ในไทยเริ่มเปิดจอง “iPhone 4 สีขาว” อย่างไม่เป็นทางการ

ในไทยเริ่มเปิดจอง “iPhone 4 สีขาว” อย่างไม่เป็นทางการ

หลังจากที่เราลงข่าวว่า iPhone 4 สีขาวจะเข้าไทยอาทิตย์หน้าตอนนี้มีหลายร้านเริ่มขึ้นป้ายเปิดรับจอง iPhone 4 สีขาวกันบ้างแล้ว

 

จากที่เราได้รายงานข่าวไปว่า iPhone 4 สีขาวจะเข้ามาจำหน่ายในไทยก่อนสิ้นเดือนนี้ ถึงวันนี้เริ่มมีความเคลื่อนไหวเพิ่มขึ้นบ้างแล้ว โดยร้านค้าตัวแทนจำหน่าย iPhone 4 บางแห่งเริ่มแจ้งกับลูกค้าว่ารับจองเครื่อง iPhone 4 สีขาวแล้ว

เจ้าแรกที่พบคือหน้าเว็บ iStudio แห่งหนึ่งที่ขึ้นแบนเนอร์รับจองเครื่องสีขาวตั้งแต่เมื่อวาน ซึ่งตอนนี้แบนเนอร์ดังกล่าวถูกมือมืดสั่งเก็บไปเรียบร้อย ทำให้ไม่เหลือร่องรอยใดๆ บนหน้าเว็บ

 

ถัดมาเป็น iBeat แห่งหนึ่งได้โพสข้อความผ่าน facebook ในลักษณะเชิญชวนให้มาจองเครื่องสีขาวกันได้แล้ว

 

อีกข้อมูลเจอจากใน twitter ของคุณ @IAMNUTT ว่าค่ายมือถือบางรายก็เริ่มมีการเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ iPhone 4 สีขาวบ้างแล้ว

อย่างไรก็ดีคาดว่าการโพสข้อความลักษณะนี้ถ้าเป็นในเว็บ iStuido หรือกรณี iBeat ที่โพสเองอาจจะโดนมือมืดสั่งให้ลบข้อความดังกล่าวออกจนกว่าจะเปิดจำหน่ายเป็นทารการ

แม้เราพอจะทราบว่าจะขายก่อนสิ้นเดือน แต่่กำหนดการวางจำหน่าย iPhone 4 สีขาวในไทยแบบเป็นทางการถึงตอนนี้ยังไม่มีค่ายมือถือไหนออกมาประกาศว่าจะเริ่มจำหน่ายวันไหน

 You May Also Like:

พาชมสถานที่ตั้ง Apple Store สาขาแรกในประเทศไทย (อัพเดท)

อย่างที่เราเคยคอนเฟิร์มไปแล้วตั้งแต่กลางปีที่ผ่านมาว่า Apple Store จะมาเปิดสาขาแรกในกรุงเทพ วันนี้เราพาไปดูที่ตั้งร้านกันว่าอยู่ตรงไหน ..

ปี 2560 แอปเปิ้ลในไทยมีรายได้ 52,223 ล้านบาท กำไร 771 ล้านบาท

สำหรับงบกำไรขาดทุนของบริษัทแอปเปิ้ล เซาท์ เอเชีย (ประเทศไทย) ปี 2560 ได้ออกมาแล้ว โดยมีรายได้ 52,223 ล้านบาท กำไร 771 ล้านบาท ถือว่ามีรายได้เพิ่มแต่กำไรลดลงเมื่อเทียบกับปีก่อน ..

เพลงในเครือ RS Promotion มีให้ฟังใน Spotify แล้ว

ถือเป็นเรื่องที่หลายคนยิ้มกันเลยทีเดียวเมื่อเพลงในสังกัดของ RS Promotion ตอนนี้มีให้ฟังใน Spotify แล้ว ..

Share

Tweet

Email