(ประชาสัมพันธ์) Barba Store ออกร้านในงานคอมมาร์ท 21-24 ก.ค. นี้

(ประชาสัมพันธ์) Barba Store ออกร้านในงานคอมมาร์ท 21-24 ก.ค. นี้

ทาง Barba Store หนึ่งในผู้สนับสนุนเว็บได้เข้าร่วมงานคอมมาร์ทวันที่ 21-24 ก.ค. นี้ โดยขนอุปกรณ์เสริมแบรนด์ชั้นนำมาให้เลือกซื้อภายในงาน พร้อมส่วนลดสูงสุด 70%

สำหรับสินค้าชั้นนำอาทิแบรนด์ Element Case, Paul Frank, Tokidoki, More, Power Support, Tunewear, Incipio เป็นต้น โดยสินค้าภายในงานมีส่วนลดสูงสุด 70% พร้อมกันนี้ยังมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าที่เป็นแฟนของ facebook.com/barbastore เพียงแค่กด Like รับทันทีส่วนลด On Top เพิ่มอีก 5%

 

งานคอมมาร์ทจะมีตั้งแต่วันที่ 21-24 ก.ค. ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติศิริกิติ์ โดย Barba Store จะตั้งอยู่ที่บูธ G120-G121 (Zone C ชั้นล่าง)

 

 

 

 kangg

You May Also Like:

siampod.com ปรับปรุงหน้าเว็บใหม่

siampod.com มีการปรับรูปแบบหน้าเว็บใหม่ โดยทำหน้าเว็บเน้นโทนสีขาว เพิ่มพื้นที่หน้าจอให้กว้างขึ้น รูปใหญ่เห็นชัดถนัดตา ..

[ประชาสัมพันธ์] Mr.Caseman On Tour 2011 @Siam Paragon ลดสูงสุด 40%

Mr.Caseman หนึ่งในผู้สนับสนุนเว็บ siampod.com ได้จัดกิจกรรม Mr.Caseman On Tour 2011ที่ Siam Paragon วันที่ 21 ก.ย. - 4 ต.ค. ลุ้นรับส่วนลดในการซื้อสินค้าสูงสุด 40 เปอร์เซ็นต์ ..

(ประชาสัมพันธ์) Mr.Caseman Grand Sale 4-29 ก.ค. นี้

Mr.Caseman หนึ่งในผู้สนับสนุนเว็บ siampod.com ได้จัดโปรโมชั่นสำหรับแฟนเพจ Mr.Caseman บน facebook.com/casemanpage มีสิทธิ์สินค้าราคาพิเศษตั้งแต่ 4-29 ก.ค. นี้ ..

Share

Tweet

Email