ซองใส่ iPad ขั้นเทพ ตกจากที่สูง 150 เมตรยังเฉย

ซองใส่ iPad ขั้นเทพ ตกจากที่สูง 150 เมตรยังเฉย

เป็นวิดีโอโฆษณาสรรพคุณของซองใส่ iPad  ยี่ห้อ G-Form รุ่น iPad Extreme Sleeve ที่ลองหย่อน iPad พร้อมเคสซองดังกล่าวที่ความสูง 150 เมตร ตกลงมา iPad ไม่มีริ้วรอยใดๆ

ซองใส่ iPad  ยี่ห้อ G-Form รุ่น iPad Extreme Sleeve ถูกพูดถึงจากที่เว็บเมืองนอกชื่อดังได้ทำการทดสอบซองดังกล่าวแบบหฤโหด โดยตัวซอง iPad Extreme Sleeve ทาง G-Form บอกว่าทำจากวัสดุ PORON® XRD™ ที่มีน้ำหนักเบา, ยืดหยุ่น, กันน้ำ และแน่นอนว่าต้องรองรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี

โดยเว็บ ZDNet.com ได้ทำการทดสอบเจ้าเคสดังกล่าวด้วยการหย่อนลูกโบว์ลิ่งน้ำหนัก 12 ปอนด์ (5.4 กิโลกรัม) จากความสูงราว 90 เซนติเมตรเทียบกับซองอื่นในลักษณะฮาร์ดเคสว่าเป็นอย่างไร ผลออกมาซองที่นำมาเปรียบเทียบโดนไปแบบนั้น iPad ที่อยู่ข้างในกระจกด้านหน้าแตกไม่เหลือ ส่วน iPad Extreme Sleeve แน่นอนว่าสามารถป้องกัน iPad ที่อยู่ด้านในได้ชนิดไร้ริ้วรอยใดๆ

อีกการทดสอบ iPad Extreme Sleeve คือโยนซองดังกล่าวที่มี iPad อยู่ข้างในจากความสูงระดับ 500 ฟุต (150 เมตร) เช่นกันว่า iPad ที่อยู่ข้างในไม่ได้รับความเสียหายใดๆ

ใครสนใจจะสั่ง iPad Extreme Sleeve เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ g-form.com ตัวซองราคา $60 (ประมาณ 1,800 บาท) ตอนนี้สามารถสั่งซื้อล่วงหน้าได้แล้ว

…ถ้าทำซองใส่เครื่องตระกูล MacBook ด้วยจะดีมาก

ที่มา : tuaw.com

 You May Also Like:

แอปเปิ้ลจัดงานเปิดตัวสินค้าวันที่ 27 มี.ค. นี้

แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญชวนสื่อให้ไปร่วมงานวันที่ 27 มี.ค. นี้ โดยรูปที่แอปเปิ้ลส่งไปเป็นโลโก้แอปเปิ้ลที่สื่อถึงการใช้ Apple Pencil วาด พร้อมประโยคน่าสนใจ ‘Creative new ideas for teachers and students’ ..

[Hands-On] เคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอ iPhone 8

ได้รับเคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอสำหรับ iPhone 8 เลยนำมาให้ทุกคนได้ดูกันด้วยว่าเป็นอย่างไรบ้าง และตรงกับข่าวลือของ iPhone 8 ที่เราเห็นในช่วงนี้หรือไม่ ..

เคส Speck – Presidio Clear + Glitter for iPhone 7/7 Plus

ได้รับเคส Speck - Presidio มาลองใช้งานพบว่าเป็นเคสที่ปกป้องตัวเครื่อง iPhone 7 ได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียว ..

Share

Tweet

Email