อุปกรณ์เสริมในรถยนต์สำหรับ iPhone/iPad จาก Kensington

อุปกรณ์เสริมในรถยนต์สำหรับ iPhone/iPad จาก Kensington

อุปกรณ์เสริมในรถยนต์สำหรับ iPhone/iPad ยี่ห้อ Kensington มีมาแนะนำกัน 2 อย่างด้วยกันคือที่ชาร์ตแบตเตอรี่ iPhone/iPad และตัวแท่นวาง iPhone แบบที่เป็นตัวยึดกระจกหน้ารถยนต์

สำหรับ ชาร์ตแบตเตอรี่ iPhone/iPad ชื่อจริง ๆ คือ PowerBolt Duo Car Charger โดยในกล่องมีตัวหัวชาร์ตเสียบในรถยนต์แบบ 2 หัว USB มาให้และสาย Dock Connector สำหรับเสียบกับ iPhone/iPad โดยช่อง USB ที่ให้มาเป็นแบบจ่ายไฟ 2.1 แอมป์สำหรับ iPad 1 ช่องและจ่ายไฟ 1 Amp สำหรับ iPhone 1 ช่อง

 

อีกช้ินเป็นแทนวาง iPhone แบบที่ยึดติดกระจกหน้ารถยนต์ SoundWave Sound Amplifying Car Mount โดยชิ้นส่วนทั้งหมดที่อยู่ในกล่องสามารถนำมาประกอบร่างแล้วนำมาติดกับกระจกหน้ารถยนต์หรือจะประกอบร่างแล้วใช้เกี่ยวกับช่องแอร์หน้ารถก็ได้ นอกจากนี้ตรงช่องที่ให้เสียงลำโพงออกมายังช่วยในเรื่องการกระจายเสียงที่ออกมาจากตัว iPhone 4 ให้มีความดังเพิ่มขึ้นอีกด้วย

ราคา :

PowerBolt Duo Car Charger – 1,090 บาท

SoundWave Sound Amplifying Car Mount – 1,390 บาท

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : Vgadz CO.,Ltd. (02-676-1324)

 

หาซื้อสินค้าได้ที่

  • iStudio by Maczone (เชียงใหม่)
  • iBeat by Classik at Emporium
  • iBeat by Graphic Scan at La Villa
  • Loft Siam (Discovery,Paradise Park)
  • True Coffee (Digital Gateway, Siam Soi2, Siam Paragon)
  • Mobile SOCIETY  –  ฟิวเจอร์พาค  รังสิต  ชั้น 3  โซนมือถือ
  • NOK  CELLURAR  –  มาบุญคลอง ชั้น 4 ฝั่ง โตคิว
  • TB TELECOM  –  เดอะมอล์ งามวงศ์วาน  ชั้น G

 

 You May Also Like:

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

เครื่องเกม Nintendo Switch ขายดีทำให้ชิปหน่วยความจำขาดตลาด ส่งผลกระทบถึง iPhone ด้วย

จากที่นินเทนโดออกเครื่องเกม Nintendo Switch มาเมื่อเดือน มี.ค. และขายดีเทน้ำเทท่าทำให้ชิ้นส่วนหน่วยความจำ (NAND Flash Memory) มีความต้องการมากขึ้น ส่งผลต่อผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือยี่ห้อต่าง ๆ มีชิ้นส่วนดังกล่าวไม่เพียงต่อต่อความต้องการ ส่งผลให้ผลิตเครื่องได้ไม่ตามเป้าที่วางไว้ ..

แอปเปิ้ลอัพเดทสเป็ค iPad รุ่นหน้าจอ 9.7 นิ้วใช้ชิป A9 (เลิกใช้ชื่อ iPad Air) ราคาเริ่มที่ 12,500 บาท

iPhone 7 มีอัพเดทเรื่องสีแดง ด้าน iPad ก็มีอัพเดทสเป็คด้วยเช่นกัน โดยรุ่นหน้าจอ 9.7 นิ้วเลิกเรียกชื่อรุ่น iPad Air หันมาเรียกว่าเป็น iPad เฉย ๆ สเป็คเครื่องอัพเดทใช้ชิป A9 ..

Share

Tweet

Email