อุปกรณ์เสริมในรถยนต์สำหรับ iPhone/iPad จาก Kensington

อุปกรณ์เสริมในรถยนต์สำหรับ iPhone/iPad จาก Kensington

อุปกรณ์เสริมในรถยนต์สำหรับ iPhone/iPad ยี่ห้อ Kensington มีมาแนะนำกัน 2 อย่างด้วยกันคือที่ชาร์ตแบตเตอรี่ iPhone/iPad และตัวแท่นวาง iPhone แบบที่เป็นตัวยึดกระจกหน้ารถยนต์

สำหรับ ชาร์ตแบตเตอรี่ iPhone/iPad ชื่อจริง ๆ คือ PowerBolt Duo Car Charger โดยในกล่องมีตัวหัวชาร์ตเสียบในรถยนต์แบบ 2 หัว USB มาให้และสาย Dock Connector สำหรับเสียบกับ iPhone/iPad โดยช่อง USB ที่ให้มาเป็นแบบจ่ายไฟ 2.1 แอมป์สำหรับ iPad 1 ช่องและจ่ายไฟ 1 Amp สำหรับ iPhone 1 ช่อง

 

อีกช้ินเป็นแทนวาง iPhone แบบที่ยึดติดกระจกหน้ารถยนต์ SoundWave Sound Amplifying Car Mount โดยชิ้นส่วนทั้งหมดที่อยู่ในกล่องสามารถนำมาประกอบร่างแล้วนำมาติดกับกระจกหน้ารถยนต์หรือจะประกอบร่างแล้วใช้เกี่ยวกับช่องแอร์หน้ารถก็ได้ นอกจากนี้ตรงช่องที่ให้เสียงลำโพงออกมายังช่วยในเรื่องการกระจายเสียงที่ออกมาจากตัว iPhone 4 ให้มีความดังเพิ่มขึ้นอีกด้วย

ราคา :

PowerBolt Duo Car Charger – 1,090 บาท

SoundWave Sound Amplifying Car Mount – 1,390 บาท

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : Vgadz CO.,Ltd. (02-676-1324)

 

หาซื้อสินค้าได้ที่

  • iStudio by Maczone (เชียงใหม่)
  • iBeat by Classik at Emporium
  • iBeat by Graphic Scan at La Villa
  • Loft Siam (Discovery,Paradise Park)
  • True Coffee (Digital Gateway, Siam Soi2, Siam Paragon)
  • Mobile SOCIETY  –  ฟิวเจอร์พาค  รังสิต  ชั้น 3  โซนมือถือ
  • NOK  CELLURAR  –  มาบุญคลอง ชั้น 4 ฝั่ง โตคิว
  • TB TELECOM  –  เดอะมอล์ งามวงศ์วาน  ชั้น G

 

 You May Also Like:

ปีหน้า iPhone อาจมีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์

มีข่าวลือกันแบบข้ามปีมากันตั้งแต่ตอนนี้เลยทีเดียว เมื่อเว็บในไต้หวันลงข่าวว่าไม่แน่ปีหน้าแอปเปิ้ลอาจจะออก iPhone ที่มีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์ด้วยก็ได้ ..

ในอนาคต iPhone อาจมีความให้สั่งงานด้วยท่าทางแบบไม่ต้องโดนตัวเครื่อง

เป็นข้อมูลที่น่าสนใจทีเดียวเมื่อทาง Bloomberg ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลกำลังทดสอบ iPhone ที่เราสามารถทำมือเป็นท่าทางต่าง ๆ ในอากาศแล้วสั่งงานตัวเครื่องได้ คาดว่าจะออกมาให้เห็นภายใน 3 ปี ..

แอปเปิ้ลจัดงานเปิดตัวสินค้าวันที่ 27 มี.ค. นี้

แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญชวนสื่อให้ไปร่วมงานวันที่ 27 มี.ค. นี้ โดยรูปที่แอปเปิ้ลส่งไปเป็นโลโก้แอปเปิ้ลที่สื่อถึงการใช้ Apple Pencil วาด พร้อมประโยคน่าสนใจ ‘Creative new ideas for teachers and students’ ..

Share

Tweet

Email