ซัมซุงยันแอปเปิ้ลละเมิดสิทธิบัตรของตนเช่นกัน

ซัมซุงยันแอปเปิ้ลละเมิดสิทธิบัตรของตนเช่นกัน

เรื่องทำท่าจะบานปลายกว่าที่คิด เพราะล่าสุดทางซัมซุงเองก็ได้ออกมาตอบโต้ว่าแอปเปิ้ลเองก็ละเมิดสิทธิบัตรของซัมซุงเช่นกัน

ก่อนหน้านี้ไม่กี่วันแอปเปิ้ลได้ออกมาเผยว่าตนได้ฟ้องซัมซุงว่าผลิตภัณฑ์ตระกูล Galaxy ได้ละเมิดสิทธิบัตรตนหลายอย่างด้วยกัน โดยตอนนี้ทางซัมซุงก็ยันกลับว่าแอปเปิ้ลได้ละเมิดสิทธิบัตรของตนจำนวน 10 สิทธิบัตร โดยแบ่งเป็นการละเมิดในเกาหลี 5 สิทธิบัตร, ในญี่ปุ่น 2 สิทธิบัตร และในเยอรมัน 3 สิทธิบัตร

ส่วนทางแอปเปิ้ลนำโดย Tim Cook ก็ได้มีการพูดถึงเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้นในงานแถลงผลประกอบการไตรมาส 2 เล็กน้อยว่าแอปเปิ้ลเป็นลูกค้ารายใหญ่สุดของซัมซุง และเราทั้งคู่มีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน เรื่องที่เกิดขึ้นเกิดจากแค่เพียงส่วนหนี่งในบริษัท (Samsung Mobile) ซึ่งแอปเปิ้ลเลี่ยงไ่ม่ได้ที่เรื่องนี้จะต้องขึ้นโรงขึ้นศาล

…ดราม่าระดับโลกติดตามกันต่อไป

ที่มา : engadget.com9to5mac.com

 kangg

You May Also Like:

แอปเป้ิลไม่มีนโยบายเก็บเงินมัดจำจองคิวเปลี่ยนแบตเตอรี่ 500 บาท

จากกระทู้ใน pantip ที่มีการพูดถึงว่าศูนย์บริการแอปเปิ้ลมีการเก็บเงินค่าจองสิทธิ์เปลี่ยนแบตเตอรี่เพิ่มอีก 500 บาท (ได้คืนภายหลัง) ไม่ได้เป็นนโยบายของแอปเปิ้ล ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

Share

Tweet

Email