ในไทยเริ่มเปิดจอง “iPhone 4 สีขาว” อย่างไม่เป็นทางการ

ในไทยเริ่มเปิดจอง “iPhone 4 สีขาว” อย่างไม่เป็นทางการ

หลังจากที่เราลงข่าวว่า iPhone 4 สีขาวจะเข้าไทยอาทิตย์หน้าตอนนี้มีหลายร้านเริ่มขึ้นป้ายเปิดรับจอง iPhone 4 สีขาวกันบ้างแล้ว

 

จากที่เราได้รายงานข่าวไปว่า iPhone 4 สีขาวจะเข้ามาจำหน่ายในไทยก่อนสิ้นเดือนนี้ ถึงวันนี้เริ่มมีความเคลื่อนไหวเพิ่มขึ้นบ้างแล้ว โดยร้านค้าตัวแทนจำหน่าย iPhone 4 บางแห่งเริ่มแจ้งกับลูกค้าว่ารับจองเครื่อง iPhone 4 สีขาวแล้ว

เจ้าแรกที่พบคือหน้าเว็บ iStudio แห่งหนึ่งที่ขึ้นแบนเนอร์รับจองเครื่องสีขาวตั้งแต่เมื่อวาน ซึ่งตอนนี้แบนเนอร์ดังกล่าวถูกมือมืดสั่งเก็บไปเรียบร้อย ทำให้ไม่เหลือร่องรอยใดๆ บนหน้าเว็บ

 

ถัดมาเป็น iBeat แห่งหนึ่งได้โพสข้อความผ่าน facebook ในลักษณะเชิญชวนให้มาจองเครื่องสีขาวกันได้แล้ว

 

อีกข้อมูลเจอจากใน twitter ของคุณ @IAMNUTT ว่าค่ายมือถือบางรายก็เริ่มมีการเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ iPhone 4 สีขาวบ้างแล้ว

อย่างไรก็ดีคาดว่าการโพสข้อความลักษณะนี้ถ้าเป็นในเว็บ iStuido หรือกรณี iBeat ที่โพสเองอาจจะโดนมือมืดสั่งให้ลบข้อความดังกล่าวออกจนกว่าจะเปิดจำหน่ายเป็นทารการ

แม้เราพอจะทราบว่าจะขายก่อนสิ้นเดือน แต่่กำหนดการวางจำหน่าย iPhone 4 สีขาวในไทยแบบเป็นทางการถึงตอนนี้ยังไม่มีค่ายมือถือไหนออกมาประกาศว่าจะเริ่มจำหน่ายวันไหน

 You May Also Like:

Apple CarPlay ในไทยใช้งาน Maps ได้แล้ว

สำหรับเจ้าของรถที่วิทยุรองรับการใช้งาน Apple CarPlay ก็จะทราบกันดีว่าไม่สามารถใช้งานในส่วนของแผนที่ได้ แต่ตอนนี้แอปเปิ้ลเปิดให้ใช้งานได้แล้ว ..

พาชมสถานที่ตั้ง Apple Store สาขาแรกในประเทศไทย (อัพเดท)

อย่างที่เราเคยคอนเฟิร์มไปแล้วตั้งแต่กลางปีที่ผ่านมาว่า Apple Store จะมาเปิดสาขาแรกในกรุงเทพ วันนี้เราพาไปดูที่ตั้งร้านกันว่าอยู่ตรงไหน ..

Share

Tweet

Email