นินเทนโดเตรียมส่ง “โปเกม่อน” ลง iOS

นินเทนโดเตรียมส่ง “โปเกม่อน” ลง iOS

แม้ทั้งคู่จะมองว่าเป็นคู่แข่งของกันและกันในเรื่องเครื่องเกมพกพกระหว่างนินเทนโดและแอปเปิ้ล แต่เรื่องที่ไม่คาดคิดกำลังจะเกิดขึ้นแล้วเมื่อนินเทนโดเตรียมส่งเกม “โปเกม่อน” มาลง iOS

 

ล่าสุดมีข้อมูลว่านินเทนโดเตรียมส่ง “Pokemon Say Tap? BW” โดยตัวเกมจะเป็นลักษณะการ์ดตัวการ์ตูนในโปเกมอนปรากฏขึ้นมาบนหน้าจอแล้วต้องกดให้ถูกตามจังหวะเพลง จากรูปที่เห็นทำให้ยังไม่ทราบได้ว่านินเทนโด้จะออกเกมนี้เป็นเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษหรือไม่ โดยเกม Pokemon Say Tap? BW” จะเปิดให้ดาวน์โหลดฟรีในเร็วๆนี้ นอกจากจะมีบน iOS แล้วทางนินเทนโดยังปล่อยลง Android อีกด้วย

ที่มา : joystiq.com

 You May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email