ศาลเยอรมันสั่งห้ามขาย Galaxy Tab 10.1 ในสหภาพยุโรป

ศาลเยอรมันสั่งห้ามขาย Galaxy Tab 10.1 ในสหภาพยุโรป

เรื่องราวของแอปเปิ้ลกับซัมซุงตอนนี้กำลังเข้มข้มเลยทีเดียว โดยล่าสุดศาลในเยอรมันนีมีคำสั่งห้ามซัมซุงขาย Galaxy Tab 10.1 ในกลุ่มประเทศสหภาพยุโรปแล้วศาลในเมืองดุสเซลดอร์ฟประเทศเยอรมันได้มีคำสั่งระงับการวางจำหน่าย Samsung Galaxy Tab 10.1 ในกลุ่มประเทศสหภาพยุโรปที่มีสมาชิก 27 ประเทศ (ยกเว้นประเทศเนเธอร์แลนด์) ซึ่งทางศาลได้พิจารณาแล้วว่าทางซัมซุงมีการละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาของแอปเปิ้ลจริง ซึ่งถ้าซัมซุงฝ่าฝืนคำสั่งศาลเรื่องการห้ามจำหน่าย Galaxy Tab 10.1 จะโดนปรับในเบื้องต้นเป็นจำนวนเงิน $350,000 (ประมาณ 10.6 ล้านบาท) โดยคำสั่งศาลในครั้งนี้ถือให้มีผลทันที สำหรับในประเทศเนเธอร์แลนด์ทางแอปเปิ้ลจะยื่นฟ้องเป็นลำดับถัดไป

ก่อนหน้านี้ไม่กี่วันศาลในประเทศออสเตรเลียได้มีคำสั่งห้ามซัมซุมจำหน่าย Galaxy Tab 10.1 จนกว่าทางซัมซุงจะพิสูจน์ได้ว่าไม่ละเมิดสิทธิบัตรของแอปเปิ้ล ซึ่งทางซัมซุงก็ยอมปฏิบัติโดยดี แต่ถ้าซัมซุงสามารถพิสูจน์ได้ว่าไม่ได้ละเมิดและลอกเลียนรับรองได้ว่าแอปเปิ้ลจ่ายค่าเสียหายให้ซัมซุงอาน

ที่มา : bgr.com

 You May Also Like:

แอปเปิ้ลอัพเดทสเป็ค iPad รุ่นหน้าจอ 9.7 นิ้วใช้ชิป A9 (เลิกใช้ชื่อ iPad Air) ราคาเริ่มที่ 12,500 บาท

iPhone 7 มีอัพเดทเรื่องสีแดง ด้าน iPad ก็มีอัพเดทสเป็คด้วยเช่นกัน โดยรุ่นหน้าจอ 9.7 นิ้วเลิกเรียกชื่อรุ่น iPad Air หันมาเรียกว่าเป็น iPad เฉย ๆ สเป็คเครื่องอัพเดทใช้ชิป A9 ..

Super Mario Run เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว

ดาวน์โหลดกันได้เลยสำหรับเกมที่รอกันทั่วโลก Super Mario Run ตอนนี้เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว ..

ตรวจสอบระดับแบตเตอรี่ด้วยแอพ Battery Life: Check Internal Battery Statistics

บางคนอาจจะเคยใช้ iPhone จนแบตเตอรี่บวมดันหน้าจอ เสียเงินทั้งเปลี่ยนแบตเตอรี่และชิ้นส่วนหน้าจอ ซึ่งสถานะแบตเตอรี่มีแอพตรวจสอบได้ครับว่าแบตเตอรี่ปัจจุบันถึงจุดที่ควรจะเปลี่ยนแล้วหรือไม่ด้วยแอพ Battery Life: Check Internal Battery Statistics ..

Share

Tweet

Email