ซัมซุงยันแอปเปิ้ลละเมิดสิทธิบัตรของตนเช่นกัน

ซัมซุงยันแอปเปิ้ลละเมิดสิทธิบัตรของตนเช่นกัน

เรื่องทำท่าจะบานปลายกว่าที่คิด เพราะล่าสุดทางซัมซุงเองก็ได้ออกมาตอบโต้ว่าแอปเปิ้ลเองก็ละเมิดสิทธิบัตรของซัมซุงเช่นกัน

ก่อนหน้านี้ไม่กี่วันแอปเปิ้ลได้ออกมาเผยว่าตนได้ฟ้องซัมซุงว่าผลิตภัณฑ์ตระกูล Galaxy ได้ละเมิดสิทธิบัตรตนหลายอย่างด้วยกัน โดยตอนนี้ทางซัมซุงก็ยันกลับว่าแอปเปิ้ลได้ละเมิดสิทธิบัตรของตนจำนวน 10 สิทธิบัตร โดยแบ่งเป็นการละเมิดในเกาหลี 5 สิทธิบัตร, ในญี่ปุ่น 2 สิทธิบัตร และในเยอรมัน 3 สิทธิบัตร

ส่วนทางแอปเปิ้ลนำโดย Tim Cook ก็ได้มีการพูดถึงเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้นในงานแถลงผลประกอบการไตรมาส 2 เล็กน้อยว่าแอปเปิ้ลเป็นลูกค้ารายใหญ่สุดของซัมซุง และเราทั้งคู่มีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน เรื่องที่เกิดขึ้นเกิดจากแค่เพียงส่วนหนี่งในบริษัท (Samsung Mobile) ซึ่งแอปเปิ้ลเลี่ยงไ่ม่ได้ที่เรื่องนี้จะต้องขึ้นโรงขึ้นศาล

…ดราม่าระดับโลกติดตามกันต่อไป

ที่มา : engadget.com9to5mac.com

 kangg

You May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email