เวียดนามมาเหนือโชว์เครื่องขาวพร้อม iOS 4 เวอร์ชั่นที่เราไม่เคยเห็นมาก่อน

เวียดนามมาเหนือโชว์เครื่องขาวพร้อม iOS 4 เวอร์ชั่นที่เราไม่เคยเห็นมาก่อน

เป็นอีกครั้งที่มีข้อมูลหลุดเกี่ยวกับ iPhone มาจากทางเวียดนาม ซึ่งในครั้งนี้เว็บไซท์เวียดนามเจ้าเดิม tinhte.vn ได้ทำการโชว์เครื่อง iPhone 4 สีขาว 64GB พร้อมกับ iOS ที่มีฟังก์ชันการใช้งานแบบใหม่

 

สำหรับเครื่องที่ tinhte.vn นำมาโชว์อย่างที่เห็นกันว่าเป็น iPhone 4 สีขาวที่ไม่ใช่ความจุ 16 หรือ 32 GB อย่างที่เราใช้ ๆ กันอยู่ แต่เป็นความจุ 64 GB ซึ่งเป็นความจุที่ iPhone ไม่เคยมีมาก่อน นอกจากนั้นในวิดีโอยังโชว์การใช้งานพร้อมกับ iOS 4.0 (8A216) ที่มีความแปลกไปจากที่เรา ๆ ใช้กันอยู่อีกด้วย

 

ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง Folders ที่มีลูกเล่นต่างไปจากที่เราใช้อยู่ หรืออย่าง Multitasking ที่ปกติเรากดปุ่ม Home สองครั้งก็จะมีแอพที่เราเคยใช้ปรากฏอยู่ด้านล่างในวิดีโอก็จะเป็นเอฟเฟ็กคล้าย ๆ Expose ในเครื่อง Mac หรืออย่างในส่วนของ Spotligt ที่มีการเปลี่ยนไปจากที่เราใช้อยู่ไปเล็กน้อยจากเดิมที่เราต้องปัดหน้าจอไปซ้ายสุดเพื่อพิมพ์ข้อความ แต่ในวิดีโอช่องที่ให้ใส่คำค้นหาจะปรากฏขึ้นจากที่เราปุ่ม Home สองครั้งเพื่อเรียดดูแอพที่ใช้งานอยู่

 

หรืออย่างเมนู FaceBook ที่ปกติอยู่ในรวมในส่วนของแอพฯที่ลงไปเองทีหลังด้วยกันเอง แต่ในวิดีโอเมนู FaceBook จะไปอยู่รวมกับกลุ่มแอพฯที่มาพร้อมเครื่อง

 

ที่น่าสนใจอีกอย่างคือใน Settings > General มีเมนู File Sharing ปรากฏอยู่ด้วยแต่ยังไม่ทราบว่าเมนูดังกล่าวใช้ทำอะไรได้บ้าง เพราะในวิดีโอไม่ได้กดเข้าไปดู

สำหรับเว็บเวียดนามถ้าใครที่ติดตามมาตลอดจะเห็นว่าชื่อเสียงกระฉ่อนมากตอนที่นำเครื่อง iPhone 4 มาโชว์ให้ชาวโลกได้เห็นก่อนที่แอปเปิ้ลจะเปิดตัว ซึ่งในครั้งนี้ก็ไม่มีใครทราบได้ว่าเว็บ tinhte.vn นำเครื่องที่มี iOS 4 ที่ไม่เหมือนชาวบ้านมาจากที่ไหน แต่อย่างไรก็ดีข้อมูลข้างต้นก็พอจะทำให้เราได้เห็นทิศทางบางอย่างของ iOS บ้างแล้ว เหลือแต่ว่าแอปเปิ้ลจะนำมาใช้จริงหรือไม่เท่านั้น

ที่มา : 9to5mac.comkangg

You May Also Like:

iOS 7.1 ทำให้ iPhone 4 ไม่อืดเหมือนกับ iOS 7.0

ผู้ใช้งาน iPhone 4 น่าจะดีใจกันได้บ้างเมื่อ iOS 7.1 ที่เพิ่งออกมาเมื่อคืนทำให้เครื่องที่ถืออยู่ในมือกระฉับกระเฉงขึ้นบ้าง ..

ดีแทคจัดแคมเปญ iPhone 4/4S แลกซื้อ iPhone 5 ลดสูงสุด 11,400 บาท

ดีแทคทำโปรโมชั่นนำ iPhone 4 หรือ iPhone 4S ที่คุณมีไปแลกซื้อ iPhone 5 รับส่วนลดสูงสุด 11,400 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 ก.ย. 56 ที่สำนักงานบริการดีแทคกรุงเทพฯ และปริมณฑล ..

ประธานาธิบดีโอบามาออกคำสั่งยับยั้งคำสั่งแบน iPhone 4 และ iPad บางรุ่นในอดีต

จากเดิมที่ซัมซุงของให้ ITC ออกคำสั่งห้ามแอปเปิ้ลนำเข้า iPhone 4 และ iPad รุ่นเก่าที่ละเมิดสิทธิบัตรซัมซุงนั้น ล่าสุดทางประธานธิบดีโอบามาได้มีคำสั่งยับยั้งคำสั่งดังกล่าวของ ITC ชั่วคราว  ..

Share

Tweet

Email