ดีแทคเตรียมเปิด 3G ส.ค. นี้

ดีแทคเตรียมเปิด 3G ส.ค. นี้

ได้รับแจ้งจากดีแทคทางอีเมลว่าดีแทคมีแผนเปิดบริการ 3G ในเดือนสิงหาคมนี้ โดยตั้งเป้าให้บริการ 3G ครอบคลุม 2,000 สถานีในปี 2555

ความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ 3G ในบ้านเราเริ่มขึ้นอีกครั้งหลังจากที่ ais ได้ขยับเกี่ยวกับ 3G ออกมาก่อนว่ากำลังจะเปิดบริการเร็วๆนี้และมีผู้ใช้งาน ais พบสัญญาณ 3G ตอนนี้เกือบทั่วกรุงเทพฯ ล่าสุดทางดีแทคก็ได้แอคชันออกมาบ้างว่าตนเองกำลังจะเปิดให้ลูกค้าได้ใช้งาน 3G ในเดือนส.ค.นี้ โดยพนักงานดีแทคจะได้เริ่มใช้ 3G ในวันที่ 25 ก.ค. เพื่อทดสอบประสิทธิภาพก่อนที่จะให้บริการลูกค้า

ทั้งนี้ดีแทคมีแผนลงทุน 1,200 ล้านบาทเพื่อปรับปรุงระบบ 3G 1,220 สถานี และในขณะนี้ได้ปรับปรุงเครือข่ายระยะแรกในกรุงเทพฯเสร็จเรียบร้อยแล้วตั้งเป้าให้บริการ 3G ครอบคลุม 2,000 สถานีในปี 2555

สำหรับแพ็กเกจหรือค่าบริการ 3G ดีแทคยังไม่เปิดเผยออกมาว่าเป็นอย่างไร รวมถึงลูกค้าเดิมอย่างแพ็กเกจ iPhone by dtac จะได้ใช้ 3G แบบจำกัดปริมาณการใช้งานหรือไม่จำกัดการใช้งาน ซึ่งเราก็ต้องติดตามเรื่องนี้กันต่อไป

สำหรับข่าวนี้ว่าไปแล้วเหมือนอะไรๆจะเข้าข้างดีแทคไปเสียหมด เพราะก่อนหน้าก็มีข่าวว่าค่ายมือถือแต่ละค่ายจะขาย iPad 2 ซึ่งก็เป็นได้ว่านอกจากการเปิด 3G แล้วเราอาจจะได้เห็นดีแทคเปิดขาย iPad 2 ในช่วงเดียวกันอีกด้วย

 

 You May Also Like:

ค่ายมือถือเปิดให้สั่งซื้อ iPhone X ล่วงหน้าวันที่ 17 พ.ย.

จากเมื่อคืนที่แอปเปิ้ลประกาศว่าจะเร่ิมจำหน่าย iPhone X ในไทยวันที่ 24 พ.ย. นี้ ล่าสุดค่ายมือถือออกมาทยอยแจ้งให้ทราบว่าจะเปิดให้จองเครื่องผ่านหน้าเว็บในวันที่ 17 พ.ย. นี้ ..

dtac เปิดจอง iPhone 8 แล้ว ราคาเริ่มที่ 29,000 บาท มีโปรฯส่วนลดสูงสุด 5,000 บาท

dtac เป็นอีกค่ายมือถือที่เปิดให้สั่งจองเครื่องตั้งแต่เที่ยงคืนวันที่ 1 พ.ย. โดยราคาเครื่องเปล่าเริ่มที่ 29,000 บาท มีโปรฯส่วนลด 1,500-5,000 บาท ตามแต่แพกเกจรายเดือนที่เราเลือก ..

dtac เปิดให้สั่งซื้อ iPhone 7 แล้ว

dtac เป็นอีกรายที่เปิดให้สั่งซื้อ iPhone 7 ในช่วงเที่ยงคืน ใครที่ได้รับสิทธิ์สามารถเข้าไปทำการสั่งซื้อล่วงหน้าพร้อมเลือกวันเวลาที่รับเครื่องกันได้ ..

Share

Tweet

Email