ลำโพง Mickey Mouse for iPhone/iPod

ลำโพง Mickey Mouse for iPhone/iPod

ลำโพงสำหรับ iPhone/iPod หน้าตาน่ารักทำเป็นรูปหัวตัวการ์ตูน Mickey Mouse

 

สำหรับลำโพงรูปหัว Mickey Mouse เชื่อว่าใครเห็นแว๊บแรกก็พอจะดูออก โดยตัวลำโพงด้านหน้าจะมีช่องต่อ iPhone/iPod ด้านล่างช่องต่อมีปุ่มสีขาวๆ อยู่ 2 ปุ่ม คือปุ่มปรับระดับเสียง สำหรับช่องลำโพงคือตรงส่วนที่เป็นหูของ Mickey Mouse นั้นเอง ด้านบนหัวจะมีปุ่มเปิด/ปิด ด้านหลังมีช่องใส่ถ่านแบบ AA 4 ก้อนอยู่และมีช่อง Mini USB ไว้สำหรับเสียบอแดปเตอร์ไฟบ้านอยู่ด้วย (มีมาให้ในกล่อง)

 

 

ด้านการใช้งานสามารถใช้ได้ทั้งแบบเสียบตัวลำโพงกับอแดปเตอร์ที่ใช้ไฟบ้าน ซึ่งการใช้แบบนี้เวลานำ iPhone/iPod มาเสียบลงไปจะเป็นการชาร์ตไฟไปด้วย หรือจะใช้แบบใส่ถ่าน AA 4 ก้อน โดยการใช้งานแบบนี้จะไม่ชาร์ตไฟเข้า iPhone/iPod ด้านเสียงที่ได้จากลำโพงไม่ดีไม่แย่จัดว่าอยู่ในระดับที่พอใช้สำหรับลำโพงขนาดเล็กแบบนี้ ส่วนใครสงสัยว่าเสียงสามารถทำได้ดังมากน้อยแค่ไหนลองดูจากวิดีโอด้านล่างนะครับ

 

ว่าไปแล้วสำหรับลำโพง Mickey Mouse ที่มีหน้าตาน่ารักแบบนี้ในความคิดผมนอกจากจะซื้อใช้เองก็ได้ ยังสามารถซื้อเป็นของขวัญให้คุณแฟนหรือเพื่อนๆได้อีกด้วย

 

ราคา : 2,590 บาท

 

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : บริษัท ราจา ฟินิกส์ จำกัด

 

 

 

 

 You May Also Like:

ลำโพง Fender – Monterey และ Newport

Fender ในยุคใหม่นอกจากหูฟังที่ออกมาพักใหญ่ ตอนนี้มีลำโพงไร้สายออกมาด้วยเหมือนกันกับรุ่น Monterey และ Newport  ..

รีวิว : ลำโพง JBL – Pulse 3

ผมให้นิยามว่าเป็นลำโพงที่สนุกมาก เพราะไม่ใช่แค่เสียงแต่ลำโพงที่เราสามารถเลือกแสงที่อยู่บนตัวลำโพงได้ตามใจชอบอีกด้วยกับ JBL - Pulse 3  ..

แอปเปิ้ลออกลำโพง HomePod สั่งผ่าน Siri , เชื่อมต่อ Apple Music เริ่มขาย ธ.ค.

แอปเปิ้ลเปิดตัวลำโพงที่ตกเป็นข่าวลือมาสักพักว่าจะทำออกมาแข่งกับ Amazon Echo และ Google Home ซึ่งลำโพงตามข่าวลือตอนนี้แอปเปิ้ลเปิดตัวเรียบร้อยแล้วในชื่อ HomePod  ..

Share

Tweet

Email