สำนักข่าวรอยเตอร์ยันแอปเปิ้ลจะขาย iPhone รุ่นต่อไปเดือนก.ย.

สำนักข่าวรอยเตอร์ยันแอปเปิ้ลจะขาย iPhone รุ่นต่อไปเดือนก.ย.

เป็นข้อมูลสั้น ๆ จากทวิตเตอร์ของสำนักข่าวรอยเตอร์ (@Reuters) ที่อ้่างว่าได้รับข้อมูลมาจากแหล่งข่าวว่าแอปเปิ้ลจะเริ่มขาย iPhone รุ่นใหม่ในเดือนก.ย. นี้

 

ในเนื้อความที่ @Reuters ได้ทวีตขึ้นมาบอกแค่ว่าแอปเปิ้ลจะเร่ิมสั่งให้โรงงานผลิต iPhone รุ่นใหม่ในช่วงเดือนก.ค.-ส.ค. และจะเริ่มขายในเดือนก.ย.

สำหรับข่าวลือเกี่ยวกับ iPhone 5 ตอนนี้ก็มีเข้ามาเรื่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดีไซน์ที่ว่ากันว่าจะไม่ค่อยเปลี่ยนไปจาก iPhone 4 สักเท่าไหร่ (เม้าท์ว่าเปลี่ยนดีไซน์อีกทีก็ตอน iPhone 6 ปี 2012 นู้นเลย) ส่วนสเป็คของ iPhone 5 ที่เก็งกันอยู่ตอนนี้ก็คือซีพียู A5 แบบ Dual Core เหมือนที่อยู่ใน iPad 2 ส่วนกล้องถ่ายรูปคาดว่าจะอัพเป็น 8 ล้านพิกเซล

 

ที่มา : 9to5mac.comreuters.com

 kangg

You May Also Like:

แอปเป้ิลไม่มีนโยบายเก็บเงินมัดจำจองคิวเปลี่ยนแบตเตอรี่ 500 บาท

จากกระทู้ใน pantip ที่มีการพูดถึงว่าศูนย์บริการแอปเปิ้ลมีการเก็บเงินค่าจองสิทธิ์เปลี่ยนแบตเตอรี่เพิ่มอีก 500 บาท (ได้คืนภายหลัง) ไม่ได้เป็นนโยบายของแอปเปิ้ล ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

Share

Tweet

Email