แอปเปิ้ลอยู่ในขั้นพัฒนา iPad รุ่นใหม่

แอปเปิ้ลอยู่ในขั้นพัฒนา iPad รุ่นใหม่

หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีเสียงลือเสียงเล่าอ้างว่าแอปเปิ้ลจะปล่อย iPad 3 ภายในปีนี้นั้น ล่าสุดทางสำนักข่าว Wall Street Journal ได้ออกข่าวมากลบกระแสดังกล่าวว่าจริงๆแล้วตอนนี้แอปเปิ้ลอยู่ในช่วงพัฒนา iPad รุ่นใหม่อยู่

เว็บ wsj.com ได้ลงข่าวว่าแอปเปิ้ลกำลังอยู่ในช่วงพัฒนา iPad รุ่นใหม่อยู่ ซึ่งคาดว่ากว่าจะออกมาให้เราเห็นก็จะเป็นช่วงต้นปี 2012 โดยสเป็คของ iPad 3 คาดว่าหน้าจอจะปรับเป็นแบบ Retina Display ที่มีความละเอียดระดับ 2048×1536 พิกเซล ในขนาดหน้าจอเท่าเดิมที่ 9.7″

สำหรับคำว่าต้นปีหน้า (Early 2012) ตามที่ฝรั่งใช้จะอยู่ในช่วงไตรมาสแรกของปีคือช่วงเดือนม.ค.-มี.ค. ซึ่งในช่วงเวลาดังกล่าวก็เป็นช่วงเวลาปกติที่แอปเปิ้ลเปิดตัว iPad มาแล้วสองครั้ง โดยม.ค. 2010 เปิดตัว iPad รุ่นแรก และ มี.ค. 2011 เปิดตัว iPad 2 ฉะนั้นการเก็งกันว่า iPad 3 จะเปิดตัวในช่วงเวลาดังกล่าวจึงไม่แปลกอะไร

ที่มา : wsj.com

 kangg

You May Also Like:

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

Jony Ive กลับมาคุมทีมออกแบบผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ลเต็มตัวอีกครั้ง

Jony Ive ถือเป็นหัวใจสำคัญด้านงานออกแบบของแอปเปิ้ลที่ก่อนหน้านี้ถูกย้ายมาดูแลงานออกแบบ Apple Park แต่ล่าสุดมีการปรับเปลี่ยนตำแหน่งให้เขากลับมาคุมทีมดีไซน์ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของแอปเปิ้ลอีกครั้ง  ..

คอนเฟิร์ม…แอปเปิ้ลเข้าซื้อบริษัทแอพ Shazam

มีข้อมูลหลุดมาว่าแอปเปิ้ลกำลังเจรจาซื้อแอพ Shazam คาดว่าถ้าทุกอย่างเจรจากันได้จบ เราจะได้เห็นการประกาศภายในวันจันทร์นี้ ..

Share

Tweet

Email