Mobile Tail – ขาตั้ง iPhone/iPod touch

Mobile Tail – ขาตั้ง iPhone/iPod touch

เป็นขาตั้ง iPhone/iPod touch และโทรศัพท์มือถืออื่นๆที่ดีไซน์แหนวแนวแถมได้รับรางวัล red dot award 2010 (Design Concept) อีกด้วยสำหรับ Mobile Tail

 

สำหรับหน้าตาของ Mobile Tail จะเป็นเหมือนหางด้วนๆ โดยตัววัสดุของ Mobile Tail เป็นยางยืดหยุ่นได้ความยาวของ Mobile Tail ประมาณ 13 เซนติเมตร ปลายด้านหนึ่งของ Mobile Tail จะเป็นจุกสูญญากาศที่เราพบเห็นได้ทั่วไป ซึ่งสามารถนำมาติดกับวัสดุที่มีพื้นผิวแข็งและเรียบอย่างพวก iPhone, iPod touch หรือโทรศัพท์มือถืออื่น ๆ ก็ติดได้ไม่มีปัญหา สีสันของ Mobile Tail มีให้เลือก 4 สีด้วยกันได้แก่สีดำ, สีขาว, สีชมพู และสีเขียว

 

 

ด้านการใช้งานเพียงแค่นำหัวด้านที่เป็นจุกสูญญากาศมาติดกับด้านหลังเครื่องเป็นอันเสร็จเรียบร้อย ซึ่งเราก็จะได้เครื่องที่วางเอียง ๆ โดยมีปลายหางอีกด้านยันเครื่องไว้ ในแพ็กเกจแนะนำว่าถ้าต้องการให้ยึดติดแบบแน่นๆก็นำตัวจุกสูญญากาศลูบน้ำเล็กน้อยแล้วค่อยนำมาติดกับอุปกรณ์ที่ต้องการ สำหรับความโยกเยกเวลาที่ตั้งเครื่องถือว่าโยกพอควร เช่นเวลาขณะกดที่หน้าจอเครื่องจะหยุ่นๆเด้งๆไปด้วย

 

สำหรับ Mobile Tail เชื่อว่าหลายคนถ้าจะซื้อก็คงซื้อเพราะเรื่องดีไซน์ที่ทำได้น่ารักน่าใช้จริงๆ :)

 

ราคา : 190 บาท

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : KOAN CO.,Ltd. (02-656-1291)

 

หาซื้อสินค้าได้ที่

  • iStudio by Copperwired
  • iBeat by Copperwired
  • iBeat by M&C
  • .Life
  • BEtrend (Siam Paragon)

 You May Also Like:

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

เครื่องเกม Nintendo Switch ขายดีทำให้ชิปหน่วยความจำขาดตลาด ส่งผลกระทบถึง iPhone ด้วย

จากที่นินเทนโดออกเครื่องเกม Nintendo Switch มาเมื่อเดือน มี.ค. และขายดีเทน้ำเทท่าทำให้ชิ้นส่วนหน่วยความจำ (NAND Flash Memory) มีความต้องการมากขึ้น ส่งผลต่อผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือยี่ห้อต่าง ๆ มีชิ้นส่วนดังกล่าวไม่เพียงต่อต่อความต้องการ ส่งผลให้ผลิตเครื่องได้ไม่ตามเป้าที่วางไว้ ..

โซนี่เปิดตัวเซนเซอร์กล้องมือถือรุ่นใหม่ ถ่ายวิดีโอซุปเปอร์สโลว์โมชั่น 1000fps ได้ด้วย

ผู้ผลิตเซนเซอร์สำหรับกล้องถ่ายรูปรายใหญ่อย่งโซนี่ได้เปิดเผยข้อมูลเซนเซอร์กล้องสำหรับโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ที่สามารถถ่ายวิดีโอซุปเปอร์สโลว์โมชั่น 1000fps ที่ความละเอียด 1080p ได้ด้วย ..

Share

Tweet

Email