พรีวิว – Girls’ Generation Photobook for iPad

พรีวิว – Girls’ Generation Photobook for iPad

เชื่อว่าแฟนๆ SNSD ที่มี iPad เห็นแอพฯ Girls’ Generation Photobook for iPad จำนวนไม่น้อยต้องเผลอกดซื้อแอพฯนี้กันไปบ้างแล้ว และอีกส่วนคือแฟนๆ SNSD ที่มี iPad แต่ยังไม่ได้ซื้อแอพฯนี้รวมถึงคนที่ไม่มี iPad ก็คงอยากจะเห็นแอพฯนี้เหมือนกันว่าข้างในมีอะไรบ้าง

สำหรับ Girls’ Generation Photobook for iPad เป็นแอพฯสำหรับแฟนเพลงของวง SNSD โดยเฉพาะโดยด้านในจะมีทั้งรูปภาพของสาวๆ SNSD อยู่ 200 รูป มีมินิเกมจิ๊กซอว์ต่อรูปสาวๆให้เล่น มีปฏิทินไว้ให้เราจดบันทึกได้ โดยส่วนส่วนของปฏิทินจะมีไปจนถึง ธ.ค. 2012

ส่วนการพรีวิวแอพฯ ผมขอปิดปากเงียบไม่พูดบรรยายอะไรเพราะดูแล้วเสียงผมคงไม่เหมาะกับแอพฯหวานๆแบบนี้ ซึ่งในวิดีโอจะมีคำบรรยายของตัวแอพฯเป็นช่วงๆอยู่ครับ

สุดท้ายแฟนๆ SNSD ที่มี iPad สามารถเข้าไปดาวน์โหลด Girls’ Generation Photobook for iPad ได้จาก App Store สนนราคา $9

 

 

 You May Also Like:

แอปเปิ้ลเพิ่มตัวเลือกจ่ายเงิน TrueMoney เข้าไปใน iTunes Store / App Store ของไทยแล้ว

จากที่เรารายงานไปก่อนหน้านี้ว่าแอปเปิ้ลกำลังจะเพิ่มตัวเลือกจ่ายเงินด้วย TrueMoney เข้าไปในระบบ ตอนนี้แอปเปิ้ลเพิ่มตัวเลือก TrueMoney เข้าไปในระบบแล้วเรียบร้อย ..

แอปเปิ้ลเพิ่มตัวเลือกจ่ายเงินด้วย Paypal ใน iTunes Store (US) ได้แล้ว

แอปเปิ้ลร่วมกับ Paypal ผู้ให้บริการรับและจ่ายเงินบนอินเตอร์เน็ตรายใหญ่ของโลก เพิ่มตัวเลือกการจ่ายเงินด้วย Paypal ใน iTunes Store เบื้องต้นเปิดบริการในอเมริกา, แคนาดาและเม็กซิโก ..

แอปเปิ้ลอัพเดทสเป็ค iPad รุ่นหน้าจอ 9.7 นิ้วใช้ชิป A9 (เลิกใช้ชื่อ iPad Air) ราคาเริ่มที่ 12,500 บาท

iPhone 7 มีอัพเดทเรื่องสีแดง ด้าน iPad ก็มีอัพเดทสเป็คด้วยเช่นกัน โดยรุ่นหน้าจอ 9.7 นิ้วเลิกเรียกชื่อรุ่น iPad Air หันมาเรียกว่าเป็น iPad เฉย ๆ สเป็คเครื่องอัพเดทใช้ชิป A9 ..

Share

Tweet

Email