อแดปเตอร์ชาร์ตไฟ Innergie – mMini-AC15w

อแดปเตอร์ชาร์ตไฟ Innergie – mMini-AC15w

เป็นอแดปเตอร์ชาร์ตไฟให้ iPhone, iPod และ iPad แบบอเนกประสงค์จ่ายไฟแรงมี 2 ช่อง USB ให้ชาร์ตได้พร้อมกันสองเครื่อง

สำหรับชื่อชั้นของยี่ห้อ Innergie ทั่วไปอาจไม่รู้จักนัก แต่ถ้าเป็น Mac User หรือ iPad User รุ่นลายครามน่าจะพอคุ้นชื่อ Delta Eletronics กันอยู่บ้าง เพราะโรงงานนี้เป็นโรงงานผลิตอแดปเตอร์ให้กับเครื่อง Mac และ iPad ในอดีต ซึ่งปัจจุบัน Delta Eletronics หันมาทำอแดปเตอร์ยี่ห้อของตัวเองในชื่อ  Innergie

 

โดย Innergie – mMini-AC15w เป็นอแดปเตอร์แบบ USB 2 ช่องขนาดเล็กกว่าอแดปเตอร์ 10W ของแอปเปิ้ลเล็กน้อย ตัวขาปลั๊กเป็นแบบ 2 ขาแบนพับไม่ได้ ตามสเป็คที่ว่าไว้ของตัว mMini-AC15w คือจ่ายไฟรวมออกมาที่ 5V – 3.0A หรือเรียกว่าจ่ายไฟออกมาที่ช่อง USB ช่องละ 1.5A (อแดปเตอร์ 10w ของแอปเปิ้ลจ่ายไฟที่ 5.1V – 2.1A)

 

ด้านการใช้งานพอนำ mMini-AC15w เสียบปลั๊กแล้วจะมีไฟสีน้ำเงินปรากฏออกมาจากตัวอแดปเตอร์เพื่อให้รู้ว่าอยู่ในสถานะพร้อมใช้งานแล้ว สำหรับระย ะเวลาที่ใช้ชาร์ตผมลองชาร์ตกับ iPhone 4 และ iPad 2 เทียบกับระยะเวลาที่ใช้ชาร์ตจากอแดปเตอร์ 10W ของแอปเปิ้ลเองถือว่าชาร์ตช้าเร็วไม่ต่างกันมากนัก แต่เรื่องสะดวกกว่าเพราะมีสองช่อง USB นี่ต้องใช้เลยว่าสะดวกจริงกับคนที่มีอุปกรณ์หลายเครื่อง

สำหรับ mMini-AC15w ถือว่าเหมาะกับคนที่มีอุปกรณ์หลายเครื่องและกำลังมองหาอแดปเตอร์ชาร์ตไฟที่ช่วยประหยัดช่องเสียบปลั๊กตัว mMini-AC15w ตอบโจทย์ในเรื่องนี้ได้ในราคาที่ไม่ทำร้ายกระเป๋าเงิน

 

ราคา : 890 บาท

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : KOAN CO.,Ltd. (02-656-1291)

หาซื้อสินค้าได้ที่ :

  • iStudio by Copperwired
  • iBeat by Copperwired
  • iBeat by Graphicscan
  • iBeat by Piman (หาดใหญ่ จ.สงขลา)
  • Apple shop Powerbuy
  • .Life (สยามดิสคัฟเวอรี่, พาราไดซ์ ปาร์ค)

 

 

 You May Also Like:

ปีหน้า iPhone อาจมีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์

มีข่าวลือกันแบบข้ามปีมากันตั้งแต่ตอนนี้เลยทีเดียว เมื่อเว็บในไต้หวันลงข่าวว่าไม่แน่ปีหน้าแอปเปิ้ลอาจจะออก iPhone ที่มีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์ด้วยก็ได้ ..

ในอนาคต iPhone อาจมีความให้สั่งงานด้วยท่าทางแบบไม่ต้องโดนตัวเครื่อง

เป็นข้อมูลที่น่าสนใจทีเดียวเมื่อทาง Bloomberg ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลกำลังทดสอบ iPhone ที่เราสามารถทำมือเป็นท่าทางต่าง ๆ ในอากาศแล้วสั่งงานตัวเครื่องได้ คาดว่าจะออกมาให้เห็นภายใน 3 ปี ..

แอปเปิ้ลจัดงานเปิดตัวสินค้าวันที่ 27 มี.ค. นี้

แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญชวนสื่อให้ไปร่วมงานวันที่ 27 มี.ค. นี้ โดยรูปที่แอปเปิ้ลส่งไปเป็นโลโก้แอปเปิ้ลที่สื่อถึงการใช้ Apple Pencil วาด พร้อมประโยคน่าสนใจ ‘Creative new ideas for teachers and students’ ..

Share

Tweet

Email