สถิติโลกพิมพ์ A-Z บน iPad 5.26 วินาที

สถิติโลกพิมพ์ A-Z บน iPad 5.26 วินาที

เจ้าของ iPad คิดว่าตัวเองพิมพ์สัมผัส,พิมพ์แตะ, พิมพ์จิ้มตัวอักษร A-Z บน iPad ได้เร็วแค่ไหน? ผมเพิ่งทราบเหมือนกันว่าเขามีการจับความเร็วแบบเป็นทางการในการพิมพ์ A-Z บน iPad จนต้องบันทึกเป็นสถิติโลกกันเลยทีเดียว

เจอมาจากคอลัมน์ The Database ในนิตยสาร a day Bulletin ฉบับ 22-28 ก.ค. 2011 เลยนำมาบอกเล่าเก้าสิบต่ออีกที ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่ากินเนส เวิร์ล เรคคอร์ด ได้มีการบันทึกสถิติความเร็วในการพิมพ์ตัวอักษร A-Z แบบไม่ให้ผิดเลยสักตัวเดียวบน iPad ไว้ด้วย โดยสถิติเมื่อปี 2010 มีความเร็วอยู่ที่ 6.31 วินาที ซึ่งในปีนี้ 2011 สถิติดังกล่าวโดนทำลายลงด้วยฝีมือการพิมพ์ของ Eduard Saakashvili อายุ 15 ปี ซึ่งเขาเป็นลูกชายของประธานาธิบดีประเทศจอร์เจีย โดยเขาสามารถพิมพ์ A-Z บน iPad ด้วยความเร็วเพียง 5.26 วินาทีเท่านั้น

ข้อมูลเพิ่มเติม : guinnessworldrecords.com

…ใครฝึกพิมพ์แล้วได้เร็วกว่านี้ท้าให้กินเนส เวิร์ล เรคคอร์ดมาจับเวลากันได้เลย

 You May Also Like:

แอปเปิ้ลจัดงานเปิดตัวสินค้าวันที่ 27 มี.ค. นี้

แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญชวนสื่อให้ไปร่วมงานวันที่ 27 มี.ค. นี้ โดยรูปที่แอปเปิ้ลส่งไปเป็นโลโก้แอปเปิ้ลที่สื่อถึงการใช้ Apple Pencil วาด พร้อมประโยคน่าสนใจ ‘Creative new ideas for teachers and students’ ..

แอปเปิ้ลอัพเดทสเป็ค iPad รุ่นหน้าจอ 9.7 นิ้วใช้ชิป A9 (เลิกใช้ชื่อ iPad Air) ราคาเริ่มที่ 12,500 บาท

iPhone 7 มีอัพเดทเรื่องสีแดง ด้าน iPad ก็มีอัพเดทสเป็คด้วยเช่นกัน โดยรุ่นหน้าจอ 9.7 นิ้วเลิกเรียกชื่อรุ่น iPad Air หันมาเรียกว่าเป็น iPad เฉย ๆ สเป็คเครื่องอัพเดทใช้ชิป A9 ..

Super Mario Run เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว

ดาวน์โหลดกันได้เลยสำหรับเกมที่รอกันทั่วโลก Super Mario Run ตอนนี้เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว ..

Share

Tweet

Email