ใครว่ามีแต่สาวๆ iPhone Girls Band ตอนนี้ Android Girls Band มาแล้ว

ใครว่ามีแต่สาวๆ iPhone Girls Band ตอนนี้ Android Girls Band มาแล้ว

เป็นสาว ๆ ฮ่องกงที่จับโทรศัพท์มือถือ Android มาเล่นดนตรีแถมมีของประกอบแบบจัดเต็มต่างกับที่เคยเห็นจากที่แล้วมา

สาว ๆ Android Girls Band กลุ่มนี้ถูกจับมาถ่ายวิดีโอจากบริษัทผลิตสื่อในฮ่องกง โดยพวกเธอมีกัน 4 คนด้วยกัน แถมแต่ละคนไม่ได้พกแค่โทรศัพท์เครื่องเดียว เพราะสาวแต่ละคนจะมีอุปกรณ์ที่หน้าตาคล้ายเครื่องดนตรีเช่นกีต้าร์ กลอง ซึ่งในนั้นจะใส่โทรศัพท์ที่เปิดแอพเล่นดนตรีเอาไว้ โดยเฉพาะสาวจิ้มกลองที่มีโทรศัพท์ถึง 6 เครื่องอยู่ตรงหน้าเธอ รวม ๆ แล้ว 4 คนมีโทรศัพท์ที่ใช้อยู่ในการเล่นครั้งนี้เกิน 10 เครื่อง

ส่วนเพลงเล่นและร้องตามที่เห็นในวิดิโอเป็นเพลงธีมจากภาพยนตร์ Transformers 3 “Iridescent” ที่วง Linkin Park ร้องเอาไว้

ที่มา : micgadget.com

…ขอนอกเรื่อง iPhone เล็กน้อย เพราะสาว ๆ น่ารักดีกครับ ไม่รู้ป่านนี้หนุ่ม ๆ แถว droidsans.com เห็นวงนี้แล้วจะเคลิ้มกันรึเปล่า :)

 

 kangg

You May Also Like:

ปีหน้า iPhone อาจมีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์

มีข่าวลือกันแบบข้ามปีมากันตั้งแต่ตอนนี้เลยทีเดียว เมื่อเว็บในไต้หวันลงข่าวว่าไม่แน่ปีหน้าแอปเปิ้ลอาจจะออก iPhone ที่มีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์ด้วยก็ได้ ..

ในอนาคต iPhone อาจมีความให้สั่งงานด้วยท่าทางแบบไม่ต้องโดนตัวเครื่อง

เป็นข้อมูลที่น่าสนใจทีเดียวเมื่อทาง Bloomberg ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลกำลังทดสอบ iPhone ที่เราสามารถทำมือเป็นท่าทางต่าง ๆ ในอากาศแล้วสั่งงานตัวเครื่องได้ คาดว่าจะออกมาให้เห็นภายใน 3 ปี ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

Share

Tweet

Email