รีวิว : Speck – Fitfolio Vegan Leather for iPad 2

รีวิว : Speck – Fitfolio Vegan Leather for iPad 2

เป็นอีกหนึ่งเคสสำหรับ iPad 2 จาก Speck ที่แม่้จะดูคล้ายๆกับยี่ห้ออื่น แต่เอาเข้าจริงก็มีจุดแตกต่างที่ไม่มีใครเหมือน

 

สำหรับ Fitfolio Vegan Leather เป็นเคสแบบมีฝาปิด โดยเมื่อเปิดด้านในออกมาดูตรงที่ใส่ตัวเครื่องจะเห็นเป็นโครงพลาสติกสามารถยกตัวโครงออกมาได้ครึ่งหนึ่งเพื่อนำมาตั้งกับฝาอีกด้าน ด้านวัสดุของพื้นผิวที่ไม่ใช่พลาสติกจะเป็นหนัง ถือว่า Speck พยายามผสมผสานวัสดุสองแบบเข้าด้วยกันในแบบที่ไม่เหมือนใครได้ทั้งความแข็งแรงจากโครงพลาสติกและ

 

ด้านการใช้งานของ Fitfolio Vegan Leather เมื่อนำ iPad 2 ใส่เข้าไปแล้วถ้าไม่นับเรื่องโครงพลาสติกแล้วถือว่าใช้งานได้เหมือนๆกับเคสอีกหลายยี่ห้อที่สามารถตั้งวางเคสไว้บนฝาอีกด้านหนึ่งได้ ซึ่ง Fitfolio Vegan Leather เองก็สามารถวางในองศาที่ต่างกันได้ 4 ระดับจากร่องที่มีเตรียมไว้ สำหรับการจับถือในขณะปิดฝาดีตรงที่ตรงฝาปิดจะมียางไว้ค่อยเกี่ยวกับฝาอีกด้านไม่ให้เปิดเอง ส่วนเรื่องการจับถือน้ำหนักทั้งหมดตอนถือเครื่องมากไปสักนิด ด้านการถือเมื่อพับฝาไปด้านหลังเพื่อจะถือมือเดียวทำได้ไม่ค่อยดีเท่าไหรเพราะน้ำหนักที่เพิ่มเข้ามาทำให้จับถือมือเดียวได้ไม่นานเท่าไหร่

ถือว่าเป็นเคสที่แปลกแหวกแนวไปอีกแบบที่ Speck พยายามทำขึ้นมา ซึ่งถ้าใครชอบการรวมกันของเคสแบบหนังและโครงพลาสติกถือว่า Speck – Fitfolio Vegan Leather for iPad 2 อาจจะเป็นเคสทีตรงใจก็เป็นได้

 

จุดสังเกต

  • ผสมผสานระหว่างเคสหนังและโครงพลาสติก
  • น้ำหนักมากไปนิด

 

ราคา : 1,390 บาท

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ทดสอบ : KOAN CO.,Ltd. (02-656-1291)

 

หาซื้อสินค้าได้ที่

  • iStudio by Copperwired
  • iBeat by Copperwired
  • .Life
  • BEtrend (Siam Paragon)
  • Appstore (Digital Gateway)

 kangg

You May Also Like:

รีวิว : หูฟัง Shure SE215 Wireless

สำหรับ Shure SE215 เป็นหูฟัง In-Ear รุ่นพื้นฐานในตระกูล SE ที่วันนี้ Shure ได้อัพเดทหูฟังรุ่นนี้ให้รองรับการใช้งานไร้สายและถ้าคุณ ๆ มีหูฟัง Shure รุ่นอื่นก็สามารถนำหูฟังมาใช้แบบไร้สายได้ด้วยเช่นกัน ..

แอปเปิ้ลจัดงานเปิดตัวสินค้าวันที่ 27 มี.ค. นี้

แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญชวนสื่อให้ไปร่วมงานวันที่ 27 มี.ค. นี้ โดยรูปที่แอปเปิ้ลส่งไปเป็นโลโก้แอปเปิ้ลที่สื่อถึงการใช้ Apple Pencil วาด พร้อมประโยคน่าสนใจ ‘Creative new ideas for teachers and students’ ..

Share

Tweet

Email