เคสหนังแบรนด์ไทยสำหรับ iPhone 4 จาก SoapOpera Craft

เคสหนังแบรนด์ไทยสำหรับ iPhone 4 จาก SoapOpera Craft

เคสหนังสำหรับ iPhone 4 จาก SoapOpera Craft แบรนด์ไทยที่ฝีมือไม่น้อยหน้าใครในโลก โดยเคสหนังจาก SoapOpera Craft มีทั้งเคสหนังลูกวัว, หนังแกะ และหนังจระเข้

สำหรับเคสหนังของ SoapOpera Craft เร่ิมกันตั้งแต่ภายนอกที่ตัวกล่องจะมี 2 สีด้วยกันคือกล่องสีทองจะเป็นหนังจระเข้ ส่วนกล่องสีเงินจะเป็นเคสหนังวัวและหนังแกะ สำหรับสีสันของเคสถ้าเป็นหนังจระเข้มีให้เลือก 6 สี ส่วนหนังลูกวัวมีให้เลือก 9 สี และหนังแกะจะมีทั้งแบบหนังธรรมดาและหลังกลับให้เลือก 4 สี นอกจากตัวเคสแล้วในกล่องจะมีฟิลม์กันรอยหน้า/หลังมาให้ด้วย 1 ชุด

ด้านเนื้องานของเคสเป็นฮาร์ดเคสพลาสติกที่นำมาหุ้มหนังอีกที โดยการหุ้มหนังจะเป็นการทำแบบแฮนด์เมด ซึ่งก็จะมีบ้างที่การเข้ามุมของหนังไม่เรียบกริบแบบเคสยี่ห้ออื่นที่ใช้เครื่องจักร สำหรับความหนาของตัวเคสหนังของ SoapOpera Craft ถือว่าเป็นเคสหนังที่บางที่สุดในตอนนี้ ด้านการจับถือไม่มีอะไรพิเศษ ส่วนตรงปุ่มปรับระดับเสียงที่ดูจากด้านนอกจะเรียบไปเลยนั้นสามารถกดได้สะดวกเพราะด้านในมีการรองตรงช่องปุ่มด้วยชิ้นหนังเล็ก ๆ เพื่อให้กดปุ่มปรับระดับเสียงได้สะดวก

 

เคสหนังจระเข้

สำหรับเคสหนังจระเข้ความรู้สึกตอนจับถือนั้น ส่วนตัวผมว่าแปลก ๆ อาจจะด้วยเพราะตัวผมเองก็ไม่เคยจะมีกระเป๋าหนังจระเข้เลยไม่รู้ว่าผิวสัมผัสเป็นยังไง ความนิ่มของตัวหนังจระเข้ไม่นิ่มเท่าไหร่ แต่ที่บอกได้คือทุกเคสลายของผืนหนังไม่เหมือนกันสักอัน โดยจุดนี้หลายคนอาจจะชอบเพราะแม้สีจะซ้ำกันแต่ลายหนังจริงๆก็ไม่ซ้ำกันแต่อย่างใด

ซ้ายไปขวา : เคสหนังลูกวัว, เคสหนังแกะ และเคสหนังแกะ(หนังกลับ)

นอกจากเคสหนังจระเข้แล้วยังมีเคสหนังลูกวัวและหนังแกะที่ภายในกล่องจะมีโลโก้ของวัวหรือแกะเพื่อให้ทราบว่าเคสหนังในกล่องทำมาจากหนังวัวหรือหนังแกะ

 

เคสหนังลูกวัวตัวเคสมีผิวสัมผัสลื่นและมันสีของหนังลูกวัวที่ผมได้มาเป็นสีน้ำตาลช็อคโกแลต โดยผิวสัมผัสของหนังอันนี้ไม่ได้รู้สึกแปลกเหมือนหนังจระเข้แต่อย่างใด ความนุ่มนิ่มของหนังอยู่ในระดับไม่นิ่มมากนัก

 

เคสหนังแกะแบบธรรมดา

เคสหนังแกะแบบหนังกลับ

เคสหนังแกะแบ่งเป็น 2 แบบด้วยกันคือหนังธรรมดาและหนังกลับที่เป็นขนๆ ด้านความนิ่มของหนังต้องยกให้หนังแกะเพราะผิวสัมผัสนิ่มจริง ๆ ส่วนเคสแบบหนังกลับที่เป็นขน ๆ อันนี้แล้วแต่ชอบ เพราะเท่าที่ลองเคสแบบหนังกลับจะนึกถึงตอนดูแลที่เคสเป็นหนังกลับแบบนี้จะต้องระวังมากกว่าหนังปกติมากอยู่สักหน่อย ผิวสัมผัสของหลังกลับก็นิ่มเช่นกัน

สำหรับเคสหนังจาก SoapOpera Craft แบรนด์ไทยที่ทำได้ไม่แพ้ใคร ถือว่าทำออกมาได้ดี ด้านคุณภาพหนังตั้งแต่การคัดเลือกจนออกมาเป็นเคสไม่มีอะไรต้องติ สำหรับราคาถือว่าอยู่ในระดับยอมรับได้ทั้งเคสหนังลูกวัวและหนังแกะ ส่วนเคสหนังจระเข้ถือว่าเป็นเคสแบบพรีเมี่ยมที่ราคาจะสูงกว่าใครเพื่อน แต่ทั้งนี้ราคาของเคสหนังจระเข้ของ SoapOpera Craft ถือว่าราคาถูกที่สุดเมื่อเทียบกับคู่แข่งในตลาด

ราคา :

  • Mobi Case Prestige Series (หนังวัวและหนังแกะ) ราคา 1,490 บาท
  • Mobi Case Prestige Series (หนังจระเข้) ราคา 5,490 บาท

 

ข้อมูลเพิ่มเติม

soapoperacraft.com

facebook.com/soapoperacraft

 

หาซื้อสินค้าได้ที่

  • iApp ทุกสาขา
  • ร้าน @Shop (สยาม ดิสคัฟเวอรี่)
  • ร้าน Lullaby, CDC โซนใหม่ ชั้น 2
  • ร้าน Secret Santa งามวงศ์วาน
  • ร้านสุริยันจันทรา, ถ.นิมมานเหมินทร์ ซ.1 จ.เชียงใหม่
  • ร้าน Naliga Palio, เขาใหญ่
  • ร้าน Chique Corner, แม่สาย เชียงราย
  • iStudio by Copperwired (เร็วๆ นี้)

 kangg

You May Also Like:

[Hands-On] เคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอ iPhone 8

ได้รับเคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอสำหรับ iPhone 8 เลยนำมาให้ทุกคนได้ดูกันด้วยว่าเป็นอย่างไรบ้าง และตรงกับข่าวลือของ iPhone 8 ที่เราเห็นในช่วงนี้หรือไม่ ..

เคส Speck – Presidio Clear + Glitter for iPhone 7/7 Plus

ได้รับเคส Speck - Presidio มาลองใช้งานพบว่าเป็นเคสที่ปกป้องตัวเครื่อง iPhone 7 ได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียว ..

Twelve South – Relaxed Leather (เคสหนังสำหรับ iPhone 7 / 7 Plus)

Twelve South - Relaxed Leather เป็นเคสหนังแท้สำหรับ iPhone 7 / 7 Plus มีมาให้เลือกทั้งแบบเรียบ ๆ และแบบที่มีช่องใส่บัตรพลาสติกด้านหลังเคส เป็นยังไงลองไปดูกัน ..

Share

Tweet

Email