ชวนดูสัมภาษณ์ GM คนสุดท้ายของ EMI (Thailand)

ชวนดูสัมภาษณ์ GM คนสุดท้ายของ EMI (Thailand)

เว็บช่างคุยชวน General Manager (GM) คนสุดท้ายของ EMI (Thailand) มาออกรายการว่าเหตุใดเมื่อปี 2007 EMI (Thailand) ถึงปิดตัวลง

ผมเชื่อว่าคนฟังเพลงอายุ 25 ปีขึ้นไปน่าจะพอคุ้นชื่อของ EMI (Thailand) ที่มีศิลปินอยู่ในสังกัดอาทิ Michael Learn To Rock, Vanilla Ice, All-4-One, Spice Girl เป็นต้น ลองมาดูคำสัมภาษณ์ของคุณวรางคณา ไตรวิทยาคุณ General Manager คนสุดท้ายของ EMI (Thailand) ว่าอะไรทำให้บริษัทแม่ต้องสั่งปิด EMI (Thailand) เมื่อปลายปี 2007 ในรายการ ช่างคุยตอนที่ 208 ผลกระทบจาก Digital Music จริงหรือไม่ที่เทปผีซีดีเถื่อนมีผลทำให้ EMI (Thailand) ต้องปิดตัวลง? และเมื่อเริ่มยุคดิจิตอลดาวน์โหลดในตอนนั้น EMI (Thailand) รับมือกับสถานการณ์อย่างไร

สำหรับแฟนประจำของรายการช่างคุยคงทราบดีว่าแต่ละตอนมีความยาวเหมือนดูหนังหนึ่งเรื่อง โดยช่างคุยตอนที่ 208 มีความยาว 1.36 ชั่วโมง ส่วนผู้ที่ไม่คุ้นเคยกับความยาวของรายการช่างคุยแนะนำให้ดาวน์โหลดไปดูก่อนนอนครับ

ดาวน์โหลด : แบบเสียง mp3 (23MB), แบบวิดีโอ m4v (668MB)

ข้อมูลเพิ่มเติม : changkhui.com

 

 kangg

You May Also Like:

Podcast ใน iTunes Store มีผู้บอกรับสมาชิกทะลุ 1 พันล้านสมาชิก

Podcast ชื่อนี้สำหรับยุค 2013 อาจจะไม่คุ้นเคยสักเท่าไหร่ เพราะตอนนี้ความนิยม Podcast ลงลงไปมาก แต่ไม่ว่าจะยังไงก็ตามตอนนี้ Podcast ใน iTunes Store มีผู้บอกรับสมาชิกตามรายการต่าง ๆ มากถึง 1 พันล้านสมาชิกแล้ว ..

บรรยากาศงาน “ช่างคุยชวนทำพอดคาสท์”

นำภาพบางส่วนจากงานสัมมนา"ช่างคุยชวนทำพอดคาสท์"มาให้ชมกันครับ ตัวงานอบอุ่นเป็นกันเองแถมความรู้แน่นปึ๊กอีกต่างหาก สำหรับผู้ที่มางานหลายคนเคยเจอกันแล้วและอีกหลาย ๆ คนผมก็เพิ่งรู้จักในงานนี้ ขอบคุณ ChangKhui.com ที่จัดงานดี ๆ แบบนี้ครับ :) Sent from kangg's iPhone. ..

สัมมนา “ชวนทำพอดคาสท์” ส.ค.นี้

เว็บรายการพอดแคสท์ ช่างคุย.คอม กำลังจะเปิดสัมมนา "ชวนทำพอดคาสท์" ให้สำหรับผู้ที่สนใจ โดยงานสัมนนาจะมีในช่วงเดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้ ส่วนหนึ่งเพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 3 ปีของเว็บช่างคุยด้วย โดยหัวข้อที่น่าสนใจที่พี่หงษ์ของน้อง ๆ และแฟนรายการ (หรือจะเรียกว่าลุงหงษ์ของหลาน ๆ ก็พอไหว) ได้ให้รายละเอียดหัวข้อสำหรับการสัมมนาไว้คร่าว ๆ ดังนี้ ..

Share

Tweet

Email