ร่วมสนุกกับแฟนเพจ Gear4 แจกเคส Angry Birds 30 วัน 30 ชิ้น

ร่วมสนุกกับแฟนเพจ Gear4 แจกเคส Angry Birds 30 วัน 30 ชิ้น

ทาง RTB ตัวแทนจำหน่ายสินค้า Gear 4 เปิดแฟนเพจในเฟซบุ๊คให้ทุกคนได้ร่วมสนุก แจกแหลกเคส Angry Birds 30 วัน 30 ชิ้น

ใครอยากได้เคส Angry Birds iphone 4 ฟรี ๆ สามารถเข้าโพสต์รูปอะไรก็ได้ที่เกี่ยวข้องกับ Angry Birds ลงบนแฟนเพจ Gear4 Thailand (facebook.com/gear4thailand) ภาพที่มีการคลิก Like มากที่สุดในแต่ละวัน จะได้รับเคส Angry Birds iphone 4 ฟรี 1 ชิ้น และภาพที่มีการคลิก Like มากที่สุดในหนึ่งเดือนจะได้รับเคส Angry Birds iPhone 4 ฟรี ครบเซ็ท จำนวน 7 ชิ้น

 

หรือเอาคะแนนจากเกม Angry Birds ที่คิดว่าทำได้สูงสุดไปแปะไว้ผู้ที่คะแนนสูงสุดจะได้รับเคส Angry Birds ครบเซ็ท (เลือกได้ว่าจะเอาของ iPhone 4 หรือ iPad 2) พร้อมลำโพงจาก Gear 4

สนใจร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 15 มิ.ย. – 15 ก.ค. 54 (เวลา 12.00 น.)

ประกาศผลผู้ได้รับรางวัลใหญ่ วันที่ 16 ก.ค. 54

รายละเอียดเพิ่มเติมติดตามได้ที่ :  facebook.com/gear4thailand

 

ดาวน์โหลดโปสเตอร์กติกาขนาดใหญ่

 You May Also Like:

Facebook คว้าสิทธิ์ถ่ายทอดสดบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษในไทย เริ่มปี 2019

เพิ่งมีข่าวออกมาว่า Facebook ทุ่มเงิน 200 ล้านปอนด์คว้าสิทธิ์ถ่ายทอดสดฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษในเอเชีย เป็นการตัดหน้าทั้ง BeIn และ Fox Sports Asia โดยเริ่มถ่ายทอดสดฤดูกลาล 2019-2020  ..

Facebook for Apple TV เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว

จากที่ Facebook เกริ่นมาตั้งแต่กลางเดือน ก.พ. ว่ากำลังจะออก Facebook for Apple TV ในเร็ว ๆ นี้ ตอนนี้ก็ได้ออกมาให้เราได้ดาวน์โหลดแล้วเรียบร้อย ..

วิธีปิดเสียงวิดีโอที่ดังขึ้นเองอัตโนมัติในแอพ Facebook

Facebook เพิ่งประกาศว่าจะเปิดเสียงวิดีโอที่เล่นอัตโนมัติในแอพ Facebook ซึ่งก็คงมีคนไม่ชอบเท่าไหร่ ลองมาดูวิธีปิดเสียงดังกล่าวกันว่าต้องเข้าไปตั้งค่าปิดเสียงอัตโนมัติตรงไหน ..

Share

Tweet

Email