Pastel : เคส iPhone 4 ออกแบบลายโดยศิลปินไทย

Pastel : เคส iPhone 4 ออกแบบลายโดยศิลปินไทย

pastel เป็นแบรนด์เคสของคนไทยจัดทำขึ้นมาพร้อมกับลวดลายที่แตกต่างไปจากยี่ห้ออื่นตรงที่ลายบนเคสเป็นฝีมือการออกแบบโดยศิลปินไทย

 

 

สำหรับเคส Pastel สำหรับ iPhone 4 เป็นเคสพลาสติกแบบสวมเข้ากับด้านหลังตัวเครื่อง โดยตัวเคสในปัจจุบันมี 3 ลายจาก 2 ศิลปินไทย

  • เคสรูปผู้ชาย (Tan) และผู้หญิง (Jasmine) ออกแบบโดยม.ล.จิราธร จิรประวัติ (Chiratorn Chirapravat)
  • เคสลายกระต่าย (Karl) ออกแบบโดยคุณสมนึก คลังนอก (Somnuek Klangnok)

 

สำหรับแพ็กเกจของ Pastel ด้านหลังจะมีบอกรายละเอียดเกี่ยวกับศิลปินผู้วาดลายนั้น ๆ ไว้ด้วย ส่วนด้านในเคสแต่ละอันจะมีชื่อศิลปินพร้อมรายละเอียดเกี่ยวกับลายของตัวเคสว่าที่มาที่ไปของลายนั้น ๆ เป็นอย่างไร สำหรับลายเคสของ ม.ล จิราธร เห็นปั๊บรู้ได้เลยว่าใครวาดเพราะลายเส้นการวาดเป็นเอกลักษณ์มาก ๆ ส่วนหนึ่งอาจจะมาจากผมเห็นชื่อและภาพวาดของ ม.ล จิราธรบ่อยตามสื่อต่าง ๆ ด้วย ส่วนลายกระต่ายของคุณสมนึกยอมรับแต่โดยดีว่าผมไม่ได้ติดตามผลงานเลยนึกไม่ออกว่าเป็นผลงานของใคร แต่เท่าที่ไปกูเกิ้ลดูผลงานจะเป็นแนว ๆ เดียวกันนี้คือเป็นสไตล์ตัวโตส่วนลำตัวจะลีบ ๆ

ใครเป็นชอบลายไหนหรือเป็นแฟนคลับของศิลปินผู้ออกแบบท่านไหนลองไปดูเคสของจริงกันได้ที่ร้านตัวแทนจำหน่าย

ราคา : 1,200 บาท

ข้อมูลเพิ่มเติม : facebook.com/Pasteldesign

หาซื้อสินค้าได้ที่ :

  • Club 21 (สยาม พารากอน)
  • @Shop (สยาม ดิสคัฟเวอรี่)
  • BeTrend ในเครือเดอะมอลล์และสยาม พารากอน (เร็ว ๆ นี้)
  • Loft (เร็ว ๆ นี้)
  • barbaiphone.com

 

 kangg

You May Also Like:

[ประชาสัมพันธ์] Apple Watch รอรุ่นใหม่ หรือซื้อตอนนี้ ?

เข้าช่วงกลางปีทีไรผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ลมักจะมีคนมาถามอยู่เสมอ ๆ ว่าจะซื้อเลยตอนนี้หรือจะรอรุ่นใหม่ ซึ่งในตอนนี้ขอมาพูดถึง Apple Watch สักนิด เพราะเป็นสินค้าที่มีความนิ่งไม่ค่อยเปลี่ยนแปลงมากนัก ..

Jony Ive กำลังจะออกจากแอปเปิ้ล

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ซึ่งวันนี้ก็มาถึงเมื่อ Jony Ive กำลังจะลาออกจากแอปเปิ้ลหลังจากทำงานกับแอปเปิ้ลมาเกือบ 30 ปี
..

อาร์ทีบีฯ เปิด B&O Flagship Store ให้ช็อปใน LAZADA

Bang & Olufsen (B&O)แบรนด์หูฟังและลำโพงระดับไฮเอนด์ภายใต้การนำเข้าและดำเนินการโดยบริษัทอาร์ทีบีเทคโนโลยีจำกัดผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย เปิดตัว B&O Flagship Store ในเวบไซต์ LAZADA B&O Flagship Store เปิดตัวแล้วในเวบไซต์   LAZADA เว็บอีคอมเมิร์ซชื่อดังโดย Online Flagship Store ของB&O ที่ดำเนินการโดยทาง อาร์ทีบีฯ ผู้นำเข้าและดำเนินการ Bang & Olufsen ในประเทศไทย  โดยชูความเป็นผู้นำเข้าสินค้า และจัดจำหน่าย ที่ได้รับความน่าเชื่อถือ และเน้นคุณภาพบริการหลังการขาย  เพื่อสร้างความมั่นใจแก่นักช็อป ว่าสินค้าที่ซื้อไปเป็นสินค้าที่มีคุณภาพของแท้ 100%  หากมีปัญหาคืนสินค้าจากที่ซื้อไป ภายใน 15 วัน โดยมีการรับประกันสินค้า 2ปี และบริการหลังการขายที่ดี สร้างความเชื่อมั่นกับผู้บริโภค ..

Share

Tweet

Email