รีวิว : Speck – Fitfolio Vegan Leather for iPad 2

รีวิว : Speck – Fitfolio Vegan Leather for iPad 2

เป็นอีกหนึ่งเคสสำหรับ iPad 2 จาก Speck ที่แม่้จะดูคล้ายๆกับยี่ห้ออื่น แต่เอาเข้าจริงก็มีจุดแตกต่างที่ไม่มีใครเหมือน

 

สำหรับ Fitfolio Vegan Leather เป็นเคสแบบมีฝาปิด โดยเมื่อเปิดด้านในออกมาดูตรงที่ใส่ตัวเครื่องจะเห็นเป็นโครงพลาสติกสามารถยกตัวโครงออกมาได้ครึ่งหนึ่งเพื่อนำมาตั้งกับฝาอีกด้าน ด้านวัสดุของพื้นผิวที่ไม่ใช่พลาสติกจะเป็นหนัง ถือว่า Speck พยายามผสมผสานวัสดุสองแบบเข้าด้วยกันในแบบที่ไม่เหมือนใครได้ทั้งความแข็งแรงจากโครงพลาสติกและ

 

ด้านการใช้งานของ Fitfolio Vegan Leather เมื่อนำ iPad 2 ใส่เข้าไปแล้วถ้าไม่นับเรื่องโครงพลาสติกแล้วถือว่าใช้งานได้เหมือนๆกับเคสอีกหลายยี่ห้อที่สามารถตั้งวางเคสไว้บนฝาอีกด้านหนึ่งได้ ซึ่ง Fitfolio Vegan Leather เองก็สามารถวางในองศาที่ต่างกันได้ 4 ระดับจากร่องที่มีเตรียมไว้ สำหรับการจับถือในขณะปิดฝาดีตรงที่ตรงฝาปิดจะมียางไว้ค่อยเกี่ยวกับฝาอีกด้านไม่ให้เปิดเอง ส่วนเรื่องการจับถือน้ำหนักทั้งหมดตอนถือเครื่องมากไปสักนิด ด้านการถือเมื่อพับฝาไปด้านหลังเพื่อจะถือมือเดียวทำได้ไม่ค่อยดีเท่าไหรเพราะน้ำหนักที่เพิ่มเข้ามาทำให้จับถือมือเดียวได้ไม่นานเท่าไหร่

ถือว่าเป็นเคสที่แปลกแหวกแนวไปอีกแบบที่ Speck พยายามทำขึ้นมา ซึ่งถ้าใครชอบการรวมกันของเคสแบบหนังและโครงพลาสติกถือว่า Speck – Fitfolio Vegan Leather for iPad 2 อาจจะเป็นเคสทีตรงใจก็เป็นได้

 

จุดสังเกต

  • ผสมผสานระหว่างเคสหนังและโครงพลาสติก
  • น้ำหนักมากไปนิด

 

ราคา : 1,390 บาท

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ทดสอบ : KOAN CO.,Ltd. (02-656-1291)

 

หาซื้อสินค้าได้ที่

  • iStudio by Copperwired
  • iBeat by Copperwired
  • .Life
  • BEtrend (Siam Paragon)
  • Appstore (Digital Gateway)

 kangg

You May Also Like:

[ประชาสัมพันธ์] Apple Watch รอรุ่นใหม่ หรือซื้อตอนนี้ ?

เข้าช่วงกลางปีทีไรผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ลมักจะมีคนมาถามอยู่เสมอ ๆ ว่าจะซื้อเลยตอนนี้หรือจะรอรุ่นใหม่ ซึ่งในตอนนี้ขอมาพูดถึง Apple Watch สักนิด เพราะเป็นสินค้าที่มีความนิ่งไม่ค่อยเปลี่ยนแปลงมากนัก ..

Jony Ive กำลังจะออกจากแอปเปิ้ล

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ซึ่งวันนี้ก็มาถึงเมื่อ Jony Ive กำลังจะลาออกจากแอปเปิ้ลหลังจากทำงานกับแอปเปิ้ลมาเกือบ 30 ปี
..

อาร์ทีบีฯ เปิด B&O Flagship Store ให้ช็อปใน LAZADA

Bang & Olufsen (B&O)แบรนด์หูฟังและลำโพงระดับไฮเอนด์ภายใต้การนำเข้าและดำเนินการโดยบริษัทอาร์ทีบีเทคโนโลยีจำกัดผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย เปิดตัว B&O Flagship Store ในเวบไซต์ LAZADA B&O Flagship Store เปิดตัวแล้วในเวบไซต์   LAZADA เว็บอีคอมเมิร์ซชื่อดังโดย Online Flagship Store ของB&O ที่ดำเนินการโดยทาง อาร์ทีบีฯ ผู้นำเข้าและดำเนินการ Bang & Olufsen ในประเทศไทย  โดยชูความเป็นผู้นำเข้าสินค้า และจัดจำหน่าย ที่ได้รับความน่าเชื่อถือ และเน้นคุณภาพบริการหลังการขาย  เพื่อสร้างความมั่นใจแก่นักช็อป ว่าสินค้าที่ซื้อไปเป็นสินค้าที่มีคุณภาพของแท้ 100%  หากมีปัญหาคืนสินค้าจากที่ซื้อไป ภายใน 15 วัน โดยมีการรับประกันสินค้า 2ปี และบริการหลังการขายที่ดี สร้างความเชื่อมั่นกับผู้บริโภค ..

Share

Tweet

Email