แอพฯ ขายหัวเราะ เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว

แอพฯ ขายหัวเราะ เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว

เชื่อว่าชื่อ ‘ขายหัวเราะ’ ที่เรียกรอยยิ้มจากคนไทยมาอย่างยาวนานเกือบ 40 ปี วันนี้ได้เปิดตัวแอพฯ ขายหัวเราะ  บน iPhone และ iPad แล้ว

สำหรับแอพฯ ‘ขายหัวเราะ’ (Kai Hua Roh) เป็นการนำนิตยสารขายหัวเราะรายสัปดาห์มาจัดทำเป็น PDF โดยขายเล่มละ $0.99 และแบบ 3 เล่มก็ขายอยูที่ $0.99 เช่นกัน ส่วนถ้าสมัครเป็นรายปีถือว่าราคาถูกมากเพียง $9.99 เท่านั้น โดยในเบื้องต้นทางสำนักพิมพ์บันลือสาส์นได้นำขายหัวเราะฉบับที่ 1 มาให้ดาวน์โหลดไปอ่านกันได้ฟรี เท่าที่เปิดอ่านฉบับที่ 1 ที่แจกฟรีมีการใส่เอฟเฟ็กต์เแทรกเข้าไปด้วยเท่าที่อ่านมีทั้งไม่ชอบมาก ไม่ชอบน้อย และเฉยๆ เช่นหน้าปกมีการใส่เอฟเฟ็กหัวเราะมาด้วย หรืออย่างบางหน้าเป็นฉากเล่มเกมกดก็จะมีเสียงเหมือนกดเกมอยู่ ซึ่งเสียงเหล่านี้จะเป็นลูปวนซ้ำไปซ้ำมาจนกว่าจะเปลี่ยนหน้า

ใครเป็นแฟนขายหัวเราะลองดาวน์โหลดมาดูกันก่อนนะครับ

ดาวน์โหลด : ขายหัวเราะ (Kai Hua Roh)

 kangg

You May Also Like:

ซัมซุงออกโฆษณา Galaxy S9 เทียบความเร็วในการใช้งานกับ iPhone 6 -___-“

ปกติของโฆษณาในต่างประเทศมีการนำคู่แข่งมาเทียบกับอยู่แล้วซึ่งไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่อะไร แต่บังเอิญว่าครั้งนี้ซัมซุงดันทำโฆษณา Galaxy S9 ที่ไปเปรียบเทียบกับ iPhone 6 ที่ออกมาเมื่อ 4 ปีที่แล้ว ..

แอปเปิ้ล ‘อาจจะ’ แถมอะแดปเตอร์ 18W กับ iPhone รุ่นใหม่

แม้ iPhone X จะรองรับการชาร์จเร็วและกำลังไฟที่สูงขึ้นกว่าเดิม แต่ก็เป็นที่สงสัยว่าทำไมแอปเปิ้ลไม่ยอมออกอะแดปเตอร์ 18W มาสักที ต้องไปซื้ออะแดปเตอร์ 29W ของ MacBook มาใช้แทน แต่ข่าวนี้อาจเป็นความหวังเล็ก ๆ ว่าแอปเปิ้ลอาจจะแถมอะแดปเตอร์ 18W กับ iPhone รุ่นใหม่ก็เป็นได้ ..

[Hands-On] หูฟัง audio-technica AT-WS990BT

มีเวลาได้ลองหูฟัง audio-technica AT-WS990BT ไม่นานนักเลยนำมาบอกเล่ากันว่าหูฟังตัวนี้เป็นยังไงบ้าง ..

Share

Tweet

Email