รีวิว : incase – Lounge Case for iPad 2

รีวิว : incase – Lounge Case for iPad 2

เป็นเคสสำหรับ iPad ที่แปลกหูแปลกตามากที่สุดเคสหนึ่งเลยก็ว่าได้กับ incase – Lounge Case for iPad 2

 

สำหรับ  Lounge Case for iPad 2 ตัวเคสเป็นพลาสติกไม่หนามากให้เรานำเครื่องใส่เข้าไป โดยตัวเคสมีการเว้นช่องต่าง ๆ ไว้เรียบร้อยดี ซึ่งตรงจุดนี้ก็ไม่มีอะไรแปลกอะไร แต่พอพลิกมาด้านหลังเชื่อว่าหลายคนที่อ่านคงงงว่าก้อนกลม ๆ คืออะไร ก็ต้องเฉลยว่ามันคือบีนแบ็กไว้สำหรับหนุนเครื่องรองเครื่องเวลาใช้งาน ตัวบีนแบ็กเท่าที่ลองใช้นิ้วกดดูเม็ดโฟมด้านในมีอยู่เยอะพอควรไม่ยวบไปทั้งหมด สำหรับตัวงานเคสและบีนแบ็กถือทำมาเรียบร้อยดีไม่มีอะไรให้ต้องติในจุดนี้

 

ด้านการใช้งานหลังจากที่นำ iPad 2 ใส่เข้าไปแล้ว เราก็จะได้ iPad 2 ที่แปลกตาไปอีกแบบ เท่าที่หาข้อมูลดูพบว่า incase ออกแบบให้บีนแบ็กแทนการเอียงของตัวเครื่องในองศาต่าง ๆ ได้อย่างอิสระแทนการใช้ข้อต่อแบบทั่วไป การนำเจ้า Lounge Case มาใข้เวลาอยู่บ้านแบบสบาย ๆ เช่น นำเครื่องมาเล่นบนโต๊ะบ้างบนตักบ้างเราสามารถกดปรับมุมให้เครื่องหันวางได้ตามองศาที่เราต้องการได้สบาย ๆ เท่าที่ใช้ส่วนตัวผมนึกอยากให้ incase ทำแบบนี้ออกมาแล้วสามารถพลิกอีกด้านเป็นหมอนนอนหนุนได้เลยจะดีไม่น้อย

สำหรับจุดด้อยของ Lounge Case จากรูปร่างหน้าตาคงหนีไม่พ้นว่าไม่ใช่เคสสำหรับพกไปไหนมาไหน เรียกว่าเป็นเคสที่ทำมาเพื่อใช้อยู่ในบ้านหรืออยู่กับที่เพียงอย่างเดียวประมาณนั้น

สรุปสำหรับ incase – Lounge Case for iPad 2 ก็ต้องยอมรับการตามตรงว่าไม่ใช่ตัวเลือกสำหรับคนที่จะซื้อเคสอันแรกมาใช้กับ iPad 2 แต่ประมาณว่าถ้ามีเงินเหลือและอยากได้เคสที่เหมือนของประดับในบ้านด้วยแบบนี้ incase – Lounge Case for iPad 2 สามารถตอบตอบโจทย์

จุดสังเกต

  • หน้าตาแปลก
  • การวางปรับมุมรับท่านั่งท่านอนทำได้สะดวก
  • พกพาออกไปด้วยลำบาก

 

ราคา : 1,990 บาท

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ทดสอบ : Vgadz CO.,Ltd. (02-676-1324)

 

หาซื้อสินค้าได้ที่

  • iBeat by Graphic Scan (ลา วิลล่า, รัชโยธิน)
  • Loft (สยามดิสคัฟเวอรี่, พาราไดซ์ ปาร์ค)
  • Barbaiphone.com

 kangg

You May Also Like:

[Hands-On] เคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอ iPhone 8

ได้รับเคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอสำหรับ iPhone 8 เลยนำมาให้ทุกคนได้ดูกันด้วยว่าเป็นอย่างไรบ้าง และตรงกับข่าวลือของ iPhone 8 ที่เราเห็นในช่วงนี้หรือไม่ ..

เคส Speck – Presidio Clear + Glitter for iPhone 7/7 Plus

ได้รับเคส Speck - Presidio มาลองใช้งานพบว่าเป็นเคสที่ปกป้องตัวเครื่อง iPhone 7 ได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียว ..

Twelve South – Relaxed Leather (เคสหนังสำหรับ iPhone 7 / 7 Plus)

Twelve South - Relaxed Leather เป็นเคสหนังแท้สำหรับ iPhone 7 / 7 Plus มีมาให้เลือกทั้งแบบเรียบ ๆ และแบบที่มีช่องใส่บัตรพลาสติกด้านหลังเคส เป็นยังไงลองไปดูกัน ..

Share

Tweet

Email