[ประชาสัมพันธ์] งาน Around the Corner 25 ส.ค. – 4 ก.ย. @ CTW

[ประชาสัมพันธ์] งาน Around the Corner 25 ส.ค. – 4 ก.ย. @ CTW

พบกับงาน Around the corner ที่ให้คุณได้เลือกช็อปสินค้าไฮไลท์จาก iStudio by copperwired และ Gadget สุด Chic จากร้าน .life ร่วมด้วยสินค้าคุณภาพหลากหลายแบรนด์ดัง ที่จะตอบทุก life style ความเป็นตัวคุณในราคาสุดพิเศษ เพื่อคุณนักช็อปโดยเฉพาะ และกิจกรรมมันส์ๆ อาทิ การประมูลสินค้า พร้อมร่วมสนุกกับ Lucky Draw ลุ้นรับลำโพง Parrot Zikmu by Phillip Starck มูลค่า 58,500 บาท

โดยงานจะจัดขึ้นที่เซ็นทรัล เวิร์ล ชั้น 2 โซนอีเดน (ลานหน้า Coffee Bean by Dao) ระหว่างวันที่ 25 สิงหาคม-4 กันยายน 2554

 

 

 kangg

You May Also Like:

[ประชาสัมพันธ์] Apple Watch รอรุ่นใหม่ หรือซื้อตอนนี้ ?

เข้าช่วงกลางปีทีไรผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ลมักจะมีคนมาถามอยู่เสมอ ๆ ว่าจะซื้อเลยตอนนี้หรือจะรอรุ่นใหม่ ซึ่งในตอนนี้ขอมาพูดถึง Apple Watch สักนิด เพราะเป็นสินค้าที่มีความนิ่งไม่ค่อยเปลี่ยนแปลงมากนัก ..

Jony Ive กำลังจะออกจากแอปเปิ้ล

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ซึ่งวันนี้ก็มาถึงเมื่อ Jony Ive กำลังจะลาออกจากแอปเปิ้ลหลังจากทำงานกับแอปเปิ้ลมาเกือบ 30 ปี
..

อาร์ทีบีฯ เปิด B&O Flagship Store ให้ช็อปใน LAZADA

Bang & Olufsen (B&O)แบรนด์หูฟังและลำโพงระดับไฮเอนด์ภายใต้การนำเข้าและดำเนินการโดยบริษัทอาร์ทีบีเทคโนโลยีจำกัดผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย เปิดตัว B&O Flagship Store ในเวบไซต์ LAZADA B&O Flagship Store เปิดตัวแล้วในเวบไซต์   LAZADA เว็บอีคอมเมิร์ซชื่อดังโดย Online Flagship Store ของB&O ที่ดำเนินการโดยทาง อาร์ทีบีฯ ผู้นำเข้าและดำเนินการ Bang & Olufsen ในประเทศไทย  โดยชูความเป็นผู้นำเข้าสินค้า และจัดจำหน่าย ที่ได้รับความน่าเชื่อถือ และเน้นคุณภาพบริการหลังการขาย  เพื่อสร้างความมั่นใจแก่นักช็อป ว่าสินค้าที่ซื้อไปเป็นสินค้าที่มีคุณภาพของแท้ 100%  หากมีปัญหาคืนสินค้าจากที่ซื้อไป ภายใน 15 วัน โดยมีการรับประกันสินค้า 2ปี และบริการหลังการขายที่ดี สร้างความเชื่อมั่นกับผู้บริโภค ..

Share

Tweet

Email