รีวิว : Essential TPE – iro case for iPhone 4

รีวิว : Essential TPE – iro case for iPhone 4

เป็นยี่ห้อเคสที่ทำออกมาได้หน้าจับตามองไม่น้อยสำหรับ Essential TPE – iro case for iPhone 4 ที่ทำออกมาพร้อมกันมากถึง 10 แบบให้เลือกซื้อพร้อมคุณภาพคับกล่อง

 

สีส้มแสด

สีแดง(ลายแท็กซี่ญี่ปุ่น)

สีฟ้าเทอควอย์

สำหรับ iro (いろ) มีความหมายว่าสี จึงเป็นที่มาของการทำเคสสารพัดสีออกมา โดยในไทยมีเคสมีเคส iro สำหรับ iPhone 4 มาให้เลือก 10 แบบด้วยกันคือสีขาว, สีส้มแสด, สีชมพู, สีแดง(ลายแท็กซี่ญี่ปุ่น), แบบใส, สีฟ้าเทอควอย์, สีดำ(ใส), สีดำทึบ (เงา), สีดำ (ด้าน) และสีเหลือง (ลายแท็กซี่นิวยอร์ค) ตามสเป็คของผู้ผลิตบอกว่าเคสมีการเคลือบสารป้องกันรอยขีดข่วนได้ในระดับหนึ่ง ในกล่องจะมีตัวเคสและมีฟิลม์กันรอยมาให้ 1 ชุด (หน้า/หลัง) รูปร่างหน้าตาของเคสจะเป็นเคสพลาสติกแบบสวมเข้าด้านหลังของตัวเครื่อง โดยด้านหลังของตัวเคสจะไม่แบนราบแบบยี่ห้ออื่นแต่จะมีส่วนโค้งเล็กน้อยเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวเพื่อให้กระฉับกับอุ้งมือ

 

สีดำ(ใส)

สีดำทึบ (เงา)

สีดำทึบ (ด้าน)

สำหรับเฉดสีที่ต้องพูดถึงเป็นพิเศษก็คือสีดำที่ทำออกมาถึง 3 ดำด้วยกันคือ สีดำ(ใส), สีดำทึบ (เงา), สีดำทึบ (ด้าน) ซึ่งน่าจะตรงใจกับคนที่ชอบสีดำเป็นพิเศษ ส่วนสีอื่น ๆ ที่ทำออกมาเป็นลวดลายก็จะมีสีแดงและสีเหลืองที่ทำออกมาเป็นลายรถแท็กซี่ของญี่ปุ่นและที่นิวยอร์คตามลำดับ

 

สีเหลือง (ลายแท็กซี่นิวยอร์ค)

ด้านการใช้งานความรู้สึกตอนจับถือกระชับมือดีทีเดียว การเว้นช่องสำหรับปุ่มต่างๆ ทำได้ตามมาตรฐานทั่วไปไม่มีอะไรติดขัด สำหรับการใส่เข้าถอดเคสออกจัดว่าเป็นเคสที่ถอดออกได้ง่ายมาก

 

ถือเป็นเคสที่ฟังก์ชั่นดีคุ้มค่าเงินมากยี่ห้อหนึ่งสำหรับ Essential TPE – iro case for iPhone 4 ที่มีทั้งฟิลม์กันรอยทั้งด้านหน้าและด้านหลังมาให้ด้วย ตัวเคสเองก็มีการเคลือบสารป้องกันรอยขูดขีดซึ่งหาไม่ได้ในเคสที่ราคาใกล้ ๆ กัน

จุดสังเกต

  • ของที่ได้มาคุ้มค่าคุ้มราคากับเงินที่จ่ายไป
  • มีให้เลือกหลายสี

ราคา : 780 บาท

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ทดสอบ : บริษัท ราจา ฟินิกส์ จำกัด (โทร 085-959-5956)

หาซื้อสินค้าได้ที่ :

 kangg

You May Also Like:

[Hands-On] เคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอ iPhone 8

ได้รับเคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอสำหรับ iPhone 8 เลยนำมาให้ทุกคนได้ดูกันด้วยว่าเป็นอย่างไรบ้าง และตรงกับข่าวลือของ iPhone 8 ที่เราเห็นในช่วงนี้หรือไม่ ..

เคส Speck – Presidio Clear + Glitter for iPhone 7/7 Plus

ได้รับเคส Speck - Presidio มาลองใช้งานพบว่าเป็นเคสที่ปกป้องตัวเครื่อง iPhone 7 ได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียว ..

Twelve South – Relaxed Leather (เคสหนังสำหรับ iPhone 7 / 7 Plus)

Twelve South - Relaxed Leather เป็นเคสหนังแท้สำหรับ iPhone 7 / 7 Plus มีมาให้เลือกทั้งแบบเรียบ ๆ และแบบที่มีช่องใส่บัตรพลาสติกด้านหลังเคส เป็นยังไงลองไปดูกัน ..

Share

Tweet

Email