ในไทยเริ่มเปิดจอง “iPhone 4 สีขาว” อย่างไม่เป็นทางการ

ในไทยเริ่มเปิดจอง “iPhone 4 สีขาว” อย่างไม่เป็นทางการ

หลังจากที่เราลงข่าวว่า iPhone 4 สีขาวจะเข้าไทยอาทิตย์หน้าตอนนี้มีหลายร้านเริ่มขึ้นป้ายเปิดรับจอง iPhone 4 สีขาวกันบ้างแล้ว

 

จากที่เราได้รายงานข่าวไปว่า iPhone 4 สีขาวจะเข้ามาจำหน่ายในไทยก่อนสิ้นเดือนนี้ ถึงวันนี้เริ่มมีความเคลื่อนไหวเพิ่มขึ้นบ้างแล้ว โดยร้านค้าตัวแทนจำหน่าย iPhone 4 บางแห่งเริ่มแจ้งกับลูกค้าว่ารับจองเครื่อง iPhone 4 สีขาวแล้ว

เจ้าแรกที่พบคือหน้าเว็บ iStudio แห่งหนึ่งที่ขึ้นแบนเนอร์รับจองเครื่องสีขาวตั้งแต่เมื่อวาน ซึ่งตอนนี้แบนเนอร์ดังกล่าวถูกมือมืดสั่งเก็บไปเรียบร้อย ทำให้ไม่เหลือร่องรอยใดๆ บนหน้าเว็บ

 

ถัดมาเป็น iBeat แห่งหนึ่งได้โพสข้อความผ่าน facebook ในลักษณะเชิญชวนให้มาจองเครื่องสีขาวกันได้แล้ว

 

อีกข้อมูลเจอจากใน twitter ของคุณ @IAMNUTT ว่าค่ายมือถือบางรายก็เริ่มมีการเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ iPhone 4 สีขาวบ้างแล้ว

อย่างไรก็ดีคาดว่าการโพสข้อความลักษณะนี้ถ้าเป็นในเว็บ iStuido หรือกรณี iBeat ที่โพสเองอาจจะโดนมือมืดสั่งให้ลบข้อความดังกล่าวออกจนกว่าจะเปิดจำหน่ายเป็นทารการ

แม้เราพอจะทราบว่าจะขายก่อนสิ้นเดือน แต่่กำหนดการวางจำหน่าย iPhone 4 สีขาวในไทยแบบเป็นทางการถึงตอนนี้ยังไม่มีค่ายมือถือไหนออกมาประกาศว่าจะเริ่มจำหน่ายวันไหน

 You May Also Like:

ศูนย์บริการ Mac Center เตรียมปิดบริการสิ้นเดือนนี้

สำหรับ Mac Center เป็นหนึ่งในศูนย์บริการที่เวลาเราส่งเคลมเครื่อง Mac , iPod, iPad, iPhone เปิดบริการมาร่วม 20 ปีตอนนี้กำลังจะปิดบริการแล้วในสิ้นเดือน พ.ย. 2560 นี้ ..

แอปเปิ้ลเปิดรับสมัครงานสำหรับ Apple Store ในกรุงเทพฯเพิ่มเติม

เดือนก่อนเราได้ฮือฮากันไปครั้งหนึ่งแล้วที่มีข้อมูลการรับสมัครงานสำหรับ Apple Store สาขาแรกในกรุงเทพ โดยตอนนี้แอปเปิ้ลได้โพสประกาศรับสมัครงานในตำแหน่งต่าง ๆ เพิ่มเติม ..

AIS เปิดให้สั่งซื้อ iPhone X ล่วงหน้าแล้ว ลดสูงสุด 7,000 บาท …เครื่องหมดในเวลา 7 นาที

AIS เปิดหน้าเว็บให้สั่งซื้อ iPhone X ล่วงหน้าแล้วโดยมีส่วนลดสูงสุด 7,000 บาท ..

Share

Tweet

Email