รีวิว : iWatchz nanoclipz

รีวิว : iWatchz nanoclipz

เชื่อว่าหลายคนที่เห็น iPod nano 6G แว๊บแรกคงคิดกันบ้างไม่มากก็น้อยว่าน่าจะมีเคสแนวสายนาฬิกาออกมาคู่ด้วยจะดีไม่น้อย หลังจากนั้นมาสารพัดเคสแนวสายนาฬิกาก็ออกมาไม่ทำให้ผิดหวัง ซึ่งในครั้งนี้เราก็ได้นำ iWatchz nanoclipz มาให้ชมกันครับ

 

 

สำหรับ iWatchz nanoclipz เข้ามาในไทยมากถึง 8 สีด้วยกันได้แก่สีน้ำเงิน, สีดำ, สีเขียว, สีขาว, สีชมพู, สีส้ม, สีเทา และสีแดง โดยหน้าตาของ iWatchz nanoclipz หลัก ๆ แบ่งเป็นสองส่วนคือช่องวางเครื่องที่เป็นพลาสติกและะสายนาฬิกาที่เป็นยาง โดยช่องวางเครื่องจะเป็นที่ว่างให้เราหนีบตัวเครื่อง iPad nano เข้าไปและตัวสายทำมาจากยาง เท่าที่วัดเส้นรอบวงกับสลักข้อสุดท้ายได้คร่าว ๆ อยู่ที่ 9.5 นิ้ว ซึ่งก็เทียบเท่ากับสายนาฬิกาข้อมือทั่ว ๆ ไปสามารถใส่ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ โดยรวมเรื่องวัสดุไม่ได้มีอะไรพิเศษ

 

ด้านการใช้งานประหนึ่งว่าเราซื้อสายนาฬิกามาให้ iPod nano อย่างไงอย่างงั้น โดยการรวมร่างกันก็เพียงแค่นำ iPad nano มาคลิปหนีบเข้าไปที่ช่องวางเครื่อง ซึ่งตัวคลิปหนีบด้านหลังของ iPod nano ก็จะล็อคเข้ากับช่องวางของที่วางเครื่องพอดีกันไม่ให้เครื่องหลุดร่วงไปไหน สำหรับการใช้งานคงไม่ต้องอธิบายกันยาวอะไร เพราะจุดประสงค์ของ iWatchz nanoclipz ก็คือการทำให้ iPod nano กลายเป็นนาฬิกาข้อมือให้สมใจอยากนั้นเอง ส่วนการฟังเพลงในขณะที่เราใช้ iPod nano เป็นนาฬิกาข้อมืออาจจะรู้สึกแปลกสักนิด เพราะสายหูฟังจะเหวี่ยงไปตามแขนของเราในขณะเดินหรือในอิริยาบทต่าง ๆ

 

สำหรับ iWatchz nanoclipz ที่เราได้รับมามี 4 สีด้วยกันคือสีเขียว, สีดำ, สีชมพู และสีแดง ซึ่งสายแต่ละสีก็ให้ความรู้สึกต่างกันไป หน้าปัดนาฬิกาต่างสีกันระหว่างขาวและดำก็ให้ความรู้สึกต่างกันไปด้วยเช่นกัน ข้อควระวังของการนำ iPod nano มาเป็นนาฬิกาข้อมือแบบนี้คงมีแค่เรื่องอย่าเผลอโดนน้ำและอย่าไปกระแทกอะไรรุนแรง

สรุปความสำหรับ iWatchz nanoclipz ถือว่าเกิดมาเพื่อการนี้อยู่แล้ว ฉะนั้นเรื่องการใช้งานคงไม่มีอะไรต้องติ เรื่องจะชอบหรือไม่ชอบน่าจะเป็นเรื่องดีไซน์ที่แต่ละคนชอบไม่เหมือนกันเสียมากกว่า

 

จุดสังเกต

  • เกิดมาเพื่อทำให้ iPod nano กลายเป็นนาฬิกา

ราคา : 1,090 บาท

 

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : Vgadz CO.,Ltd. (02-676-1324)

หาซื้อสินค้าได้ที่ :

  • iStudio by SPVi
  • iBeat by SPVi
  • iBeat by Graphic Scan
  • Loft (สยาม ดิสคัฟเวอรี่)
  • King Power Duty Free
  • True Urban Park (สยาม พารากอน)
  • Smart iCon (อาคารศูนย์การค้าตึกคอมพัทยา)
  • Urban Stuff  (โคราช)
  • Barbaiphone.com

 

 

 kangg

You May Also Like:

[ประชาสัมพันธ์] iGarage Clearance Sale up to 70% 29-31 ต.ค. (iPad, iPhone 4S, MBA,MBP ก็ลดด้วย)

เตรียมพบกับสินค้า Apple อาทิเช่น iPad (3rd Gen), iPod touch (4th gen), iPhone 4S, iPod nano (6th gen), Macbook Pro, Macbook Air ราคาพิเศษสุด และ accessories อีกมากมายลดสูงสุดถึง 70% ได้ที่ร้าน iGarage อัมรินทร์ พลาซ่า ชั้น 3 โดยสินค้าจะเริ่มวางขายตั้งแต่วันที่ 29-31 ตุลาคม นี้ ..

รีวิว : สายนาฬิกาสำหรับ iPod nano (TikTok และ LunaTik)

เชื่อว่าหลายคนที่มี iPod nano (6th Gen) อยู่กับตัวอาจจะเคยมองหาสายนาฬิกาสำหรับ iPod nano กันมาบ้างแล้ว ครั้งนี้เรานำสายนาฬิกามาให้ดูกันสองแบบกับ TikTok และ LunaTik ..

รีวิว : incase – Flex Wristband for iPod nano

เป็นสายนาฬิกาสำหรับ iPod nano ที่สวยที่สุดรุ่นหนึ่ง เรียกว่าตั้งแต่เริ่มมีข่าวว่า incase จะทำสายนาฬิกาสำหรับ iPod nano ออกมาบางคนก็ตั้งตาคอยดูผลงาน ซึ่งในตอนนี้ได้ออกมาแล้วในชื่อ incase - Flex Wristband for iPod nano ..

Share

Tweet

Email