แอปเปิ้ลเตรียมเปิด Apple Store ในฮ่องกง

แอปเปิ้ลเตรียมเปิด Apple Store ในฮ่องกง

แอปเปิ้ลเตรียมเปิด Apple Store บนเกาะฮ่องกง 2 สาขาในเร็ว ๆ นี้ โดยฮ่องกงถือเป็นประเทศที่สามในเอเชียที่จะมี Apple Store ต่อจากญี่ปุ่นและจีน

เว็บไซท์ ifoAppleStore.com ได้รายงานว่าแอปเปิ้ลกำลังเตรียมตัว Apple Store ในฮ่องกง 2 สาขา โดยสาขาแรกจะอยู่บริเวณตึก IFC (International Finance Centre) บนฝั่งฮ่องกง คาดว่าสาขาแรกจะเปิดบริการได้ช่วงสิ้นปีนี้ สำหรับสาขาที่ 2 จะอยู่บริเวณอาคาร Hysan Place แถว ๆ Causeway Bay  โดยสาขาที่ 2 คาดว่าจะเปิดบริการได้ก่อนกลางปี 2012 นับเป็นประเทศที่สามในเอเชียที่จะมี Apple Store

สำหรับ Apple Store ในละแวกเอเชียอย่างที่ทราบ ๆ กันว่าแอปเปิ้ลเริ่มมาบุกเบิกที่ญี่ปุ่นเป็นประเทศแรกตั้งแต่ปี 2003 (ปัจจุบันมี 7 สาขา) และประเทศที่สองในเอเชียที่มี Apple Store ก็คือจีนที่เปิดสาขาแรกในปักกิ่งเมื่อปี 2008 (ปัจจุบันมี 4 สาขา) และเฉพาะในประเทศจีนแอปเปิ้ลมีแผนเปิด Apple Store เพิ่มอีก 25 สาขา

ที่มา : ifoapplestore.com

 You May Also Like:

แอปเป้ิลเริ่มเข้าตกแต่งสถานที่ Apple Store สาขาแรกในไทยแล้ว

เรามีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Apple Store สาขาแรกในไทยที่เคยรายงานไปแล้วว่าจะเป็นสาขาที่อยู่ห้างริมน้ำเจ้าพระยา โดยตอนนี้โครงสร้างร้านน่าจะเสร็จหมดแล้ว ตอนนี้น่าจะเริ่มสู่เฟสการต่อเติมตกแต่งภายในร้าน ..

แอปเปิ้ลเปิดรับสมัครงานสำหรับ Apple Store ในกรุงเทพฯเพิ่มเติม

เดือนก่อนเราได้ฮือฮากันไปครั้งหนึ่งแล้วที่มีข้อมูลการรับสมัครงานสำหรับ Apple Store สาขาแรกในกรุงเทพ โดยตอนนี้แอปเปิ้ลได้โพสประกาศรับสมัครงานในตำแหน่งต่าง ๆ เพิ่มเติม ..

แอปเปิ้ลประกาศรับสมัครพนักงาน Apple Store สาขากรุงเทพ

จากที่เราเคยรายงานข่าวเกี่ยวกับ Apple Store ในไทยว่าจะมาเปิดในกรุงเทพปีหน้า ตอนนี้ในเว็บแอปเป้ิลเริ่มมีการรับสมัครพนักงานสำหรับสาขาดังกล่าวแล้ว ..

Share

Tweet

Email