แอปเปิ้ลออกโฆษณา iPhone 4 ชุดใหม่ “ถ้าไม่มี iPhone…”

แอปเปิ้ลออกโฆษณา iPhone 4 ชุดใหม่ “ถ้าไม่มี iPhone…”

แอปเปิ้ลออกโฆษณา iPhone 4 ใหม่อีก 3 โฆษณา โดยเนื้อหาโดยรวมของโฆษณากล่าวถึงสิ่งต่างๆ ที่จะมีให้ใช้งานเมื่อมี iPhone 4 ในแบบที่ว่า “ถ้าไม่มี iPhone ….”

โดยเนื้อหาของโฆษณาได้กล่าวถึงจุดเด่นของ iPhone 4 ได้แก่ iBooks, iPod + iTunes และ App Store ซึ่งแสดงให้เห็นว่า “ถ้าไม่มี iPhone…” แล้วจะไม่สามารถซื้อหนังสือผ่าน iBooks ได้ทุกเวลา, จะไม่สามารถซื้อเพลงที่ผ่านการคัดมาให้จาก Genius ที่แนะนำให้จากเพลงที่มีอยู่แล้ว หรือแม้กระทั่งไม่สามารถใช้แอพฯ เจ๋งๆ ที่มีแค่บน iPhone เช่น แอพฯ ของสายการบินที่มาสามารถทดแทน Boarding pass ได้ หรือแอพฯ Starbucks ที่ใช้แทนบัตรสมาชิกของ Starbuck เลยก็ได้ (เมื่อไหร่จะใช้ในไทยได้บ้าง)

…ถือว่าโฆษณาชุดนี้ออกมาชูจุดเด่นของตัวเองและตอบโต้คู่แข่งคู่แข่งไปในตัว

 

 You May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email