ในไทยเริ่มเปิดจอง “iPhone 4 สีขาว” อย่างไม่เป็นทางการ

ในไทยเริ่มเปิดจอง “iPhone 4 สีขาว” อย่างไม่เป็นทางการ

หลังจากที่เราลงข่าวว่า iPhone 4 สีขาวจะเข้าไทยอาทิตย์หน้าตอนนี้มีหลายร้านเริ่มขึ้นป้ายเปิดรับจอง iPhone 4 สีขาวกันบ้างแล้ว

 

จากที่เราได้รายงานข่าวไปว่า iPhone 4 สีขาวจะเข้ามาจำหน่ายในไทยก่อนสิ้นเดือนนี้ ถึงวันนี้เริ่มมีความเคลื่อนไหวเพิ่มขึ้นบ้างแล้ว โดยร้านค้าตัวแทนจำหน่าย iPhone 4 บางแห่งเริ่มแจ้งกับลูกค้าว่ารับจองเครื่อง iPhone 4 สีขาวแล้ว

เจ้าแรกที่พบคือหน้าเว็บ iStudio แห่งหนึ่งที่ขึ้นแบนเนอร์รับจองเครื่องสีขาวตั้งแต่เมื่อวาน ซึ่งตอนนี้แบนเนอร์ดังกล่าวถูกมือมืดสั่งเก็บไปเรียบร้อย ทำให้ไม่เหลือร่องรอยใดๆ บนหน้าเว็บ

 

ถัดมาเป็น iBeat แห่งหนึ่งได้โพสข้อความผ่าน facebook ในลักษณะเชิญชวนให้มาจองเครื่องสีขาวกันได้แล้ว

 

อีกข้อมูลเจอจากใน twitter ของคุณ @IAMNUTT ว่าค่ายมือถือบางรายก็เริ่มมีการเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ iPhone 4 สีขาวบ้างแล้ว

อย่างไรก็ดีคาดว่าการโพสข้อความลักษณะนี้ถ้าเป็นในเว็บ iStuido หรือกรณี iBeat ที่โพสเองอาจจะโดนมือมืดสั่งให้ลบข้อความดังกล่าวออกจนกว่าจะเปิดจำหน่ายเป็นทารการ

แม้เราพอจะทราบว่าจะขายก่อนสิ้นเดือน แต่่กำหนดการวางจำหน่าย iPhone 4 สีขาวในไทยแบบเป็นทางการถึงตอนนี้ยังไม่มีค่ายมือถือไหนออกมาประกาศว่าจะเริ่มจำหน่ายวันไหน

 You May Also Like:

รายการ Planet of the Apps มีให้ดูใน Apple Music ของไทยแล้ว

จากเดิมที่รายการ Planet of the Apps จะมีให้ดูเฉพาะ Apple Music ในอเมริการเท่านั้น ตอนนี้รายการดังกล่าวแอปเปิ้ลนำมาสู่ Apple Music ในไทยแล้ว ..

Spotify ในไทยค่าบริการเดือนละ 129 บาท แบบ Family เดือนละ 199 บาท

ตอนนี้น่าเว็บ spotify.com/th ได้เผยราคาค่าบริการรายเดือนแล้ว เดือนละ 129 บาท ส่วนราคาแบบ Family เดือนละ 199 บาท ..

ธนาคารไทยพาณิชย์สามารถกดเงินจากตู้เอทีเอ็มโดยไม่ใช้บัตรได้แล้ว รับรหัสชั่วคราวจากแอพ SCB Easy แทน

เช้านี้ธนาคารไทยพาณิชย์ได้อัพเดทแอพ SCB Easy เวอร์ชั่น 3.0 มีฟีเจอร์การกดเงินจากตู้เอทีเอ็มโดยไม่ต้องใช้บัตรแล้ว แต่จะรับรหัสชั่วคราวจากแอพแทน ..

Share

Tweet

Email