ฮ่องกง,สิงคโปร์,เกาหลี ขาย iPad 2 เดือนหน้า

ฮ่องกง,สิงคโปร์,เกาหลี ขาย iPad 2 เดือนหน้า

แอปเปิ้ลประกาศรายชื่อกลุ่มประเทศที่จะได้จำหน่าย iPad 2 ในวันศุกร์นี้เป็นทางการอีกครั้ง ซึ่งรายชื่อประเทศทั้งหมดมี 25 ประเทศด้วยกัน และในเดือนหน้าฮ่องกง สิงคโปร์ เกาหลี ก็จะได้เริ่มขาย iPad 2 อย่างเป็นทางการ

สำหรับรายชื่อประเทศที่จะได้วางจำหน่าย iPad 2 ในวันศุกร์ที่ 25 มี.ค. นี้ หลัก ๆ จะเป็นประเทศในแถบยุโรป 22 ประเทศได้แก่ Austria, Belgium, Canada, Czech Republic, Denmark, Finland, France, Germany, Greece, Hungary, Iceland, Ireland, Italy, Luxembourg, Netherlands, Norway, Poland, Portugal, Spain, Sweden, Switzerland, UK  ประเทศโซนอเมริกาเหนือ 1 ประเทศได้แก่ Mexico และโซนโอเชียเนีย 2 ประเทศได้แก่ Australia และ New Zealand

สำหรับญี่ปุ่นที่ตอนแรกมีกำหนดการเปิดตัวในวันที่ 25 มี.ค. นี้เช่นกัน ทางแอปเปิ้ลก็ได้เลื่อนการวางจำหน่ายออกไปและยังไม่มีกำหนดว่าจะขายเมื่อไหร่จากเหตุภัยพิบัติธรรมชาติในประเทศที่เพิ่งเกิดขึ้นเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา

จากนั้นเดือนเม.ย. จะถึงคิวของฮ่องกง, สิงคโปร์ และเกาหลี ที่จะได้ฤกษ์จำหน่ายเป็นทางการ โดยวันเวลาแอปเปิ้ลยังไม่ได้ระบุว่า 3 ประเทศดังกล่าวจะเริ่มวางจำหน่ายวันไหน

ที่มา : apple.com

 kangg

You May Also Like:

แอปเปิ้ลออก iOS 8.1.1 ช่วยปรับปรุงให้ iPad 2 และ iPhone 4s ทำงานได้ดีขึ้น

iOS 8.1.1 ออกมาแก้ไขข้อบกพร่องต่าง ๆ เล็กน้อย พร้อมปรับปรุงให้ iPad 2 และ iPhone 4s ทำงานได้ดีขึ้น ..

แอปเปิ้ลเปิดให้ดาวน์โหลด iOS 8 แล้ว

iOS 8 เปิดให้ดาวน์โหลดกันแล้ว ใครสนใจสามารถกดอัพเดทจากอุปกรณ์ iOS กันได้เลย ..

ประธานาธิบดีโอบามาออกคำสั่งยับยั้งคำสั่งแบน iPhone 4 และ iPad บางรุ่นในอดีต

จากเดิมที่ซัมซุงของให้ ITC ออกคำสั่งห้ามแอปเปิ้ลนำเข้า iPhone 4 และ iPad รุ่นเก่าที่ละเมิดสิทธิบัตรซัมซุงนั้น ล่าสุดทางประธานธิบดีโอบามาได้มีคำสั่งยับยั้งคำสั่งดังกล่าวของ ITC ชั่วคราว  ..

Share

Tweet

Email