แอพฯ ขายหัวเราะ เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว

แอพฯ ขายหัวเราะ เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว

เชื่อว่าชื่อ ‘ขายหัวเราะ’ ที่เรียกรอยยิ้มจากคนไทยมาอย่างยาวนานเกือบ 40 ปี วันนี้ได้เปิดตัวแอพฯ ขายหัวเราะ  บน iPhone และ iPad แล้ว

สำหรับแอพฯ ‘ขายหัวเราะ’ (Kai Hua Roh) เป็นการนำนิตยสารขายหัวเราะรายสัปดาห์มาจัดทำเป็น PDF โดยขายเล่มละ $0.99 และแบบ 3 เล่มก็ขายอยูที่ $0.99 เช่นกัน ส่วนถ้าสมัครเป็นรายปีถือว่าราคาถูกมากเพียง $9.99 เท่านั้น โดยในเบื้องต้นทางสำนักพิมพ์บันลือสาส์นได้นำขายหัวเราะฉบับที่ 1 มาให้ดาวน์โหลดไปอ่านกันได้ฟรี เท่าที่เปิดอ่านฉบับที่ 1 ที่แจกฟรีมีการใส่เอฟเฟ็กต์เแทรกเข้าไปด้วยเท่าที่อ่านมีทั้งไม่ชอบมาก ไม่ชอบน้อย และเฉยๆ เช่นหน้าปกมีการใส่เอฟเฟ็กหัวเราะมาด้วย หรืออย่างบางหน้าเป็นฉากเล่มเกมกดก็จะมีเสียงเหมือนกดเกมอยู่ ซึ่งเสียงเหล่านี้จะเป็นลูปวนซ้ำไปซ้ำมาจนกว่าจะเปลี่ยนหน้า

ใครเป็นแฟนขายหัวเราะลองดาวน์โหลดมาดูกันก่อนนะครับ

ดาวน์โหลด : ขายหัวเราะ (Kai Hua Roh)

 kangg

You May Also Like:

Fender เปิดตัวหูฟังและลำโพงรุ่นใหม่ในไทยเป็นทางการ

Fender หนึ่งในแบรนด์เครื่องดนตรีที่หลายคนรู้จัก ซึ่งปัจจุบันหันมาทำหูฟังและลำโพงเพื่อตอบโจทย์กลุ่มคนยุคใหม่ ล่าสุดได้เปิดตัวหูฟังซีรีส์ IEM และลำโพงรุ่นใหม่ Indio ในไทยแล้ว ..

Apple Watch Series 4 เริ่มวางจำหน่ายแล้ว TrueMove H จัดโปรโมชั่นฟรีค่าบริการรวมสูงสุดกว่า 6,000 บาท

สำหรับ Apple Watch Series 4 เริ่มวางจำหน่ายในไทยวันนี้เป็นวันแรก ใครที่สนใจแวะอ่านรายละเอียดโปรโมชั่นจาก TrueMove H กันก่อน เพราะมีทั้งส่วนลด และฟรีค่าบริการรายเดือนสูงสุด 24 เดือน ..

เตรียมตัวพบกับ Apple Watch Series 4 จาก TrueMove H วันที่ 2 พ.ย. นี้

ใครกำลังสนใจหรือเล็ง ๆ Apple Watch Series 4 กันอยู่ อย่าลืมวันที่ 2 พ.ย. ที่ True Shop ทุกสาขา ..

Share

Tweet

Email