รีวิว : Sennheiser PX90

รีวิว : Sennheiser PX90

สำหรับ Sennheiser PX90 เป็นหูฟังตระกูล PX รุ่นเล็กที่ทำออกมาให้ราคาย่อมเยาว์ ลองมาดูกันว่าน้องเล็กของตระกูลจะทำได้ดีสักแค่ไหน

 

หน้าตาของ PX90 เป็นแบบครอบหัวรูปทรงไม่ทิ้งไปจากรุ่นพี่ในตระกูลสักเท่าไหร่ ตัวโครงของที่ครอบหัวเป็นโลหะน้ำหนักเบาสามารถปรับระดับสูงต่ำได้ ตรงส่วนของหูฟังขนาดพอดีๆไม่เล็กไม่ใหญ่และมีฟองน้ำหุ้มไว้ โดยรวมถือว่า PX90 งานประกอบไม่ได้มีอะไรเด่นและไม่มีอะไรแย่ เพราะถือว่าเป็นหูฟังตระกูล PX รุ่นลดต้นทุนทำให้วัสดุที่ใช้ทำหูฟังอาจจะดูไม่แน่นเท่ารุ่นพี่

 

ด้านเสียงของ PX90 ให้เสียงได้ดีทุกด้าน ไม่ได้เน้นหนักไปทางด้านเสียงต่ำหรือเสียงสูงเป็นพิเศษ สามารถใช้ฟังเพลงได้ทั่วไป แต่อาจจะไม่ถูกใจสักเท่าไรสำหรับคนที่คาดหวังกับเสียงเบสหนักๆจากหูฟังแบบครอบหัว เพราะว่า PX90 ไม่ได้ให้เสียงเบสได้หนักแน่นถ้าเทียบเคียงกับหูฟังครอบหัวโดยปกติ แต่การให้เสียงเพลงทั่วไปถือว่าสามารถทำได้ดี

 

สรุปว่า Sennheiser PX90 เป็นหูฟังแบบครอบหัวรุ่นเล็กน้ำหนักเบาราคาประหยัดที่สามารถตอบสนองสำหรับนักฟังเพลงทั่วไปหรือผู้ที่เริ่มต้นกับหูฟังแบบครอบหัว ส่วนคนที่มองหาเสียงที่แน่นกว่านี้คงต้องไปมองข้ามไป

 

จุดสังเกต

  • น้ำหนักเบา
  • เสียงทำได้ไม่หนักมาก

ราคา : 1,590 บาท

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ทดสอบและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : บ. อีพีเอส ไอที พลัส (โทร. 02-694-3161)

 

หาซื้อสินค้าได้ที่

  • ร้านมั่นคง Gadget

 

 You May Also Like:

รีวิว : หูฟัง iFrogz – Impulse Wireless

ได้หูฟัง iFrogz - Impulse Wireless มาลองใช้งานพักใหญ่ พบว่าเป็นหูฟังไร้สายที่ราคาไม่แพงที่ให้เสียงได้โอเคเลยแหละ ..

[Hands-On] หูฟัง B&O Play E8

เพิ่งเปิดตัวไปเมื่ออาทิตย์ก่อนในงาน IFA 2017 สำหรับหูฟัง B&O Play E8 ตอนนี้เราได้มาให้ทุกคนชมกันแล้วครับ ..

รีวิว : หูฟัง JBL – T110 / T210 / T290

เป็นหูฟังใช้งานร่วมกับโทรศัพท์มือถือที่ราคาเริ่มต้นถูกที่สุดในนามของแบรนด์ JBL ก็ว่าได้กับหูฟัง JBL - T Series ที่ราคาเริ่มต้นไม่ถึง 500 บาท แต่คุ้มค่าเกินราคา ..

Share

Tweet

Email