แอพฯ ขายหัวเราะ เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว

แอพฯ ขายหัวเราะ เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว

เชื่อว่าชื่อ ‘ขายหัวเราะ’ ที่เรียกรอยยิ้มจากคนไทยมาอย่างยาวนานเกือบ 40 ปี วันนี้ได้เปิดตัวแอพฯ ขายหัวเราะ  บน iPhone และ iPad แล้ว

สำหรับแอพฯ ‘ขายหัวเราะ’ (Kai Hua Roh) เป็นการนำนิตยสารขายหัวเราะรายสัปดาห์มาจัดทำเป็น PDF โดยขายเล่มละ $0.99 และแบบ 3 เล่มก็ขายอยูที่ $0.99 เช่นกัน ส่วนถ้าสมัครเป็นรายปีถือว่าราคาถูกมากเพียง $9.99 เท่านั้น โดยในเบื้องต้นทางสำนักพิมพ์บันลือสาส์นได้นำขายหัวเราะฉบับที่ 1 มาให้ดาวน์โหลดไปอ่านกันได้ฟรี เท่าที่เปิดอ่านฉบับที่ 1 ที่แจกฟรีมีการใส่เอฟเฟ็กต์เแทรกเข้าไปด้วยเท่าที่อ่านมีทั้งไม่ชอบมาก ไม่ชอบน้อย และเฉยๆ เช่นหน้าปกมีการใส่เอฟเฟ็กหัวเราะมาด้วย หรืออย่างบางหน้าเป็นฉากเล่มเกมกดก็จะมีเสียงเหมือนกดเกมอยู่ ซึ่งเสียงเหล่านี้จะเป็นลูปวนซ้ำไปซ้ำมาจนกว่าจะเปลี่ยนหน้า

ใครเป็นแฟนขายหัวเราะลองดาวน์โหลดมาดูกันก่อนนะครับ

ดาวน์โหลด : ขายหัวเราะ (Kai Hua Roh)

 kangg

You May Also Like:

แอปเป้ิลไม่มีนโยบายเก็บเงินมัดจำจองคิวเปลี่ยนแบตเตอรี่ 500 บาท

จากกระทู้ใน pantip ที่มีการพูดถึงว่าศูนย์บริการแอปเปิ้ลมีการเก็บเงินค่าจองสิทธิ์เปลี่ยนแบตเตอรี่เพิ่มอีก 500 บาท (ได้คืนภายหลัง) ไม่ได้เป็นนโยบายของแอปเปิ้ล ..

ฟิล์มกระจก Mernett

ฟิล์มกระจกมีมากมายหลายยี่ห้อ แต่ละยี่ห้อก็มีจุดเด่นมานำเสนอแตกต่างกัน อย่างฟิล์มกระจก Mernett ที่เราได้รับมาก็มีจุดเด่นตรงที่เป็นฟิล์มกระจกที่ติด iPhone X แล้วฝุ่นไม่เข้าบริเวณช่องเซนเซอร์และกล้องด้านหน้าเครื่องด้วย ..

Share

Tweet

Email