หนังสือประวัติชีวิต Steve Jobs ฉบับทางการเตรียมออกปี 2012

หนังสือประวัติชีวิต Steve Jobs ฉบับทางการเตรียมออกปี 2012

ปัจจุบันมีหนังสือประวัติชีวิต Steve Jobs ออกมามากมายหลายเล่ม แต่ไม่มีเล่มไหนที่ได้รับอนุญาตเป็นทางการเลย แต่ในปี 2012 เราได้จะได้อ่านหนังสือประวัติชีวิต Steve Jobs ที่ได้รับอนุญาตให้ตามเก็บข้อมูลเรื่องราวของเขาอย่างเป็นทางการเล่มแรกในชื่อหนังสือว่า iSteve: The Book of Jobs เขียนโดย Walter Isaacson (ปัจจุบันอายุ 58 ปี) ซึ่งก่อนหน้านี้เขาเป็นผู้เขียนหนังสือประวัติชีวิตบุคคลสำคัญเช่น Benjamin Franklin และ อัลเบิร์ต ไอน์สไตน์ โดยการตามเก็บข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับ Steve Jobs คาดว่าตัวผู้เขียนเก็บข้อมูลมาตั้งแต่ปี 2009 ทั้งสัมภาษณ์ตัว Steve Jobs เองเป็นระยะ ๆ, เพื่อนร่วมงาน, ครอบครัว ฯลฯ

ตามข้อมูลข้างต้นคาดว่าหนังสือ iSteve: The Book of Jobs จะออกมาให้ได้อ่านกันในช่วงต้นปี 2012

 

สำหรับในบ้านเราหนังสือเกี่ยวกับ Steve Jobs และ Apple ถูกแปลเป็นภาษาไทยก็มีออกมาเป็นระยะ ๆ เช่น iCon Steve Jobs (ชื่อภาษาไทย iCon สตีฟ จอบส์), The Apple Way (ชื่อภาษาไทย วิถีแห่งแอปเปิล) เป็นต้น เชื่อว่าหนังสือ iSteve: The Book of Jobs น่าจะถูกนำมาแปลเป็นภาษาไทยด้วยเช่นกัน (อาจจะรอกันนานมากหน่อย)

ที่มา : macrumors.com

 You May Also Like:

แอปเปิ้ลเลิกจัดเทศกาลดนตรี Apple Music Festival หลังจัดงานมา 10 ปี

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ฉะนั้นไม่แปลกใจที่จะมีวันที่แอปเปิ้ลยุติบทบาทการจัดเทศกาลดนตรี iTunes Music Festival โดยแอปเป้ิลให้ข้อมูลออกมาแล้วว่าไม่จัดงานดังกล่าว ..

Apple ทุ่มกว่า 3 หมื่นล้าน ส่วน Netflix ทุ่มกว่า 2 แสนล้าน เพื่อทำหนัง/ซีรีส์ในปีหน้า

มีข่าวออกมาในระยะเวลาไล่เลี่ยกันทั้ง Apple และ Netflix เรื่องการทุ่มเงินทำหนัง/ซีรีส์ในระบบสตรีมมิ่งของตัวเอง Apple บอกทุ่มเงินกว่า 3 หมื่นล้าน Netflix บอกพร้อมทุ่มเงินกว่า 2 แสนล้านบาท ...คนละชั้นจริง ๆ ..

แอปเปิ้ลแถลงผลประกอบการไตรมาสที่ 3 ปี 2017 รายได้ $45,400 ล้านดอลลาร์ กำไร $8,700 ล้านดอลลาร์ ยอดขาย iPad เพิ่มขึ้น 28%

แอปเปิ้ลแถลงผลประกอบการไตรมาสที่ 3 ปี 2017 รายได้ $45,400 ล้านดอลลาร์สหรัฐ กำไร $8,700 ล้านดอลลาร์สหรัฐ iPhone ยอดขายซบ สวนทาง iPad ยอดขายพุ่ง ..

Share

Tweet

Email