หนังสือประวัติชีวิต Steve Jobs ฉบับทางการออก 21 พ.ย.นี้

หนังสือประวัติชีวิต Steve Jobs ฉบับทางการออก 21 พ.ย.นี้

สำหรับหนังสือหนังสือประวัติชีวิต Steve Jobs ฉบ้บทางการที่ตอนแรกจะออกช่วงต้นปีหน้า ตอนนี้เลื่อนมาวางจำหน่ายเป็นวันที่ 21 พ.ย. นี้แทนแล้ว

จากข่าวตั้งแต่เดือนเม.ย.ที่เคยลงไว้ว่าปีหน้าจะมีหนังสือประวัติชีวิต Steve Jobs ฉบ้บทางการออกมาให้อ่านกัน ล่าสุดหนังสือดังกล่าวน่าจะอยู่ในช่วงสุดท้ายของการผลิตแล้ว ซึ่งได้เลื่อนการวางจำหน่ายให้ใกล้เข้ามาจากเดิมเป็นวันที่ 21 พ.ย. ที่จะถึงนี้ โดยหนังสือ Steve Jobs by Walter Isaacson เป็นหนังสือที่ได้รับอนุญาตเป็นทางการให้เก็บข้อมูลต่างๆเกี่ยวกับตัวเขาได้เป็นเล่มแรก ซึ่งชื่อหนังสือในตอนแรกที่มีข่าวจะใช้ชื่อ iSteve: The Book of Jobs ซึ่งพอออกมาจริงก็ได้เปลี่ยนเป็น Steve Jobs by Walter Isaacson โดยผู้เขียนหนังสือฉบับนี้เรียกว่าชื่อดังไม่ใช่น้อย เพราะเขาเขียนประวัติชีวิตบุคคลสำคัญๆมาแล้วอย่างเช่นเบนจามิน แฟรงคลิน และอัลเบิร์ต ไอน์สไตน์ เป็นต้น โดยตัวผู้เขียนเก็บข้อมูลมาเรื่อยๆตั้งแต่ปี 2009 ทั้งการสัมภาษณ์ตัว Steve Jobs, เพื่อนร่วมงาน และครอบครัว

หนังสือ Steve Jobs by Walter Isaacson ตอนนี้เปิดรับจองล่วงหน้าแล้วในราคา $20.40 (ไม่รวมค่าส่ง) จากเว็บ amazon.com และ barnesandnoble.com โดยหนังสือจะเป็นแบบปกแข็ง ส่วนฉบับดิจิตอลตอนนี้มีของ Nook ออกมาให้สั่งจองล่วงหน้าในราคา $14.99 และบน iTunes Store ของแอปเปิ้ลเองตอนนี้ก็ได้เปิดให้สั่งจองล่วงหน้าแล้วเช่นกันในราคา $16.99 ส่วนฉบับ Kindle ยังไม่เห็นในเว็บอเมซอนแต่อย่างใด

สำหรับรูปหน้าปกหนังสือนำมาจากรูปในเว็บแอปเปิ้ลในส่วนของประวัติย่อของผู้บริหาร ซึ่งรูปของ Steve Jobs เป็นรูปเดียวที่แอปเปิ้ลไม่เปิดให้ดาวน์โหลด

ที่มา : macrumors.com

 

 You May Also Like:

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

Jony Ive กลับมาคุมทีมออกแบบผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ลเต็มตัวอีกครั้ง

Jony Ive ถือเป็นหัวใจสำคัญด้านงานออกแบบของแอปเปิ้ลที่ก่อนหน้านี้ถูกย้ายมาดูแลงานออกแบบ Apple Park แต่ล่าสุดมีการปรับเปลี่ยนตำแหน่งให้เขากลับมาคุมทีมดีไซน์ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของแอปเปิ้ลอีกครั้ง  ..

Share

Tweet

Email