ซัมซุงยันแอปเปิ้ลละเมิดสิทธิบัตรของตนเช่นกัน

ซัมซุงยันแอปเปิ้ลละเมิดสิทธิบัตรของตนเช่นกัน

เรื่องทำท่าจะบานปลายกว่าที่คิด เพราะล่าสุดทางซัมซุงเองก็ได้ออกมาตอบโต้ว่าแอปเปิ้ลเองก็ละเมิดสิทธิบัตรของซัมซุงเช่นกัน

ก่อนหน้านี้ไม่กี่วันแอปเปิ้ลได้ออกมาเผยว่าตนได้ฟ้องซัมซุงว่าผลิตภัณฑ์ตระกูล Galaxy ได้ละเมิดสิทธิบัตรตนหลายอย่างด้วยกัน โดยตอนนี้ทางซัมซุงก็ยันกลับว่าแอปเปิ้ลได้ละเมิดสิทธิบัตรของตนจำนวน 10 สิทธิบัตร โดยแบ่งเป็นการละเมิดในเกาหลี 5 สิทธิบัตร, ในญี่ปุ่น 2 สิทธิบัตร และในเยอรมัน 3 สิทธิบัตร

ส่วนทางแอปเปิ้ลนำโดย Tim Cook ก็ได้มีการพูดถึงเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้นในงานแถลงผลประกอบการไตรมาส 2 เล็กน้อยว่าแอปเปิ้ลเป็นลูกค้ารายใหญ่สุดของซัมซุง และเราทั้งคู่มีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน เรื่องที่เกิดขึ้นเกิดจากแค่เพียงส่วนหนี่งในบริษัท (Samsung Mobile) ซึ่งแอปเปิ้ลเลี่ยงไ่ม่ได้ที่เรื่องนี้จะต้องขึ้นโรงขึ้นศาล

…ดราม่าระดับโลกติดตามกันต่อไป

ที่มา : engadget.com9to5mac.com

 kangg

You May Also Like:

แอปเปิ้ลเลิกจัดเทศกาลดนตรี Apple Music Festival หลังจัดงานมา 10 ปี

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ฉะนั้นไม่แปลกใจที่จะมีวันที่แอปเปิ้ลยุติบทบาทการจัดเทศกาลดนตรี iTunes Music Festival โดยแอปเป้ิลให้ข้อมูลออกมาแล้วว่าไม่จัดงานดังกล่าว ..

Apple ทุ่มกว่า 3 หมื่นล้าน ส่วน Netflix ทุ่มกว่า 2 แสนล้าน เพื่อทำหนัง/ซีรีส์ในปีหน้า

มีข่าวออกมาในระยะเวลาไล่เลี่ยกันทั้ง Apple และ Netflix เรื่องการทุ่มเงินทำหนัง/ซีรีส์ในระบบสตรีมมิ่งของตัวเอง Apple บอกทุ่มเงินกว่า 3 หมื่นล้าน Netflix บอกพร้อมทุ่มเงินกว่า 2 แสนล้านบาท ...คนละชั้นจริง ๆ ..

แอปเปิ้ลแถลงผลประกอบการไตรมาสที่ 3 ปี 2017 รายได้ $45,400 ล้านดอลลาร์ กำไร $8,700 ล้านดอลลาร์ ยอดขาย iPad เพิ่มขึ้น 28%

แอปเปิ้ลแถลงผลประกอบการไตรมาสที่ 3 ปี 2017 รายได้ $45,400 ล้านดอลลาร์สหรัฐ กำไร $8,700 ล้านดอลลาร์สหรัฐ iPhone ยอดขายซบ สวนทาง iPad ยอดขายพุ่ง ..

Share

Tweet

Email