แอปเปิ้ลยังไม่มีแผนปลดระวาง iPod classic

แอปเปิ้ลยังไม่มีแผนปลดระวาง iPod classic

กลายเป็น iPod รุ่นที่ไม่มีการอัพเดทนานที่สุดในประวัติศาสตร์ไปเสียแล้วสำหรับ iPod classic ที่อัพเดทครั้งสุดท้ายเมื่อก.ย. 2009 แต่กระนั้นก็ดีแอปเปิ้ลก็ยังไม่มีแผนปลด iPod classic ออกแต่อย่างใด

เรื่องของเรื่องมาจากที่มีคนส่งอีเมลไปถาม Steve Jobs เกี่ยวกับ iPod classic ว่าจะตัดออกหรือไม่ เพราะเมื่อเดือนก.ย.ปีที่แล้วที่มีการอัพเดท iPod ทุกรุ่นยกเว้น iPod classic เป็นการส่งสัญญาณว่าจะตัดออกหรือเปล่า ซึ่งคำตอบที่ได้รับมาจาก Steve Jobs ก็มาแบบสั้น ๆ ได้ใจความว่า ยังไม่มีแผนตัด iPod clasic ออกแต่อย่างใด

ก่อนหน้านี้ไม่นานนักทางโตชิบาเพิ่งออกฮาร์ดดิกส์ขนาด 1.8″ ความจุ 220GB ซึ่งคาดกันว่าแอปเปิ้ลน่าจะนำมาใช้ใน iPod classic แต่จนถึงขณะนี้ก็ยังไม่มีความเคลื่อนไหวใด ๆ จากแอปเปิ้ล

ที่มา : macrumors.com

 

 You May Also Like:

หนัง Steve Jobs…ไม่ถึงกับปลื้มมาก

คิดว่าหลาย ๆ คนน่าจะได้ดูหนังเรื่อง Steve Jobs กันไปบ้างแล้ว ตัวผมเองไปดูมาเมื่อวันที่ 21 ม.ค. ที่ผ่านมา เลยขอมาบอกเล่าเก้าสิบเล็กน้อยสำหรับคนที่กำลังอยากไปดูหนังเรื่องนี้ ..

หนัง Steve Jobs ได้รางวัลบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยมและนักแสดงหญิงสมทบยอดเยี่ยมจาก Gloden Globes 2016

สำหรับหนังเรื่อง Steve Jobs ที่กำลังจะเข้าฉายบ้านเราวันที่ 21 ม.ค. ในบ้านเรานั้น ตอนนี้หนังเรื่องดังกล่าวได้รับ 2 รางวัลลูกโลกทองคำ (Golden Globes) ปี 2016  ..

ตัวอย่างหนัง Steve Jobs ยาว 2 นาที …น่าดูมาก (เข้าฉายในไทย 28 ม.ค. 59)

Universal Pictures ปล่อยตัวอย่างหนังเรื่อง Steve Jobs ความยาว 2 นาทีออกมาให้เราได้ชมกันแล้ว  ..

Share

Tweet

Email