แอปเปิ้ลขาย iPhone 4 แบบไม่ติดล็อคในอเมริกาแล้ว

แอปเปิ้ลขาย iPhone 4 แบบไม่ติดล็อคในอเมริกาแล้ว

หลังจากที่มีกระแสข่าวว่าแอปเปิ้ลจะขายแอปเปิ้ลขาย iPhone 4 แบบไม่ติดล็อกในอเมริกา ตอนนี้หน้าเว็บแอปเปิ้ลก็ได้ขึ้นขาย iPhone 4 แบบไม่ติดล็อคเป็นที่เรียบร้อย

 

 

สำหรับ iPhone 4 แบบไม่ติดล็อก (Unlocked) แอปเปิ้ลเปิดขายในอเมริกาจะจำหน่ายเฉพาะรุ่นที่รองรับเครือข่าย GSM เท่านั้น โดยราคาเครื่อง iPhone 4 แบบไม่ติดล็อก มีดังนี้

  • 16GB ราคา $649 (ประมาณ 19,500 บาท)
  • 32GB ราคา $749 (ประมาณ 22,500 บาท)

*ราคาข้างต้นยังไม่รวมภาษีในแต่ละรัฐ

 

…กันลืม

แอปเปิ้ลขายเครื่องไม่ติดล็อคในอเมริกาแล้ว เชื่อว่าอยากมีคนที่หิ้วมาขายหรือใช้เองจากอเมริกา แต่อย่าลืมว่าปัจจุบัน iPhone เป็นการรับประกันแบบในประเทศเท่าน้ัน (Local Warranty) ไม่ใช่รับประกันแบบทั่วโลกเหมือนผลิตภัณฑ์อื่นของแอปเปิ้ล ฉะนั้นใครที่คิดจะซื้อเพื่อนำมาใช้ในไทยต้องยอมรับความเสี่ยงตรงจุดนี้ด้วย

ข้อมูลเพิ่มเติม : store.apple.com/us

 You May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email