เคส Belkin – Flip Folio Stand for iPad 2

เคส Belkin – Flip Folio Stand for iPad 2

Belkin เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่ทำเคสให้ iPod มาตั้งแต่ยุคแรก ๆ จนถึงวันนี้ก็ยังทำสารพัดเคสออกมาให้ทั้ง iPhone, iPod  และ iPad โดยครั้งนี้เป็นเคสสำหรับ iPad 2 รุ่น Flip Folio Stand

 

สำหรับ Flip Folio Stand เป็นเคสแบบหนังสือคือมีทั้งฝาหน้าและฝาหลังตัววัสดุสังเคราะห์คือจับแล้วจะนิ่มๆเล็กน้อย ด้านในตรงด้านที่เป็นฝาจะทำเป็นร่องๆไว้ 6 ระดับสำหรับการวางเครื่อง ส่วนอีกด้านที่ไว้สำหรับใส่เครื่องเข้าไปจะทำเป็นลักษณะคล้ายกับเคส iPad ของแอปเปิ้ลรุ่นแรก ซึ่งพอใส่เข้าไปเสร็จเรียบร้อยแล้วลองพับฝาให้อยู่ในท่าที่เราสามารถถือเครื่องไปมาได้ตัวเคสที่มี iPad 2 อยู่ข้างในจะหนาพอควร ด้านการเว้นช่องต่าง ๆ ตรงด้านบนเครื่องต้องขยับไปมาเพื่อให้ตรงกับช่องและปุ่มบนตัวเครื่องตรงจุดนี้ถ้าเป็นไปได้ก่อนซื้ออยากให้ลองก่อน

 

ด้านการใช้งานแบบที่นำเครื่องมาวางบนฝาที่ทำเป็นร่องๆ เวลาวางตัวขอบเคสจะวางลงไปบนร่องที่ทำไว้ ซึ่งช่วยพยุงให้ตัวเครื่องไม่โงนเงนไปมา แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเท่าที่ลองการวางเครื่องแบบนี้ไม่ว่าจะระดับองศาไหนก็จะพอๆกับเคสอื่นที่ทำมาในลักษณะเดียวกันคือไม่ได้รองรับการจิ้มหน้าจอหรือถูกผลักเครื่องแรงๆ เพราะการถูกจิ้มที่เครื่องหรือการผลักตัวเครื่องแรงจะทำให้ตัวเครื่องก็จะหลุดออกจากร่องได้เหมือนกัน

เคส Belkin – Flip Folio Stand for iPad 2  ถือเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่มีอยู่ในตลาด ส่วนราคาไม่ถูกไม่แพงสำหรับเคสแนวนี้

 

ราคา : 1,590 บาท

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : KOAN CO.,Ltd. (02-656-1291)

 

หาซื้อสินค้าได้ที่ :

  • iStudio by Copperwired
  • iBeat by Copperwired
  • Apple shop @ Powerbuy
  • .Life (SiamParagon, Paradise Park)

 You May Also Like:

Foxconn เข้าซื้อบริษัท Belkin แล้ว ได้ 4 แบรนด์ในเครือ Belkin มาไว้ในมือ

Foxconn ที่เรารู้จักกันดีว่าเป็นบริษัทรับจ้างผลิตสินค้าไฮเทคนานับยี่ห้อรวมถึง iPhone ก็ด้วย ตอนนี้มีการประกาศเป็นทางการออกมาแล้วว่า Foxconn ซื้อบริษัท Belkin ..

[Hands-On] เคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอ iPhone 8

ได้รับเคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอสำหรับ iPhone 8 เลยนำมาให้ทุกคนได้ดูกันด้วยว่าเป็นอย่างไรบ้าง และตรงกับข่าวลือของ iPhone 8 ที่เราเห็นในช่วงนี้หรือไม่ ..

เคส Speck – Presidio Clear + Glitter for iPhone 7/7 Plus

ได้รับเคส Speck - Presidio มาลองใช้งานพบว่าเป็นเคสที่ปกป้องตัวเครื่อง iPhone 7 ได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียว ..

Share

Tweet

Email