นินเทนโดเตรียมส่ง “โปเกม่อน” ลง iOS

นินเทนโดเตรียมส่ง “โปเกม่อน” ลง iOS

แม้ทั้งคู่จะมองว่าเป็นคู่แข่งของกันและกันในเรื่องเครื่องเกมพกพกระหว่างนินเทนโดและแอปเปิ้ล แต่เรื่องที่ไม่คาดคิดกำลังจะเกิดขึ้นแล้วเมื่อนินเทนโดเตรียมส่งเกม “โปเกม่อน” มาลง iOS

 

ล่าสุดมีข้อมูลว่านินเทนโดเตรียมส่ง “Pokemon Say Tap? BW” โดยตัวเกมจะเป็นลักษณะการ์ดตัวการ์ตูนในโปเกมอนปรากฏขึ้นมาบนหน้าจอแล้วต้องกดให้ถูกตามจังหวะเพลง จากรูปที่เห็นทำให้ยังไม่ทราบได้ว่านินเทนโด้จะออกเกมนี้เป็นเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษหรือไม่ โดยเกม Pokemon Say Tap? BW” จะเปิดให้ดาวน์โหลดฟรีในเร็วๆนี้ นอกจากจะมีบน iOS แล้วทางนินเทนโดยังปล่อยลง Android อีกด้วย

ที่มา : joystiq.com

 You May Also Like:

Jony Ive กลับมาคุมทีมออกแบบผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ลเต็มตัวอีกครั้ง

Jony Ive ถือเป็นหัวใจสำคัญด้านงานออกแบบของแอปเปิ้ลที่ก่อนหน้านี้ถูกย้ายมาดูแลงานออกแบบ Apple Park แต่ล่าสุดมีการปรับเปลี่ยนตำแหน่งให้เขากลับมาคุมทีมดีไซน์ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของแอปเปิ้ลอีกครั้ง  ..

ลือกันว่า…แอปเปิ้ลกำลังเข้าซื้อแอพ Shazam

มีข้อมูลหลุดมาว่าแอปเปิ้ลกำลังเจรจาซื้อแอพ Shazam คาดว่าถ้าทุกอย่างเจรจากันได้จบ เราจะได้เห็นการประกาศภายในวันจันทร์นี้ ..

แอปเปิ้ลเลิกจัดเทศกาลดนตรี Apple Music Festival หลังจัดงานมา 10 ปี

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ฉะนั้นไม่แปลกใจที่จะมีวันที่แอปเปิ้ลยุติบทบาทการจัดเทศกาลดนตรี iTunes Music Festival โดยแอปเป้ิลให้ข้อมูลออกมาแล้วว่าไม่จัดงานดังกล่าว ..

Share

Tweet

Email