ลือหึ่ง…iPhone 5 จะมีกระจกหน้าจอแบบโค้ง

ลือหึ่ง…iPhone 5 จะมีกระจกหน้าจอแบบโค้ง

มีข่าวลือว่า iPhone 5 จะให้หน้าจอแบบกระจกโค้ง โดยเว็บไต้หวันได้รายงานว่าตอนนี้แอปเปิ้ลได้สั่งซื้อเครื่องตัดกระจกเพื่อทดลองทำกระจกโค้งดังกล่าวแล้ว

ข่าวลือที่ว่าเกี่ยวกับ iPhone 5 หลัก ๆ ยังคงเหมือนเดิมคือจะคล้ายกับตอนอัพเกรด iPhone 3G เป็น iPhone 3GS โดย ส่วนที่ลือกันใหม่ล่าสุดก็คือ iPhone 5 จะมีกระจกหน้าจอแบบโค้ง โดยทางเว็บของไต้หวันอย่าง DigiTime ยันว่าแอปเปิ้ลได้สั่งซื้อเครื่องตัดกระจกราว 200-300 เครื่องมาเพื่อทดสอบการทำกระจกโค้งดังกล่าว

ปัจจุบันโทรศัพท์ที่มีกระจกหน้าจอโค้งที่ถูกพูดถึงมากที่สุดคงเป็นอื่นไม่ได้นอกจาก Nexus S ที่มีการออกแบบหน้าจอเป็นกระจกโค้ง

สำหรับในงาน WWDC 2011 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 6-10 มิ.ย. คาดว่าจะเน้นไปทางซอฟท์แวร์ iOS มากกว่าที่จะเปิดตัว iPhone 5 โดยคาดว่า iPhone 5 จะเปิดตัวในช่วงเดือนก.ย.

ที่มา : bgr.com

….อ่านมาทั้งหมดมาสะดุดตรงที่แอปเปิ้ลสั่งเครื่องตัดกระจกไปใช้เองหลักหลายร้อยเครื่อง ซึ่งถ้าแค่เอาไปทดลองตัดดูก็น่าจะไม่น่าจะต้องสั่งซื้อเครื่องเยอะขนาดนั้นก็ได้

 kangg

You May Also Like:

แท่นชาร์จไอโฟน Twelve South – HiRise

นาน ๆ ทีมีแท่นวาง iPhone มาให้ลอง โดยครั้งนี้เป็นของ Twelve South - HiRise นำมาให้ชมกันเผื่อมีใครกำลังมองหาแท่นชาร์จ iPhone ..

แอปเปิ้ลออกแท่นชาร์จสำหรับ iPhone 5/5c/5s/6/6 Plus ราคา 1,490 บาท

ออกมาแบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ยสำหรับ iPhone Lightning Dock หรือแท่นชาร์จสำหรับ iPhone/iPod รุ่นที่ใช้ช่องเสียบแบบ Lightning Port  ..

Mophie – Space Pack for iPhone 5/5s (เคสแบตเตอรี่เสริมและมีพื้นที่ใส่ไฟล์อีก 16, 32GB)

Mophie - Space Pack เป็นเคสที่เป็นทั้งแบตเตอรี่เสริมและมีส่วนที่เป็นพื้นที่ใส่ไฟล์ผ่านทาง USB ได้เลยอีก 16 และ 32 ..

Share

Tweet

Email