เคส ExoGear – Exoclear Edge for iPhone 4

เคส ExoGear – Exoclear Edge for iPhone 4

มีเคสสำหรับ iPhone 4 รุ่นใหม่มาให้ชมกันอีกหนึ่งรุ่น โดยครั้งนี้เป็น ExoGear – Exoclear Edge ที่เป็นกรอบเคสแนว Bumper

 

สำหรับ ExoGear – Exoclear Edge เป็นกรอบเคสพลาสติกที่มีวิธีการสวมใส่ไม่เหมือนใคร โดยด้านบนของตัวกรอบจะมีสลักเปิดปิดเพื่อทำการใส่ iPhone 4 เข้าไปแบบง่าย ๆ และเมื่อใส่เสร็จแล้วเราก็จะได้ iPhone 4 พร้อมกรอบเคสที่ดูแตกต่างจากกรอบเคสอื่น ๆ โดย ExoGear – Exoclear Edge มีให้เลือก 2 สีคือสีใสและดำใส

 

ด้านการใช้งานเท่าที่ได้ทดลองใช้ตัวเครื่อง iPhone 4 พอประกอบร่างเสร็จแล้วก็แน่นหนาดี ลองเขย่าๆดูพบว่าตัวเคสมีเสียงกริ๊กๆเล็กน้อยเป็นเสียงที่มาจากชิ้นส่วนตรงส่วนสลักเปิดปิดตัวกรอบเคส สำหรับปุ่มกดต่าง ๆ บนตัวเคสกดง่ายไม่ต้องออกแรงมากอะไร อย่างปุ่มปรับระดับเสียงด้านข้างที่ตัวปุ่มจะอยู่เป็นอิสระแยกจากตัวเคสทำให้เราไม่ต้องออกแรงกดมากนัก ส่วนการเว้นช่องสำหรับหูฟังทำช่องไว้ขนาดค่อนข้างใหญ่พอที่ข้อต่อแบบหัวตัวแอลจะเสียบได้

ใครสนใจกรอบเคส ExoGear – Exoclear Edge หาซื้อกันได้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านครับ

ราคา : 990 บาท

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : บริษัท ราจา ฟินิกส์ จำกัด

หาซื้อสินค้าได้ที่ :

  • iStudio by Copperwired
  • iBeat by graphic scan
  • Loft  (ทุกสาขา)
  • .Life (Siam Paragon, Paradise Park)
  • @shop (Siam Discovery)
  • บ้านต้นน้ำ (Future Park – รังสิต)
  • mrcaseman.com

 

 

 kangg

You May Also Like:

เคส BMW – Carbon Fiber สำหรับ iPhone 7 / 7 Plus

ช่วงนี้หลายคนน่าจะได้เห็นเคสสำหรับ iPhone 7 วางขายกันบ้างแล้ว โดยครั้งนี้เรานำเคส BMW - Carbon Fiber เป็นหนึ่งในเคสที่มีคนตามหาอยู่เรื่อย ๆ ตอนนี้ออกเคสสำหรับ iPhone 7 และ 7 Plus มาแล้ว ..

Ozaki – O Coat: Slim-Y Versatile เคส iPad Pro 9.7

เจ้าของ iPad Pro 9.7 ที่กำลังมองหาเคสอยู่ วันนี้ขอนำเสนอเคส iPad Pro 9.7 จาก OZAKI ที่นอกจากใช้กับ iPad Pro ได้แล้ว ย้งใช้งานร่วมกับ iPad Air 2 ได้อีกด้วย ..

RhinoShield – PlayProof เคสสำหรับ iPhone 6/6s

เคสแนวป้องกันตัวเครื่องแบบบัวไม่ให้ช้ำน้ำไม่ให้ขุ่น ตอนนี้ยี่ห้อใหม่เข้ามาสู่ประเทศไทยในชื่อว่า RhinoShield - PlayProof เป็นอีกยี่ห้อที่มีความน่าสนใจ ..

Share

Tweet

Email