Audio-Technica
Audio-Technica
เชื่อว่าแฟนๆ SNSD ที่มี iPad เห็นแอพฯ Girls’ Generation Photobook for iPad จำนวนไม่น้อยต้องเผลอกดซื้อแอพฯนี้กันไปบ้างแล้ว และอีกส่วนคือแฟนๆ SNSD ที่มี iPad แต่ยังไม่ได้ซื้อแอพฯนี้รวมถึงคนที่ไม่มี iPad ก็คงอยากจะเห็นแอพฯนี้เหมือนกันว่าข้างในมีอะไรบ้าง
สำหรับ Girls’ Generation Photobook for iPad เป็นแอพฯสำหรับแฟนเพลงของวง SNSD โดยเฉพาะโดยด้านในจะมีทั้งรูปภาพของสาวๆ SNSD อยู่ 200 รูป มีมินิเกมจิ๊กซอว์ต่อรูปสาวๆให้เล่น มีปฏิทินไว้ให้เราจดบันทึกได้ โดยส่วนส่วนของปฏิทินจะมีไปจนถึง ธ.ค. 2012
ส่วนการพรีวิวแอพฯ ผมขอปิดปากเงียบไม่พูดบรรยายอะไรเพราะดูแล้วเสียงผมคงไม่เหมาะกับแอพฯหวานๆแบบนี้ ซึ่งในวิดีโอจะมีคำบรรยายของตัวแอพฯเป็นช่วงๆอยู่ครับ
สุดท้ายแฟนๆ SNSD ที่มี iPad สามารถเข้าไปดาวน์โหลด Girls’ Generation Photobook for iPad ได้จาก App Store สนนราคา $9
kangg