แอพฯ ขายหัวเราะ เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว

แอพฯ ขายหัวเราะ เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว

เชื่อว่าชื่อ ‘ขายหัวเราะ’ ที่เรียกรอยยิ้มจากคนไทยมาอย่างยาวนานเกือบ 40 ปี วันนี้ได้เปิดตัวแอพฯ ขายหัวเราะ  บน iPhone และ iPad แล้ว

สำหรับแอพฯ ‘ขายหัวเราะ’ (Kai Hua Roh) เป็นการนำนิตยสารขายหัวเราะรายสัปดาห์มาจัดทำเป็น PDF โดยขายเล่มละ $0.99 และแบบ 3 เล่มก็ขายอยูที่ $0.99 เช่นกัน ส่วนถ้าสมัครเป็นรายปีถือว่าราคาถูกมากเพียง $9.99 เท่านั้น โดยในเบื้องต้นทางสำนักพิมพ์บันลือสาส์นได้นำขายหัวเราะฉบับที่ 1 มาให้ดาวน์โหลดไปอ่านกันได้ฟรี เท่าที่เปิดอ่านฉบับที่ 1 ที่แจกฟรีมีการใส่เอฟเฟ็กต์เแทรกเข้าไปด้วยเท่าที่อ่านมีทั้งไม่ชอบมาก ไม่ชอบน้อย และเฉยๆ เช่นหน้าปกมีการใส่เอฟเฟ็กหัวเราะมาด้วย หรืออย่างบางหน้าเป็นฉากเล่มเกมกดก็จะมีเสียงเหมือนกดเกมอยู่ ซึ่งเสียงเหล่านี้จะเป็นลูปวนซ้ำไปซ้ำมาจนกว่าจะเปลี่ยนหน้า

ใครเป็นแฟนขายหัวเราะลองดาวน์โหลดมาดูกันก่อนนะครับ

ดาวน์โหลด : ขายหัวเราะ (Kai Hua Roh)

 kangg

You May Also Like:

คอนเฟิร์มชื่อ iPhone XS, iPhone XS Max และ iPhone XR

จะเรียกว่าแอปเปิ้ลพลาดก็ว่าได้สำหรับการค้นพบชื่อของ iPhone ในปีนี้ก่อนที่งานเปิดตัวจะเริ่มขึ้น โดยมีการพบชื่อ  iPhone XS, iPhone XS Max และ iPhone XR ที่แอปเปิ้ลฝั่งไว้ในหน้าเว็บแล้ว ..

iPhone หน้าจอ 6.1 นิ้ว อาจชื่อว่า iPhone XC

เมื่อคืนมีภาพที่ว่ากันว่าเป็น iPhone รุ่นหน้าจอ 6.1 นิ้ว ซึ่งจะใช้ชื่อรุ่นว่า iPhone XC ซึ่งเครื่องที่เห็นในรูปมีถึง 3 สีด้วยได้อีกต่างหาก  ..

Adonit – PhotoGrip

Adonit - PhotoGrip ถือว่าเป็นของที่แหวกแนวกว่าเคสสำหรับคนที่ชอบถ่ายรูปด้วย iPhone ยี่ห้ออื่น ๆ เพราะเป็นการรวมกันของกริปถือให้ถนัด ๆ มือตอนถ่ายรูป, รีโมทถ่ายรูป และก็มีสไตลัส ทั้งหมดอยู่ใน PhotoGrip เพียงอันเดียว  ..

Share

Tweet

Email