สำนักข่าวรอยเตอร์ยันแอปเปิ้ลจะขาย iPhone รุ่นต่อไปเดือนก.ย.

สำนักข่าวรอยเตอร์ยันแอปเปิ้ลจะขาย iPhone รุ่นต่อไปเดือนก.ย.

เป็นข้อมูลสั้น ๆ จากทวิตเตอร์ของสำนักข่าวรอยเตอร์ (@Reuters) ที่อ้่างว่าได้รับข้อมูลมาจากแหล่งข่าวว่าแอปเปิ้ลจะเริ่มขาย iPhone รุ่นใหม่ในเดือนก.ย. นี้

 

ในเนื้อความที่ @Reuters ได้ทวีตขึ้นมาบอกแค่ว่าแอปเปิ้ลจะเร่ิมสั่งให้โรงงานผลิต iPhone รุ่นใหม่ในช่วงเดือนก.ค.-ส.ค. และจะเริ่มขายในเดือนก.ย.

สำหรับข่าวลือเกี่ยวกับ iPhone 5 ตอนนี้ก็มีเข้ามาเรื่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดีไซน์ที่ว่ากันว่าจะไม่ค่อยเปลี่ยนไปจาก iPhone 4 สักเท่าไหร่ (เม้าท์ว่าเปลี่ยนดีไซน์อีกทีก็ตอน iPhone 6 ปี 2012 นู้นเลย) ส่วนสเป็คของ iPhone 5 ที่เก็งกันอยู่ตอนนี้ก็คือซีพียู A5 แบบ Dual Core เหมือนที่อยู่ใน iPad 2 ส่วนกล้องถ่ายรูปคาดว่าจะอัพเป็น 8 ล้านพิกเซล

 

ที่มา : 9to5mac.comreuters.com

 kangg

You May Also Like:

แอปเปิ้ลเลิกจัดเทศกาลดนตรี Apple Music Festival หลังจัดงานมา 10 ปี

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ฉะนั้นไม่แปลกใจที่จะมีวันที่แอปเปิ้ลยุติบทบาทการจัดเทศกาลดนตรี iTunes Music Festival โดยแอปเป้ิลให้ข้อมูลออกมาแล้วว่าไม่จัดงานดังกล่าว ..

Apple ทุ่มกว่า 3 หมื่นล้าน ส่วน Netflix ทุ่มกว่า 2 แสนล้าน เพื่อทำหนัง/ซีรีส์ในปีหน้า

มีข่าวออกมาในระยะเวลาไล่เลี่ยกันทั้ง Apple และ Netflix เรื่องการทุ่มเงินทำหนัง/ซีรีส์ในระบบสตรีมมิ่งของตัวเอง Apple บอกทุ่มเงินกว่า 3 หมื่นล้าน Netflix บอกพร้อมทุ่มเงินกว่า 2 แสนล้านบาท ...คนละชั้นจริง ๆ ..

แอปเปิ้ลแถลงผลประกอบการไตรมาสที่ 3 ปี 2017 รายได้ $45,400 ล้านดอลลาร์ กำไร $8,700 ล้านดอลลาร์ ยอดขาย iPad เพิ่มขึ้น 28%

แอปเปิ้ลแถลงผลประกอบการไตรมาสที่ 3 ปี 2017 รายได้ $45,400 ล้านดอลลาร์สหรัฐ กำไร $8,700 ล้านดอลลาร์สหรัฐ iPhone ยอดขายซบ สวนทาง iPad ยอดขายพุ่ง ..

Share

Tweet

Email