ศาลปฏิเสธที่ซัมซุงจะขอดู iPhone 5, iPad 3

ศาลปฏิเสธที่ซัมซุงจะขอดู iPhone 5, iPad 3

จากที่ก่อนหน้านี้มีกรณีแอปเปิ้ลฟ้องซัมซุงเรื่องการลอกเลียนแบบ iPhone, iPad ซึ่งทางซัมซุงก็โต้กลับว่าไหน ๆ ก็ไหน ๆ ขอแอปเปิ้ลดู iPhone 5, iPad 3 หน่อยคราวหน้าออกมาจะได้ไม่เหมือนกันอีก ตอนนี้ศาลมีคำสั่งเกี่ยวกับเรื่องนี้ออกมาแล้ว

สำหรับกรณีที่ซัมซุงได้ยื่นเรื่องกับศาลเพื่อขอดูตัวเครื่อง iPhone 5, iPad 3 บ้างนั้น ล่าสุดศาลได้ปฏิเสธคำขอดังกล่าวของซัมซุงด้วยเหตุผลที่ว่าคำร้องของซัมซุงเป็นการขอเกินกว่าเหตุเพราะที่แอปเปิ้ลขอดูตัวเครื่องตระกูล Galaxy นั้นเป็นเครื่องที่ออกมาสู่ตลาดแล้ว ส่วนกรณีซัมซุงที่ขอดู iPhone 5, iPad 3 ที่ยังไม่มีตัวจริงออกจำหน่ายเป็นการร้องขอเกินกว่าเหตุไม่มีความจำเป็นที่จะตัองขอดู

ที่มา : macstories.netYou May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email