ภาพชิ้นส่วน iPhone รุ่นราคาประหยัด ?

ภาพชิ้นส่วน iPhone รุ่นราคาประหยัด ?

หลังจากที่มีข่าวว่าแอปเปิ้ลกำลังทำ iPhone 4 ความจุ 8GB ตอนนี้ก็ได้มีภาพที่คาดว่าเป็นของเครื่องดังกล่าวออกมาให้เราได้เห็นกันแล้ว

 

 

สำหรับชิ้นส่วนดังกล่าวเป็นส่วนโครงโลหะตรงกลางของตัวเครื่อง  ซึ่งดูแบบผ่าน ๆ ก็จะคล้ายกับชิ้นส่วนเดียวกันนี้ใน iPhone 4 รุ่นปัจจุบัน แต่จุดที่แตกต่างจุดรับสัญญาณโทรศัพท์ต่างออกไปจากโครงโลหะของรุ่นปัจจุบันทั้งของ GSM และ CDMA โดยเหตุผลในการย้ายจุดรับสัญญาณที่โครงโลหะน่าจะเกิดจากกระแสวิพากษ์ในช่วงที่ iPhone 4 ออกใหม่ ๆ ว่าพอจับเครื่องบางครั้งสัญญาณโทรศัพท์วูบ โดยโครงโลหะในรูปจะเห็นช่องว่างตรงกลางซึ่งน่าจะเป็นช่องใส่ซิมการ์ดแบบระบบ GSM ส่วนบริเวณชิ้นส่วนด้านล่างบริเวณช่องสำหรับปุ่ม Home แตกต่างไปจากของ iPhone 4 ในปัจจุบันจากที่เป็นช่องวงกลมกลายเป็นช่องแบบสี่เหลี่ยมแทน

สำหรับ iPhone รุ่นราคาประหยัดที่ในตอนนี้มีชื่อเล่นว่า iPhone 4S คาดว่าจะออกมาคู่กับ iPhone 5 ที่มีข่าวออกมาหนาหูขึ้นเรื่อย ๆ ว่าจะเปิดตัวภายในเดือนก.ย.ที่จะถึงนี้

ดีไม่ดีรูปชิ้นส่วนข้างต้นอาจจะเป็นของ iPhone 5 ก็ได้ ใครจะรู้…

ที่มา : macrumors.com

ผมหารูปภาพชิ้นส่วนเดียวกันของ iPhone 4 มาเทียบให้เห็นว่าเหมือนหรือแตกต่างกันอย่างไรตามภาพด้านล่าง โดยด้านซ้ายเป็นภาพช้ินส่วนของ iPhone ตามข่าวข้างต้น ด้านขวาเป็นชิ้นส่วนของ iPhone 4 (GSM) ในปัจจุบัน

 

 You May Also Like:

แท่นชาร์จไอโฟน Twelve South – HiRise

นาน ๆ ทีมีแท่นวาง iPhone มาให้ลอง โดยครั้งนี้เป็นของ Twelve South - HiRise นำมาให้ชมกันเผื่อมีใครกำลังมองหาแท่นชาร์จ iPhone ..

แอปเปิ้ลออกแท่นชาร์จสำหรับ iPhone 5/5c/5s/6/6 Plus ราคา 1,490 บาท

ออกมาแบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ยสำหรับ iPhone Lightning Dock หรือแท่นชาร์จสำหรับ iPhone/iPod รุ่นที่ใช้ช่องเสียบแบบ Lightning Port  ..

Mophie – Space Pack for iPhone 5/5s (เคสแบตเตอรี่เสริมและมีพื้นที่ใส่ไฟล์อีก 16, 32GB)

Mophie - Space Pack เป็นเคสที่เป็นทั้งแบตเตอรี่เสริมและมีส่วนที่เป็นพื้นที่ใส่ไฟล์ผ่านทาง USB ได้เลยอีก 16 และ 32 ..

Share

Tweet

Email