สำนักข่าวรอยเตอร์ยันแอปเปิ้ลจะขาย iPhone รุ่นต่อไปเดือนก.ย.

สำนักข่าวรอยเตอร์ยันแอปเปิ้ลจะขาย iPhone รุ่นต่อไปเดือนก.ย.

เป็นข้อมูลสั้น ๆ จากทวิตเตอร์ของสำนักข่าวรอยเตอร์ (@Reuters) ที่อ้่างว่าได้รับข้อมูลมาจากแหล่งข่าวว่าแอปเปิ้ลจะเริ่มขาย iPhone รุ่นใหม่ในเดือนก.ย. นี้

 

ในเนื้อความที่ @Reuters ได้ทวีตขึ้นมาบอกแค่ว่าแอปเปิ้ลจะเร่ิมสั่งให้โรงงานผลิต iPhone รุ่นใหม่ในช่วงเดือนก.ค.-ส.ค. และจะเริ่มขายในเดือนก.ย.

สำหรับข่าวลือเกี่ยวกับ iPhone 5 ตอนนี้ก็มีเข้ามาเรื่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดีไซน์ที่ว่ากันว่าจะไม่ค่อยเปลี่ยนไปจาก iPhone 4 สักเท่าไหร่ (เม้าท์ว่าเปลี่ยนดีไซน์อีกทีก็ตอน iPhone 6 ปี 2012 นู้นเลย) ส่วนสเป็คของ iPhone 5 ที่เก็งกันอยู่ตอนนี้ก็คือซีพียู A5 แบบ Dual Core เหมือนที่อยู่ใน iPad 2 ส่วนกล้องถ่ายรูปคาดว่าจะอัพเป็น 8 ล้านพิกเซล

 

ที่มา : 9to5mac.comreuters.com

 kangg

You May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email