แอปเปิ้ลเตรียมถ่ายโฆษณา iPhone 5 …ชัวร์หรือมั่วนิ่ม ?

แอปเปิ้ลเตรียมถ่ายโฆษณา iPhone 5 …ชัวร์หรือมั่วนิ่ม ?

ในเว็บ craigslist.org ได้มีการโพสข้อความเปิดรับสมัครนักแสดงถ่ายโฆษณา iPhone 5 คำถามคือข้อความที่ประกาศไว้เป็นของจริงหรือไม่

สำหรับข้อความที่ประกาศรับสมัครนักแสดงถ่ายโฆษณา iPhone 5 คือเปิดรับนักแสดงทั้่งชายและหญิงไม่จำกัดอายุบุคลิกดียิ้มเก่งเพื่อคัดเลือกนำมาแสดงโฆษณา iPhone 5

 

จากข้อความดังกล่าวในเว็บ craigslist.org ได้เรียกเสียงฮือฮาไปทั่ว แต่ถ้าสังเกตกันดี ๆ แอปเปิ้ลไม่น่าพลาดจับเอเจนซี่โฆษณาและบริษัทที่เกี่ยวข้องเซ็น NDA (Non-Disclosure Agreement ) หรือเรียกง่าย ๆ ว่าเป็นข้อตกลงที่ห้ามเปิดเผยข้อมูลใดๆเกี่ยวกับงานนั้น ๆ ออกไป โดยการคัดเลือกนักแสดงถ่ายโฆษณาจะเป็นไปแบบลักษณะบอกต่อโดยไม่มีการประกาศใด ๆ ในสื่อ

กรณีคล้าย ๆ กันนี้เคยเกิดขึ้นกับตอนคัดเลือกนักแสดงถ่ายโฆษณา iPhone 4 ที่นักแสดงหลายคนต้องไปคัดตัวมีการทวีตว่ากำลังไปคัดเลือกตัวเพื่อถ่ายโฆษณาให้แอปเปิ้ลแต่ก็ไม่ได้มีการเอ่ยว่าเป็นสินค้าอะไร เพราะคาดว่านักแสดงที่เข้ามาคัดเลือกยังไม่ได้ทำการเซ็นข้อตกลงเรื่องห้ามเผยแพร่ข้อมูล (NDA) ซึ่งในตอนนั้นก็เลยกลายเป็นประเด็นให้พูดถึงการถ่ายโฆษณา iPhone 4

สำหรับเว็บ craigslist.org เป็นเว็บกลางสำหรับการหางานตามเมืองต่าง ๆ ในหลายประเทศ ซึ่งในตอนนี้ข้อความเปิดรับสมัครนักแสดงดังกล่าวได้ถูกลบออกไปจากเว็บแล้ว

ที่มา : macrumors.com

…สำหรับข้อมูลข้างต้นเว็บต่างประเทศเล่นข่าวนี้ไปสักพักแล้ว ถือว่าเก็บตกข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับ iPhone รุ่นใหม่ก็แล้วกันครับ ^^’

 kangg

You May Also Like:

แท่นชาร์จไอโฟน Twelve South – HiRise

นาน ๆ ทีมีแท่นวาง iPhone มาให้ลอง โดยครั้งนี้เป็นของ Twelve South - HiRise นำมาให้ชมกันเผื่อมีใครกำลังมองหาแท่นชาร์จ iPhone ..

แอปเปิ้ลออกแท่นชาร์จสำหรับ iPhone 5/5c/5s/6/6 Plus ราคา 1,490 บาท

ออกมาแบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ยสำหรับ iPhone Lightning Dock หรือแท่นชาร์จสำหรับ iPhone/iPod รุ่นที่ใช้ช่องเสียบแบบ Lightning Port  ..

Mophie – Space Pack for iPhone 5/5s (เคสแบตเตอรี่เสริมและมีพื้นที่ใส่ไฟล์อีก 16, 32GB)

Mophie - Space Pack เป็นเคสที่เป็นทั้งแบตเตอรี่เสริมและมีส่วนที่เป็นพื้นที่ใส่ไฟล์ผ่านทาง USB ได้เลยอีก 16 และ 32 ..

Share

Tweet

Email