แอปเปิ้ลปล่อยอัพเดท iOS 4.3.5

แอปเปิ้ลปล่อยอัพเดท iOS 4.3.5

นึกว่า iOS 4.3.4 จะเป็นอัพเดทสั่งลาเสียอีก แต่ที่ไหนได้แอปเปิ้ลปล่อย iOS 4.3.5 มาอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้ออกมาอุดช่องโหว่ป้องกันการเจลเบรคโดยเฉพาะ

สำหรับ iOS 4.3.5 ได้ออกมาเมื่อช่วงเวลาเกือบตีสองตามเวลาบ้านเรา โดยแอปเปิ้ลได้แจ้งรายละเอียดของอัพเดทนี้เพียงแค่

“fixes a security vulnerability with certificate validation.”

แต่ในรายละเอียดจริงๆของการออกมาแก้ไขเครื่องความปลอดภัยในช่วงเวลาแบบนี้คงหนีไม่พ้นการป้องการเจลเบรคเป็นแน่ ส่วนใครจะอัพเดทไม่อัพเดท iOS 4.3.5 ก็ตามสะดวกเลยครับ

…ไม่ใช่ว่าอีกสองวันโดนเจลเบรคได้นะแอปเปิ้ลนะ –”

ข้อมูลเพิ่มเติม : apple.com

 You May Also Like:

แอปเปิ้ลจัดงานเปิดตัวสินค้าวันที่ 27 มี.ค. นี้

แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญชวนสื่อให้ไปร่วมงานวันที่ 27 มี.ค. นี้ โดยรูปที่แอปเปิ้ลส่งไปเป็นโลโก้แอปเปิ้ลที่สื่อถึงการใช้ Apple Pencil วาด พร้อมประโยคน่าสนใจ ‘Creative new ideas for teachers and students’ ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

เครื่องเกม Nintendo Switch ขายดีทำให้ชิปหน่วยความจำขาดตลาด ส่งผลกระทบถึง iPhone ด้วย

จากที่นินเทนโดออกเครื่องเกม Nintendo Switch มาเมื่อเดือน มี.ค. และขายดีเทน้ำเทท่าทำให้ชิ้นส่วนหน่วยความจำ (NAND Flash Memory) มีความต้องการมากขึ้น ส่งผลต่อผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือยี่ห้อต่าง ๆ มีชิ้นส่วนดังกล่าวไม่เพียงต่อต่อความต้องการ ส่งผลให้ผลิตเครื่องได้ไม่ตามเป้าที่วางไว้ ..

Share

Tweet

Email