ลำโพง Mickey Mouse for iPhone/iPod

ลำโพง Mickey Mouse for iPhone/iPod

ลำโพงสำหรับ iPhone/iPod หน้าตาน่ารักทำเป็นรูปหัวตัวการ์ตูน Mickey Mouse

 

สำหรับลำโพงรูปหัว Mickey Mouse เชื่อว่าใครเห็นแว๊บแรกก็พอจะดูออก โดยตัวลำโพงด้านหน้าจะมีช่องต่อ iPhone/iPod ด้านล่างช่องต่อมีปุ่มสีขาวๆ อยู่ 2 ปุ่ม คือปุ่มปรับระดับเสียง สำหรับช่องลำโพงคือตรงส่วนที่เป็นหูของ Mickey Mouse นั้นเอง ด้านบนหัวจะมีปุ่มเปิด/ปิด ด้านหลังมีช่องใส่ถ่านแบบ AA 4 ก้อนอยู่และมีช่อง Mini USB ไว้สำหรับเสียบอแดปเตอร์ไฟบ้านอยู่ด้วย (มีมาให้ในกล่อง)

 

 

ด้านการใช้งานสามารถใช้ได้ทั้งแบบเสียบตัวลำโพงกับอแดปเตอร์ที่ใช้ไฟบ้าน ซึ่งการใช้แบบนี้เวลานำ iPhone/iPod มาเสียบลงไปจะเป็นการชาร์ตไฟไปด้วย หรือจะใช้แบบใส่ถ่าน AA 4 ก้อน โดยการใช้งานแบบนี้จะไม่ชาร์ตไฟเข้า iPhone/iPod ด้านเสียงที่ได้จากลำโพงไม่ดีไม่แย่จัดว่าอยู่ในระดับที่พอใช้สำหรับลำโพงขนาดเล็กแบบนี้ ส่วนใครสงสัยว่าเสียงสามารถทำได้ดังมากน้อยแค่ไหนลองดูจากวิดีโอด้านล่างนะครับ

 

ว่าไปแล้วสำหรับลำโพง Mickey Mouse ที่มีหน้าตาน่ารักแบบนี้ในความคิดผมนอกจากจะซื้อใช้เองก็ได้ ยังสามารถซื้อเป็นของขวัญให้คุณแฟนหรือเพื่อนๆได้อีกด้วย

 

ราคา : 2,590 บาท

 

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : บริษัท ราจา ฟินิกส์ จำกัด

 

 

 

 

 You May Also Like:

ปีหน้า iPhone อาจมีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์

มีข่าวลือกันแบบข้ามปีมากันตั้งแต่ตอนนี้เลยทีเดียว เมื่อเว็บในไต้หวันลงข่าวว่าไม่แน่ปีหน้าแอปเปิ้ลอาจจะออก iPhone ที่มีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์ด้วยก็ได้ ..

ในอนาคต iPhone อาจมีความให้สั่งงานด้วยท่าทางแบบไม่ต้องโดนตัวเครื่อง

เป็นข้อมูลที่น่าสนใจทีเดียวเมื่อทาง Bloomberg ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลกำลังทดสอบ iPhone ที่เราสามารถทำมือเป็นท่าทางต่าง ๆ ในอากาศแล้วสั่งงานตัวเครื่องได้ คาดว่าจะออกมาให้เห็นภายใน 3 ปี ..

แอปเปิ้ลเปิดขายลำโพง HomePod วันที่ 9 ก.พ.ในอเมริกา, อังกฤษ และออสเตรเลีย

ในที่สุดลำโพง HomePod แอปเปิ้ลก็ได้ฤกษ์เปิดขายสักที โดยจะเริ่มจำหน่ายใน 3 ประเทศได้แก่ อเมริกา, อังกฤษ และออสเตรเลีย ในวันที่ 9 ก.พ. นี้ ..

Share

Tweet

Email