Power Support – Air Jacket: Hello Kitty for iPhone 4

Power Support – Air Jacket: Hello Kitty for iPhone 4

ชื่อของ Power Support คงไม่ต้องอธิบายกันมากเพราะสร้างชื่อเสียงไว้พอสมควร แต่เมื่อ Power Support  เจอกับ Sanrio กลายมาเป็นเคส Power Support – Air Jacket: Hello Kitty for iPhone 4 ที่นอกจากตัวเคสจะมีลวดลาด Hello Kitty ฟิลม์ที่ให้มาก็ยังมีลาย Hello Kitty อีกด้วย

 

สำหรับ Air Jacket: Hello Kitty ตัวเคสเป็นพลาสติกแบบเดียวกับ Air Jacket รุ่นปกติ โดยเคสรุ่นนี้มีทั้งหมด 3 สี 4 ลายด้วยกัน ตัวเคสจะเป็นผิวด้าน ตัวลวดลายของ Hello Kitty จะเป็นการสกรีนลงไปบนตัวเคสอีกทีทำให้จะสัมผัสได้ว่าลวดลายจะนูนขี้นมานิด ส่วนจะดูว่าเป็นเคสลิขสิทธิ์ของแท้หรือไม่นั้น ให้ดูตรงสติกเกอร์ Sanrio สีเขียวด้านหลังกล่อง ซึ่งแพ็กเกจของปลอมจะเป็นการสกรีนลงไปบนเนื้อกระดาษไม่ใช้สติกเกอร์แบบของแท้

 

สำหรับของที่มาด้วยในกล่องก็จะมีตัวเคส, ผ้าเช็ดไว้สำหรับทำความสะอาด 1 ผืน และฟิลม์กันรอยหน้าจอที่มีการสกรีนลาย Hello Kitty ลงไปบนฟิมล์ด้วย ซึ่งตัวฟิลม์อันนี้ไม่มีขายแยกทั่วไป โดยผมได้ลองทาบตัวฟิลม์กับ iPhone 4 ให้ดูว่าถ้าติดฟิลม์ลงไปแล้วจะได้หน้าตาออกมาประมาณไหนตามรูปที่เห็น

 

ด้านการใช้งานคงไม่มีอะไรแปลกใหม่เพราะก็เป็น Power Support – Air Jacket ที่มีความบางและมีการเว้นช่องต่างๆไว้อย่างดีอยู่แล้ว ส่วนเรื่องแปลกตาอันนี้ถ้าหนุ่ม ๆ ถือเคส Hello Kitty สีชมพูรับรองว่าแปลกตาไปอีกแบบแน่นอน

ถือว่า Power Support – Air Jacket: Hello Kitty for iPhone 4 เป็นเคสที่ทำออกมาเอาใจแฟนๆ Hello Kitty โดยเฉพาะ ซึ่งดูแล้วก็ไม่น่าทำให้ผิดหวังแต่อย่างใด

 

 

ราคา : 1,690 บาท (**สินค้ามีจำนวนจำกัดหมดแล้วหมดเลย)

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : Vgadz CO.,Ltd. (02-676-1324)

หาซื้อสินค้าได้ที่

  • iStudio by SPVi
  • iStudio by Maczone (จ.เชียงใหม่)
  • BEtrend (Siam Paragon บริเวณพืิ้นที่ Promotion)
  • @Shop Siam Discovery,
  • Loft ทุกสาขา (เร็วๆ นี้)
  • iStudio by Com7 (เร็วๆ นี้)
  • iBeat by Com7 (เร็วๆ นี้)
  • Barbaiphone.com

 

 You May Also Like:

iOS 7.1 ทำให้ iPhone 4 ไม่อืดเหมือนกับ iOS 7.0

ผู้ใช้งาน iPhone 4 น่าจะดีใจกันได้บ้างเมื่อ iOS 7.1 ที่เพิ่งออกมาเมื่อคืนทำให้เครื่องที่ถืออยู่ในมือกระฉับกระเฉงขึ้นบ้าง ..

ดีแทคจัดแคมเปญ iPhone 4/4S แลกซื้อ iPhone 5 ลดสูงสุด 11,400 บาท

ดีแทคทำโปรโมชั่นนำ iPhone 4 หรือ iPhone 4S ที่คุณมีไปแลกซื้อ iPhone 5 รับส่วนลดสูงสุด 11,400 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 ก.ย. 56 ที่สำนักงานบริการดีแทคกรุงเทพฯ และปริมณฑล ..

ประธานาธิบดีโอบามาออกคำสั่งยับยั้งคำสั่งแบน iPhone 4 และ iPad บางรุ่นในอดีต

จากเดิมที่ซัมซุงของให้ ITC ออกคำสั่งห้ามแอปเปิ้ลนำเข้า iPhone 4 และ iPad รุ่นเก่าที่ละเมิดสิทธิบัตรซัมซุงนั้น ล่าสุดทางประธานธิบดีโอบามาได้มีคำสั่งยับยั้งคำสั่งดังกล่าวของ ITC ชั่วคราว  ..

Share

Tweet

Email