ใครว่ามีแต่สาวๆ iPhone Girls Band ตอนนี้ Android Girls Band มาแล้ว

ใครว่ามีแต่สาวๆ iPhone Girls Band ตอนนี้ Android Girls Band มาแล้ว

เป็นสาว ๆ ฮ่องกงที่จับโทรศัพท์มือถือ Android มาเล่นดนตรีแถมมีของประกอบแบบจัดเต็มต่างกับที่เคยเห็นจากที่แล้วมา

สาว ๆ Android Girls Band กลุ่มนี้ถูกจับมาถ่ายวิดีโอจากบริษัทผลิตสื่อในฮ่องกง โดยพวกเธอมีกัน 4 คนด้วยกัน แถมแต่ละคนไม่ได้พกแค่โทรศัพท์เครื่องเดียว เพราะสาวแต่ละคนจะมีอุปกรณ์ที่หน้าตาคล้ายเครื่องดนตรีเช่นกีต้าร์ กลอง ซึ่งในนั้นจะใส่โทรศัพท์ที่เปิดแอพเล่นดนตรีเอาไว้ โดยเฉพาะสาวจิ้มกลองที่มีโทรศัพท์ถึง 6 เครื่องอยู่ตรงหน้าเธอ รวม ๆ แล้ว 4 คนมีโทรศัพท์ที่ใช้อยู่ในการเล่นครั้งนี้เกิน 10 เครื่อง

ส่วนเพลงเล่นและร้องตามที่เห็นในวิดิโอเป็นเพลงธีมจากภาพยนตร์ Transformers 3 “Iridescent” ที่วง Linkin Park ร้องเอาไว้

ที่มา : micgadget.com

…ขอนอกเรื่อง iPhone เล็กน้อย เพราะสาว ๆ น่ารักดีกครับ ไม่รู้ป่านนี้หนุ่ม ๆ แถว droidsans.com เห็นวงนี้แล้วจะเคลิ้มกันรึเปล่า :)

 

 kangg

You May Also Like:

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

เครื่องเกม Nintendo Switch ขายดีทำให้ชิปหน่วยความจำขาดตลาด ส่งผลกระทบถึง iPhone ด้วย

จากที่นินเทนโดออกเครื่องเกม Nintendo Switch มาเมื่อเดือน มี.ค. และขายดีเทน้ำเทท่าทำให้ชิ้นส่วนหน่วยความจำ (NAND Flash Memory) มีความต้องการมากขึ้น ส่งผลต่อผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือยี่ห้อต่าง ๆ มีชิ้นส่วนดังกล่าวไม่เพียงต่อต่อความต้องการ ส่งผลให้ผลิตเครื่องได้ไม่ตามเป้าที่วางไว้ ..

โซนี่เปิดตัวเซนเซอร์กล้องมือถือรุ่นใหม่ ถ่ายวิดีโอซุปเปอร์สโลว์โมชั่น 1000fps ได้ด้วย

ผู้ผลิตเซนเซอร์สำหรับกล้องถ่ายรูปรายใหญ่อย่งโซนี่ได้เปิดเผยข้อมูลเซนเซอร์กล้องสำหรับโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ที่สามารถถ่ายวิดีโอซุปเปอร์สโลว์โมชั่น 1000fps ที่ความละเอียด 1080p ได้ด้วย ..

Share

Tweet

Email