แอปเปิ้ลอยู่ในขั้นพัฒนา iPad รุ่นใหม่

แอปเปิ้ลอยู่ในขั้นพัฒนา iPad รุ่นใหม่

หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีเสียงลือเสียงเล่าอ้างว่าแอปเปิ้ลจะปล่อย iPad 3 ภายในปีนี้นั้น ล่าสุดทางสำนักข่าว Wall Street Journal ได้ออกข่าวมากลบกระแสดังกล่าวว่าจริงๆแล้วตอนนี้แอปเปิ้ลอยู่ในช่วงพัฒนา iPad รุ่นใหม่อยู่

เว็บ wsj.com ได้ลงข่าวว่าแอปเปิ้ลกำลังอยู่ในช่วงพัฒนา iPad รุ่นใหม่อยู่ ซึ่งคาดว่ากว่าจะออกมาให้เราเห็นก็จะเป็นช่วงต้นปี 2012 โดยสเป็คของ iPad 3 คาดว่าหน้าจอจะปรับเป็นแบบ Retina Display ที่มีความละเอียดระดับ 2048×1536 พิกเซล ในขนาดหน้าจอเท่าเดิมที่ 9.7″

สำหรับคำว่าต้นปีหน้า (Early 2012) ตามที่ฝรั่งใช้จะอยู่ในช่วงไตรมาสแรกของปีคือช่วงเดือนม.ค.-มี.ค. ซึ่งในช่วงเวลาดังกล่าวก็เป็นช่วงเวลาปกติที่แอปเปิ้ลเปิดตัว iPad มาแล้วสองครั้ง โดยม.ค. 2010 เปิดตัว iPad รุ่นแรก และ มี.ค. 2011 เปิดตัว iPad 2 ฉะนั้นการเก็งกันว่า iPad 3 จะเปิดตัวในช่วงเวลาดังกล่าวจึงไม่แปลกอะไร

ที่มา : wsj.com

 kangg

You May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email