รีวิว : Speck – Fitfolio Vegan Leather for iPad 2

รีวิว : Speck – Fitfolio Vegan Leather for iPad 2

เป็นอีกหนึ่งเคสสำหรับ iPad 2 จาก Speck ที่แม่้จะดูคล้ายๆกับยี่ห้ออื่น แต่เอาเข้าจริงก็มีจุดแตกต่างที่ไม่มีใครเหมือน

 

สำหรับ Fitfolio Vegan Leather เป็นเคสแบบมีฝาปิด โดยเมื่อเปิดด้านในออกมาดูตรงที่ใส่ตัวเครื่องจะเห็นเป็นโครงพลาสติกสามารถยกตัวโครงออกมาได้ครึ่งหนึ่งเพื่อนำมาตั้งกับฝาอีกด้าน ด้านวัสดุของพื้นผิวที่ไม่ใช่พลาสติกจะเป็นหนัง ถือว่า Speck พยายามผสมผสานวัสดุสองแบบเข้าด้วยกันในแบบที่ไม่เหมือนใครได้ทั้งความแข็งแรงจากโครงพลาสติกและ

 

ด้านการใช้งานของ Fitfolio Vegan Leather เมื่อนำ iPad 2 ใส่เข้าไปแล้วถ้าไม่นับเรื่องโครงพลาสติกแล้วถือว่าใช้งานได้เหมือนๆกับเคสอีกหลายยี่ห้อที่สามารถตั้งวางเคสไว้บนฝาอีกด้านหนึ่งได้ ซึ่ง Fitfolio Vegan Leather เองก็สามารถวางในองศาที่ต่างกันได้ 4 ระดับจากร่องที่มีเตรียมไว้ สำหรับการจับถือในขณะปิดฝาดีตรงที่ตรงฝาปิดจะมียางไว้ค่อยเกี่ยวกับฝาอีกด้านไม่ให้เปิดเอง ส่วนเรื่องการจับถือน้ำหนักทั้งหมดตอนถือเครื่องมากไปสักนิด ด้านการถือเมื่อพับฝาไปด้านหลังเพื่อจะถือมือเดียวทำได้ไม่ค่อยดีเท่าไหรเพราะน้ำหนักที่เพิ่มเข้ามาทำให้จับถือมือเดียวได้ไม่นานเท่าไหร่

ถือว่าเป็นเคสที่แปลกแหวกแนวไปอีกแบบที่ Speck พยายามทำขึ้นมา ซึ่งถ้าใครชอบการรวมกันของเคสแบบหนังและโครงพลาสติกถือว่า Speck – Fitfolio Vegan Leather for iPad 2 อาจจะเป็นเคสทีตรงใจก็เป็นได้

 

จุดสังเกต

  • ผสมผสานระหว่างเคสหนังและโครงพลาสติก
  • น้ำหนักมากไปนิด

 

ราคา : 1,390 บาท

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ทดสอบ : KOAN CO.,Ltd. (02-656-1291)

 

หาซื้อสินค้าได้ที่

  • iStudio by Copperwired
  • iBeat by Copperwired
  • .Life
  • BEtrend (Siam Paragon)
  • Appstore (Digital Gateway)

 kangg

You May Also Like:

ลูกบอล Sphero mini

Sphero mini ไม่ใช่แค่ลูกบอลที่เราแค่ใช้แอพควบคุมเล่นไปมา แต่ยังมีโหมดการเล่นอื่น ๆ ที่น่าสนใจรวมถึงจุดเริ่มต้นของการเขียนโปรแกรมทางคอมพิวเตอร์ที่ Sphero มีมาให้ลองกันด้วย ..

[ประชาสัมพันธ์] LAZADA ช้อปทะลุจักรวาล ลดจัดหนักกับ JBL และ HARMAN KARDON

ลดจัดหนักฉลองสิ้นปี!! ลำโพง - หูฟัง JBL , Harman Kardon ลดสูงสุด 70% และพร้อมรับโค้ดส่วนลดสุดพิเศษอีก 15% (เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ) เริ่มตั้งแต่วันที่ 12- 14 ธ.ค. 60 ที่ LAZADA ที่เดียว ..

Jony Ive กลับมาคุมทีมออกแบบผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ลเต็มตัวอีกครั้ง

Jony Ive ถือเป็นหัวใจสำคัญด้านงานออกแบบของแอปเปิ้ลที่ก่อนหน้านี้ถูกย้ายมาดูแลงานออกแบบ Apple Park แต่ล่าสุดมีการปรับเปลี่ยนตำแหน่งให้เขากลับมาคุมทีมดีไซน์ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของแอปเปิ้ลอีกครั้ง  ..

Share

Tweet

Email