รีวิว : Tunewear – Triporter ชุดเคส iPod nano 3 in 1

รีวิว : Tunewear – Triporter ชุดเคส iPod nano 3 in 1

นานทีจะมีเคสสำหรับ iPod nano 6G มาให้ได้อ่านกัน โดยครั้งนี้เป็นเคสแบบ 3 in 1 ที่สามารถใช้งานได้ทั้งแบบสายนาฬิกา, แบบคล้องคอ และแบบคล้องเหมือนพวงกุญแจ กับ Tunewear – Triporter

 

สำหรับ Tunewear – Triporter ในกล่องมีมาทั้งหมด 4 ชิ้นหลักด้วยกันคือตัวเคสพลาสติกใสที่เป็นหัวใจของการใช้งานในรูปแบบต่างๆ , สายรัดข้อมือเพื่อทำเป็นสายนาฬิกา, สายคล้องคอ และสายคล้องแบบพวกกุญแจ นอกจากนั้นในกล่องยังให้จุกยางไว้สำหรับปิดต้องช่อง Dock Connector และฟิลม์กันรอยหน้า/หลังมาให้ 1 ชุด

 

สำหรับตัวเคสพลาสติกมารูปแบบเรือนนาฬิกาโดยปลายเคสทั้งสองจะมีช่องไว้คล้องสายต่างๆที่มีมาในกล่อง การใส่ iPod nano เข้ากับตัวเคสไม่มีอะไรยาก ซึ่งต่อจากนั้นก็แล้วแต่เราว่านึกอยากจะใช้งานในรูปแบบไหนจากทั้ง 3 แบบ โดยสายที่ให้ทั้งหมดจะเป็นไนล่อนถักที่ให้มีความแน่นหนาไม่ขาดง่ายๆ

 

สำหรับแบบแรกที่นำเสนอคือแบบพวงกุญแจโดยจะต้องนำสายคล้องผ่านช่องที่ตัวเคสแล้วนำมาติดกับหมุดที่อยู่อีกด้านเพื่อกันไม่ให้สายหลุดขณะใช้งาน สำหรับตัวตะขอเกี่ยวเป็นโลหะสามารถหมุนได้รอบด้าน ส่วนความหนาของตัวโลหะถือว่าไม่หนามากเท่าไหร่ ซึ่งพอคล้องไปแล้วเท่าที่ลองดึงแบบออกแรงประมาณหนึ่งก็ถือว่าโอเคคือไม่หลุดติดมือมาด้วย

 

แบบต่อไปคือนาฬิกาที่ตัวสายจะเป็นสายแบบแควกๆหรือตีนตุ๊กแกไว้สำหรับปรับความกว้างของสายตามขนาดข้อมือของแต่ละคน ซึ่งพอจัดแจงร้อยสายเข้าที่เข้าทางแล้วเราก็จะได้นาฬิกาหนึ่งเรือน ซึ่งการใช้งานในรูปแบบนาฬิกาก็คงต้องเตือนกันเหมือนเดิมคืออย่าลืมว่าไม่กันน้ำ

 

สุดท้ายคือแบบคล้องคอที่จะมีตัวล็อกมาให้คล้องกับตัวเคสตัวสายตัวล็อกต้องบอกว่าเป็นเชือกเส้นเล็กๆเท่านั้น ด้านการใช้งานง่ายแสนง่ายเพียงแค่นำตัวล็อกมาจิ้มเข้ากับอีกด้านเป็นอันเสร็จเรียบร้อย สำหรับความยาวของสายคล้องโดยรวมดูจากรูปจะเห็นได้ว่าอยู่บริเวณหน้าท้องหรือพุงนั้นเอง

 

ถือว่า Tunewear – Triporter ทำออกมาได้น่าประทับใจในเรื่องการปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานที่ยังไม่มียี่ห้อไหนทำแบบ 3 in 1 มาก่อนซึ่งทีเดียวเปลี่ยนได้สามรูปแบบในราคาที่ไม่หนีไปจากเคสยี่ห้ออื่นที่เป็นแค่สายนฬิกาเพียงอย่างเดียว

 

จุดสังกต

 • ซื้อครั้งเดียวได้ 3 อย่าง
 • ไม่ว่าจะใช้งานแบบไหนก็ไม่กันน้ำควรระวังตรงจุดนี้กันด้วย

 

ราคา : 1,090 บาท

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : Vgadz CO.,Ltd. (02-676-1324)

 

หาซื้อสินค้าได้ที่ :

 • iBeat by Graphic Scan (La Villa, Ratchayothin)
 • iBeat by Classik (Emporium)
 • iBeat by Piman (จ.เชียงใหม่)
 • iBeat by Copperwire N (จ.เชียงราย)
 • .Life Central Airport (เชียงใหม่)
 • Loft (Siam Discovery)
 • @ Shop (Siam Discovery)
 • M&C Computer (จ.อุบลราชธานี)
 • Mobile Society ชั้น 3 Future Park Rangsit โซนมือถือ

 

 You May Also Like:

Twelve South – Relaxed Leather (เคสหนังสำหรับ iPhone 7 / 7 Plus)

Twelve South - Relaxed Leather เป็นเคสหนังแท้สำหรับ iPhone 7 / 7 Plus มีมาให้เลือกทั้งแบบเรียบ ๆ และแบบที่มีช่องใส่บัตรพลาสติกด้านหลังเคส เป็นยังไงลองไปดูกัน ..

เคส BMW – Carbon Fiber สำหรับ iPhone 7 / 7 Plus

ช่วงนี้หลายคนน่าจะได้เห็นเคสสำหรับ iPhone 7 วางขายกันบ้างแล้ว โดยครั้งนี้เรานำเคส BMW - Carbon Fiber เป็นหนึ่งในเคสที่มีคนตามหาอยู่เรื่อย ๆ ตอนนี้ออกเคสสำหรับ iPhone 7 และ 7 Plus มาแล้ว ..

Ozaki – O Coat: Slim-Y Versatile เคส iPad Pro 9.7

เจ้าของ iPad Pro 9.7 ที่กำลังมองหาเคสอยู่ วันนี้ขอนำเสนอเคส iPad Pro 9.7 จาก OZAKI ที่นอกจากใช้กับ iPad Pro ได้แล้ว ย้งใช้งานร่วมกับ iPad Air 2 ได้อีกด้วย ..

Share

Tweet

Email