แอปเปิ้ลเตรียมปรับโฉม Apple Store – Fifth Avenue

แอปเปิ้ลเตรียมปรับโฉม Apple Store – Fifth Avenue

หลังจากที่เปิดบริการมาตั้งแต่กลางปี 2006 ผ่านมา 5 ปีแอปเปิ้ลเตรียมปรับโฉม Apple Store สาขา Fifth Avenue ในนิวยอร์คให้ดูไฉไลมากยิ่งขึ้น

 

สำหรับ Apple Store สาขา Fifth Avenue ในนิวยอร์คถือว่าเป็น Apple Store ที่สวยมากๆสาขาหนึ่งและเป็นสาขาที่เปิดบริการแบบ 24 ชั่วโมง ตัวร้านภายนอกประกอบด้วยแผ่นกระจกแผ่นเล็ก 90 ชิ้นเรียงต่อกันเป็นสี่เหลี่ยมลูกบาศก์ ซึ่งในการปรับปรุงใหม่แอปเปิ้ลจะลดแผ่นกระจกเหลือเพียง 15 แผ่นใหญ่เท่านั้น ซึ่งจะทำให้ตัวร้านดูเกลี้ยงเกลามากกว่าเดิม ซึ่งในขณะปรับปรุงเรื่องโครงสร้างร้านภายนอกอยู่นี้แอปเปิ้ลก็ยังเปิดร้านเพื่อบริการลูกค้าอยู่เช่นเดิม โดยการปรับปรุงร้านครั้งนี้แอปเปิ้ลต้องใช้เงินเกือบ $6.6 ล้านเหรียญ (ประมาณ 200 ล้านบาท) กำหนดการปรับปรุงสาขา Fifth Avenue จะแล้วเสร็จในเดือนพ.ย.นี้

กระจกกับ Apple Store หลายๆสาขาแอปเปิ้ลนำมาใช้เพิ่มความโดดเด่นให้กับตัวร้านอย่างเช่นสาขาเซียงไฮ้ในประเทศจีนที่ตัวร้านเป็นทรงกระบอก มีความเป็นที่สุดในโลกด้วยการนำกระจกโค้งแผ่นใหญ่ที่สุดในโลกมาเรียงต่อกัน เป็นต้น

ที่มา : macrumors.com, appleinsider.com

Apple Store สาขา Fifth Avenue เป็นสาขาที่แอปเปิ้ลภูมิใจมากๆ ถึงขนาดที่แอปเปิ้ลได้ทำหน้าเว็บของสาขานี้ให้มีทั้งภาพนิ่งและภาพแบบ 360 องศาไว้ให้เราได้เห็นกันแทบทุกซอกทุกมุม ใครยังไม่เคยดูลองเข้าไปดูกันนะครับ (apple.com/retail/fifthavenue/)

Apple Store สาขา Fifth Avenue ก่อนปรับโฉมที่ใช้กระจก 90 แผ่น

 

 

Apple Store สาขา Fifth Avenue หลังปรับโฉมที่ใช้กระจก 15 แผ่น (ภาพเรนเดอร์)You May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email