ชุดเคสและแท่นวางการ์ตูนอาราเล่ (iPhone 4)

ชุดเคสและแท่นวางการ์ตูนอาราเล่ (iPhone 4)

นำเคสน่ารักๆ จากการ์ตูนดร.สลัมป์กับหนูน้อยอาราเล่มาให้ชมกัน โดยนอกจากตัวเคสแล้วยังมีแท่นวางเครื่องที่ทำมาเข้าชุดกันอีกด้วย

 

(นอกจากชุดเคสอาราเล่ยังมีชุดเคสมิกกี้เม้าส์ที่ทำออกมาพร้อมๆกันอีกด้วย โดยในบทความนี้จะเป็นการเอ่ยถึงชุดเคสอาราเล่เป็นหลัก)

 

สำหรับชุดเคสอาราเล่ประกอบด้วยเคสที่แยกออกมาเป็น 3 ชิ้นคือตัวกรอบเคสแบบถอดบนล่างและฝาด้านหลังที่ทำลายอาราเล่กำลังต่อยพื้นโลกอยู่ ส่วนตัวแท่นวางเครื่องทำเป็นลูกโลกครึ่งวงกลมที่มีรอยร้าวที่อาราเล่ต่อยอยู่ด้วย โดยตัวแท่นวางจะมีช่องให้เราสอดสาย Dock Connector เข้าไปเมื่อทำให้ขณะวางสามารถชาร์ตไฟเข้า iPhone 4 ได้ด้วย

 

สำหรับตัวเคสถือว่าทำออกมาได้น่ารักดี ซึ่งถ้าใครที่เคยดูการ์ตูนเรื่องนี้มาก่อนน่าจะชอบแอคชั่นที่อาราเล่กำลังต่อยพื้นโลกนี้ ด้านการใส่เครื่อง iPhone 4 จะแยกเป็น 3 ส่วนด้วยกันคือกรอบส่วนบนและกรอบส่วนล่าง โดยการใส่จะมีแผ่นฝาหลังสอดเข้าไปก่อนที่จะล็อคตัวกรอบเข้าด้วยกัน โดยผิวสัมผัสของตัวเคสจะสากๆเหมือนยางเล็กน้อยไม่ลื่นมือ สำหรับการเว้นช่องให้ปุ่มต่างๆทำได้ดี จะมีจุดสังเกตเล็กน้อยก็ตรงช่องปุ่มปรับเสียงส่วนตัวผมคิดว่าต้องกดนิ้วเข้าไปลึกไปหน่อย

 

สำหรับตัวแท่นวางเป็นยางค่อนข้างหนาทำลายออกมารับกับตัวเคส โดยตรงกลางแท่นวางจะมีช่องใส่สอดสายชาร์ตของไอโฟนเข้าไป ซึ่งข้างใต้ฐานจะมีตัวล็อกสายให้อยู่กับที่ไม่ขยับไปไหน ซึ่งพอสอดสายเข้าไปและจัดที่จัดทางให้เรียบร้อยเราก็จะได้แท่นชาร์ตน่าตาน่ารักมาให้ใช้งาน

 

ด้านการใช้งานแท่นวางกับตัวเครื่องที่ใส่เคส การวางปกติแบบที่ไม่มีสายชาร์ตอยู่ข้างใต้ส่วนนี้ไม่มีปัญหาอะไร แต่ถ้าเราใส่สายชาร์ตลงไปแล้วตอนวางต้องเล็งดีๆเพื่อให้ด้านท้ายของ iPhone 4 ลงไปพอดีกับหัวชาร์จ ซึ่งตรงนี้ต้องอาศัยความคุ้นเคยกันสักพักเพราะผมเองตอนที่ทดสอบก็เล็งถูกๆผิดๆอยู่เหมือนกันกว่าจะใส่ลงไปได้พอดีกัน

 

นอกจากชุดเคสของการ์ตูนอาราเล่แล้วที่ออกมาพร้อมๆกันยังมีชุดมิกกี้เม้าส์ที่ตัวแท่นวางทำเป็นรองเท้าสีเหลืองของมิกกี้เม้าส์ที่มีการทำชั้นนอกเป็นเหมือนผ้าสักหลาด ส่วนตัวเคสจะทำเป็นสีดำแดงและตรงที่เป็นถุงมือและกระดุมสีขาวจะเป็นผ้าสักหลาด

 

โดยรวมสำหรับชุดเคสการ์ตูนที่มาพร้อมแท่นวางแบบนี้เชื่อว่าแรกเห็นหลายคนน่าจะชอบกันได้ไม่ยาก ซึ่งพอชอบแล้วก็คงพิจารณาถึงเรื่องการใช้งานและราคาอีกทีในลำดับถัดไป ใครรักใครชอบทั้งอาราเล่และมิกกี้เม้าส์ลองไปดูตัวจริงกันก่อนก็แล้วกัน

 

จุดสังเกต

  • ทำออกมาได้น่ารักมาก
  • ต้องเล็งตอนใส่เครื่องกับแท่นวางเพราะอาจจะไม่ตรงกับหัวชาร์จไฟ

 

ราคา : 1,950 บาท

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : บริษัท ราจา ฟินิกส์ จำกัด

หาซื้อสินค้าได้ที่ :

  • iStudio by Copperwired
  • iBeat by Graphic Scan
  • Banana stuff
  • @shop (Siam Discovery)
  • บ้านต้นน้ำ (ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต)

 

 kangg

You May Also Like:

[Hands-On] เคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอ iPhone 8

ได้รับเคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอสำหรับ iPhone 8 เลยนำมาให้ทุกคนได้ดูกันด้วยว่าเป็นอย่างไรบ้าง และตรงกับข่าวลือของ iPhone 8 ที่เราเห็นในช่วงนี้หรือไม่ ..

เคส Speck – Presidio Clear + Glitter for iPhone 7/7 Plus

ได้รับเคส Speck - Presidio มาลองใช้งานพบว่าเป็นเคสที่ปกป้องตัวเครื่อง iPhone 7 ได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียว ..

Twelve South – Relaxed Leather (เคสหนังสำหรับ iPhone 7 / 7 Plus)

Twelve South - Relaxed Leather เป็นเคสหนังแท้สำหรับ iPhone 7 / 7 Plus มีมาให้เลือกทั้งแบบเรียบ ๆ และแบบที่มีช่องใส่บัตรพลาสติกด้านหลังเคส เป็นยังไงลองไปดูกัน ..

Share

Tweet

Email