แอปเปิ้ลออกโฆษณา iPhone 4 ชุดใหม่ “ถ้าไม่มี iPhone…”

แอปเปิ้ลออกโฆษณา iPhone 4 ชุดใหม่ “ถ้าไม่มี iPhone…”

แอปเปิ้ลออกโฆษณา iPhone 4 ใหม่อีก 3 โฆษณา โดยเนื้อหาโดยรวมของโฆษณากล่าวถึงสิ่งต่างๆ ที่จะมีให้ใช้งานเมื่อมี iPhone 4 ในแบบที่ว่า “ถ้าไม่มี iPhone ….”

โดยเนื้อหาของโฆษณาได้กล่าวถึงจุดเด่นของ iPhone 4 ได้แก่ iBooks, iPod + iTunes และ App Store ซึ่งแสดงให้เห็นว่า “ถ้าไม่มี iPhone…” แล้วจะไม่สามารถซื้อหนังสือผ่าน iBooks ได้ทุกเวลา, จะไม่สามารถซื้อเพลงที่ผ่านการคัดมาให้จาก Genius ที่แนะนำให้จากเพลงที่มีอยู่แล้ว หรือแม้กระทั่งไม่สามารถใช้แอพฯ เจ๋งๆ ที่มีแค่บน iPhone เช่น แอพฯ ของสายการบินที่มาสามารถทดแทน Boarding pass ได้ หรือแอพฯ Starbucks ที่ใช้แทนบัตรสมาชิกของ Starbuck เลยก็ได้ (เมื่อไหร่จะใช้ในไทยได้บ้าง)

…ถือว่าโฆษณาชุดนี้ออกมาชูจุดเด่นของตัวเองและตอบโต้คู่แข่งคู่แข่งไปในตัว

 

 You May Also Like:

Jony Ive กลับมาคุมทีมออกแบบผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ลเต็มตัวอีกครั้ง

Jony Ive ถือเป็นหัวใจสำคัญด้านงานออกแบบของแอปเปิ้ลที่ก่อนหน้านี้ถูกย้ายมาดูแลงานออกแบบ Apple Park แต่ล่าสุดมีการปรับเปลี่ยนตำแหน่งให้เขากลับมาคุมทีมดีไซน์ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของแอปเปิ้ลอีกครั้ง  ..

คอนเฟิร์ม…แอปเปิ้ลเข้าซื้อบริษัทแอพ Shazam

มีข้อมูลหลุดมาว่าแอปเปิ้ลกำลังเจรจาซื้อแอพ Shazam คาดว่าถ้าทุกอย่างเจรจากันได้จบ เราจะได้เห็นการประกาศภายในวันจันทร์นี้ ..

แอปเปิ้ลเลิกจัดเทศกาลดนตรี Apple Music Festival หลังจัดงานมา 10 ปี

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ฉะนั้นไม่แปลกใจที่จะมีวันที่แอปเปิ้ลยุติบทบาทการจัดเทศกาลดนตรี iTunes Music Festival โดยแอปเป้ิลให้ข้อมูลออกมาแล้วว่าไม่จัดงานดังกล่าว ..

Share

Tweet

Email