อแดปเตอร์ชาร์ตไฟ Innergie – mMini-AC15w

อแดปเตอร์ชาร์ตไฟ Innergie – mMini-AC15w

เป็นอแดปเตอร์ชาร์ตไฟให้ iPhone, iPod และ iPad แบบอเนกประสงค์จ่ายไฟแรงมี 2 ช่อง USB ให้ชาร์ตได้พร้อมกันสองเครื่อง

สำหรับชื่อชั้นของยี่ห้อ Innergie ทั่วไปอาจไม่รู้จักนัก แต่ถ้าเป็น Mac User หรือ iPad User รุ่นลายครามน่าจะพอคุ้นชื่อ Delta Eletronics กันอยู่บ้าง เพราะโรงงานนี้เป็นโรงงานผลิตอแดปเตอร์ให้กับเครื่อง Mac และ iPad ในอดีต ซึ่งปัจจุบัน Delta Eletronics หันมาทำอแดปเตอร์ยี่ห้อของตัวเองในชื่อ  Innergie

 

โดย Innergie – mMini-AC15w เป็นอแดปเตอร์แบบ USB 2 ช่องขนาดเล็กกว่าอแดปเตอร์ 10W ของแอปเปิ้ลเล็กน้อย ตัวขาปลั๊กเป็นแบบ 2 ขาแบนพับไม่ได้ ตามสเป็คที่ว่าไว้ของตัว mMini-AC15w คือจ่ายไฟรวมออกมาที่ 5V – 3.0A หรือเรียกว่าจ่ายไฟออกมาที่ช่อง USB ช่องละ 1.5A (อแดปเตอร์ 10w ของแอปเปิ้ลจ่ายไฟที่ 5.1V – 2.1A)

 

ด้านการใช้งานพอนำ mMini-AC15w เสียบปลั๊กแล้วจะมีไฟสีน้ำเงินปรากฏออกมาจากตัวอแดปเตอร์เพื่อให้รู้ว่าอยู่ในสถานะพร้อมใช้งานแล้ว สำหรับระย ะเวลาที่ใช้ชาร์ตผมลองชาร์ตกับ iPhone 4 และ iPad 2 เทียบกับระยะเวลาที่ใช้ชาร์ตจากอแดปเตอร์ 10W ของแอปเปิ้ลเองถือว่าชาร์ตช้าเร็วไม่ต่างกันมากนัก แต่เรื่องสะดวกกว่าเพราะมีสองช่อง USB นี่ต้องใช้เลยว่าสะดวกจริงกับคนที่มีอุปกรณ์หลายเครื่อง

สำหรับ mMini-AC15w ถือว่าเหมาะกับคนที่มีอุปกรณ์หลายเครื่องและกำลังมองหาอแดปเตอร์ชาร์ตไฟที่ช่วยประหยัดช่องเสียบปลั๊กตัว mMini-AC15w ตอบโจทย์ในเรื่องนี้ได้ในราคาที่ไม่ทำร้ายกระเป๋าเงิน

 

ราคา : 890 บาท

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : KOAN CO.,Ltd. (02-656-1291)

หาซื้อสินค้าได้ที่ :

  • iStudio by Copperwired
  • iBeat by Copperwired
  • iBeat by Graphicscan
  • iBeat by Piman (หาดใหญ่ จ.สงขลา)
  • Apple shop Powerbuy
  • .Life (สยามดิสคัฟเวอรี่, พาราไดซ์ ปาร์ค)

 

 

 You May Also Like:

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

เครื่องเกม Nintendo Switch ขายดีทำให้ชิปหน่วยความจำขาดตลาด ส่งผลกระทบถึง iPhone ด้วย

จากที่นินเทนโดออกเครื่องเกม Nintendo Switch มาเมื่อเดือน มี.ค. และขายดีเทน้ำเทท่าทำให้ชิ้นส่วนหน่วยความจำ (NAND Flash Memory) มีความต้องการมากขึ้น ส่งผลต่อผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือยี่ห้อต่าง ๆ มีชิ้นส่วนดังกล่าวไม่เพียงต่อต่อความต้องการ ส่งผลให้ผลิตเครื่องได้ไม่ตามเป้าที่วางไว้ ..

แอปเปิ้ลอัพเดทสเป็ค iPad รุ่นหน้าจอ 9.7 นิ้วใช้ชิป A9 (เลิกใช้ชื่อ iPad Air) ราคาเริ่มที่ 12,500 บาท

iPhone 7 มีอัพเดทเรื่องสีแดง ด้าน iPad ก็มีอัพเดทสเป็คด้วยเช่นกัน โดยรุ่นหน้าจอ 9.7 นิ้วเลิกเรียกชื่อรุ่น iPad Air หันมาเรียกว่าเป็น iPad เฉย ๆ สเป็คเครื่องอัพเดทใช้ชิป A9 ..

Share

Tweet

Email