แอพฯ ขายหัวเราะ เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว

แอพฯ ขายหัวเราะ เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว

เชื่อว่าชื่อ ‘ขายหัวเราะ’ ที่เรียกรอยยิ้มจากคนไทยมาอย่างยาวนานเกือบ 40 ปี วันนี้ได้เปิดตัวแอพฯ ขายหัวเราะ  บน iPhone และ iPad แล้ว

สำหรับแอพฯ ‘ขายหัวเราะ’ (Kai Hua Roh) เป็นการนำนิตยสารขายหัวเราะรายสัปดาห์มาจัดทำเป็น PDF โดยขายเล่มละ $0.99 และแบบ 3 เล่มก็ขายอยูที่ $0.99 เช่นกัน ส่วนถ้าสมัครเป็นรายปีถือว่าราคาถูกมากเพียง $9.99 เท่านั้น โดยในเบื้องต้นทางสำนักพิมพ์บันลือสาส์นได้นำขายหัวเราะฉบับที่ 1 มาให้ดาวน์โหลดไปอ่านกันได้ฟรี เท่าที่เปิดอ่านฉบับที่ 1 ที่แจกฟรีมีการใส่เอฟเฟ็กต์เแทรกเข้าไปด้วยเท่าที่อ่านมีทั้งไม่ชอบมาก ไม่ชอบน้อย และเฉยๆ เช่นหน้าปกมีการใส่เอฟเฟ็กหัวเราะมาด้วย หรืออย่างบางหน้าเป็นฉากเล่มเกมกดก็จะมีเสียงเหมือนกดเกมอยู่ ซึ่งเสียงเหล่านี้จะเป็นลูปวนซ้ำไปซ้ำมาจนกว่าจะเปลี่ยนหน้า

ใครเป็นแฟนขายหัวเราะลองดาวน์โหลดมาดูกันก่อนนะครับ

ดาวน์โหลด : ขายหัวเราะ (Kai Hua Roh)

 kangg

You May Also Like:

[ประชาสัมพันธ์] Apple Watch รอรุ่นใหม่ หรือซื้อตอนนี้ ?

เข้าช่วงกลางปีทีไรผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ลมักจะมีคนมาถามอยู่เสมอ ๆ ว่าจะซื้อเลยตอนนี้หรือจะรอรุ่นใหม่ ซึ่งในตอนนี้ขอมาพูดถึง Apple Watch สักนิด เพราะเป็นสินค้าที่มีความนิ่งไม่ค่อยเปลี่ยนแปลงมากนัก ..

Jony Ive กำลังจะออกจากแอปเปิ้ล

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ซึ่งวันนี้ก็มาถึงเมื่อ Jony Ive กำลังจะลาออกจากแอปเปิ้ลหลังจากทำงานกับแอปเปิ้ลมาเกือบ 30 ปี
..

อาร์ทีบีฯ เปิด B&O Flagship Store ให้ช็อปใน LAZADA

Bang & Olufsen (B&O)แบรนด์หูฟังและลำโพงระดับไฮเอนด์ภายใต้การนำเข้าและดำเนินการโดยบริษัทอาร์ทีบีเทคโนโลยีจำกัดผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย เปิดตัว B&O Flagship Store ในเวบไซต์ LAZADA B&O Flagship Store เปิดตัวแล้วในเวบไซต์   LAZADA เว็บอีคอมเมิร์ซชื่อดังโดย Online Flagship Store ของB&O ที่ดำเนินการโดยทาง อาร์ทีบีฯ ผู้นำเข้าและดำเนินการ Bang & Olufsen ในประเทศไทย  โดยชูความเป็นผู้นำเข้าสินค้า และจัดจำหน่าย ที่ได้รับความน่าเชื่อถือ และเน้นคุณภาพบริการหลังการขาย  เพื่อสร้างความมั่นใจแก่นักช็อป ว่าสินค้าที่ซื้อไปเป็นสินค้าที่มีคุณภาพของแท้ 100%  หากมีปัญหาคืนสินค้าจากที่ซื้อไป ภายใน 15 วัน โดยมีการรับประกันสินค้า 2ปี และบริการหลังการขายที่ดี สร้างความเชื่อมั่นกับผู้บริโภค ..

Share

Tweet

Email