ผ่านไป 5 เดือน iPad 2 ในอเมริกาปรับเวลาส่งเหลือ 24 ชั่วโมงแล้ว

ผ่านไป 5 เดือน iPad 2 ในอเมริกาปรับเวลาส่งเหลือ 24 ชั่วโมงแล้ว

ตั้งแต่เปิดจำหน่่ายเมื่อเดือนมี.ค.ที่ผ่านมา ผ่านมา 5 เดือนเป็นครั้งแรกที่ iPad 2 ใน Online Store (US) ปรับเวลาการส่งเหลือเพียง 24 ชั่วโมง

 

จะว่าเป็นเรื่องที่ดูแล้วธรรมดาก็ใช่ แต่ก็เป็นข่าวได้เช่นกันสำหรับการปรับเวลาส่ง iPad 2 Online Store (US) ที่วันนี้มีการปรับเวลาส่งเหลือแค่ 24 ชั่วโมงเท่านั้นนับตั้งแต่เปิดตัวมาเมื่อเดืือนมี.ค. โดยมีหมายเหตุว่าให้ซื้อได้คนละไม่เกิน 2 เครื่อง ซึ่งนั้นอาจจะแปลความหมายกลายๆ ได้ว่าของเพิ่งมีพอที่จะให้เดินไปซื้อได้ง่ายๆแล้ว ซึ่งนอกจากในอเมริกาแล้วเท่าที่สำรวจเจอพบว่าในแคนาดาแอปเปิ้ลก็ได้ปรับเวลาส่งเหลือ 24 ชั่วโมงด้วยเช่นกัน ทั้งนี้ในฝากยุโรปและเอเชียระยะเวลาการส่งของยังอยู่ที่ 1-3 วันเช่นเดิม (ยกเว้นฮ่องกงที่ยังเป็น 3-5 วัน) คาดว่าผลการปรับเวลาในครั้งนี้น่าจะค่อยๆทยอยปรับตามสต็อกสินค้าในแต่ละภูมิภาค

สำหรับ iPad 2 ในไทยแม้หน้าร้านตัวแทนจำหน่ายอย่าง iStudio และ iBeat จะมีของบ้างไม่มีของบ้าง แต่กระนั้นไม่น่าเชื่อว่า MBK  (หรือที่ชอบแซวกันว่าที่นี่คือ Apple Store เมืองไทย) ได้มีการปรับราคา iPad 2 ให้ต่ำกว่าราคาเป็นทางการเล็กน้อยตั้งแต่ 300 – 500 บาท (แล้วแต่รุ่น) ซึ่งก็อาจจะเป็นสัญญาณที่บอกว่าของในไทยก็มีเยอะแล้วเช่นกัน

ที่มา : bgr.com

 You May Also Like:

แอปเปิ้ลเปิดให้สั่งซื้อ iPhone 7 ผ่านหน้าเว็บ apple.com/th ได้แล้ว

ใครที่อยากได้เครื่องจากแอปเปิ้ลโดยตรง ตอนนี้สามารถกดซื้อ iPhone 7 ผ่านหน้าเว็บ apple.com/th โดย iPhone 7 Plus เครื่องสีดำ Jet Black ตอนนี้รอเครื่องนาน 6-8 อาทิตย์ ..

แอปเปิ้ลเตรียมขาย iPad Pro ผ่าน Online Store วันที่ 11 พ.ย. เข้าหน้าร้านวันที่ 13 พ.ย. (ไทยด้วย)

จากที่เราเคยรายงานไปแล้วว่า iPad Pro เตรียมขายในไทยวันที่ 13 พ.ย. นี้ ล่าสุดทางแอปเปิ้ลออกมาเผยข้อมูลแล้วเริ่มให้กดซื้อใน Online Store  วันที่ 11 พ.ย. เข้าหน้าร้านวันที่ 13 พ.ย. พร้อมกันกว่า 40 ประเทศ ..

ราคา iPhone 6s ใน Apple Online Store มาแล้ว เริ่มที่ 26,500 บาท

ใครที่สนใจว่าแอปเปิ้ลจะขาย iPhone 6s บนหน้าเว็บ Apple Online Store สักเท่าไหร่ ตอนนี้มีราคาออกมาแล้ว โดย iPhone 6s เริ่มที่ 26,500 บาทและ iPhone 6s Plus เริ่มที่ 30,500 บาท ..

Share

Tweet

Email