ว่าที่เคส iPhone 5 เทียบกับ iPhone 4

ว่าที่เคส iPhone 5 เทียบกับ iPhone 4

ในเว็บต่างประเทศได้มีการนำเคสที่ว่ากันว่าเป็นของ iPhone 5 มาเทียบกับเครื่องในปัจจุบัน iPhone 4 ว่ามีเคสที่ว่านี้บางและใหญ่กว่า iPhone 4

สำหรับรูปชุดนี้ทาง macitynet.it เว็บไซท์ของอิตาลีได้นำมาให้ชมกัน โดยตัวเคสเมื่อนำมาวัดขนาดเทียบกับ iPhone 4 จะเห็นได้ว่าเคสใหญ่กว่าและบางกว่าทำให้คาดกันว่าขนาดหน้าจอของ iPhone 5 จะใหญ่ขึ้นไปอีกเล็กน้อยไปเป็น 3.7″ – 4″ ด้านความหนาของตัวเครื่องเมื่อดูจากเคสจะเห็นได้ว่าบางกว่า iPhone 4 พอสมควร ส่วนปุ่มต่าง ๆ มีการเปลี่ยนรูปทรงและย้ายที่ไปบ้าง โดยปุ่มปรับระดับเสียงจากที่เป็นปุ่มกลมในปัจจุบัน บนเคสปุ่มปรับระดับเสียงจะเป็นแบบยาว 2 ปุ่มแทน ส่วนปุ่มปรับระดับเสียงได้ถูกย้ายตำแหน่งมาอยู่ด้านขวาแทนและเมื่อนำเคสดังกล่าวมาเทียบขนาดกับ iPod touch 4G ตัวเคสก็ยังบางกว่าอีกด้วย ส่วนขนาดเมื่อดูแบบหน้าตรงเทียบกับ iPod touch 4G ถือว่าตัวเคสดูใหญ่กว่าเยอะเหมือนกัน (รูปทั้งหมดดูได้จากลิงค์ที่มาด้านล่าง)

อีกหนึ่งข้อมูลที่ทำให้เราพอจะนึกภาพตัวเครื่องออกได้ คือในแอพ Photo Stream (beta) ล่าสุดมีรูปไอคอน iPhone ที่มีหน้าตาเปลี่ยนไป โดยไอคอนดังกล่าวรูปร่าง iPhone ยังเป็นสี่เหลี่ยมคล้าย iPhone 4 แต่มีหน้าจอใหญ่แบบชิดติดขอบเครื่องและปุ่ม Home เป็นรูปร่างสี่เหลี่ยม

จิตนาการตัวเครื่องจากเคสและรูปไอคอนได้ประมาณว่าเป็นรูปทรงเดียวกับ iPod touch 4G และ iPad 2 ที่มีการเว้าเครื่องเข้าไปด้านใดให้ดูบางมาก ๆ หน้าจอใหญ่ขึ้น แต่หนึ่งอย่างที่อยากรู้คือเครื่องบางขึ้นแล้วแบตเตอรี่จะลดขนาดลงด้วยรึเปล่า

ที่มา : macitynet.it, 9to5mac.com

zp8497586rq


kangg

You May Also Like:

[ประชาสัมพันธ์] Apple Watch รอรุ่นใหม่ หรือซื้อตอนนี้ ?

เข้าช่วงกลางปีทีไรผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ลมักจะมีคนมาถามอยู่เสมอ ๆ ว่าจะซื้อเลยตอนนี้หรือจะรอรุ่นใหม่ ซึ่งในตอนนี้ขอมาพูดถึง Apple Watch สักนิด เพราะเป็นสินค้าที่มีความนิ่งไม่ค่อยเปลี่ยนแปลงมากนัก ..

Jony Ive กำลังจะออกจากแอปเปิ้ล

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ซึ่งวันนี้ก็มาถึงเมื่อ Jony Ive กำลังจะลาออกจากแอปเปิ้ลหลังจากทำงานกับแอปเปิ้ลมาเกือบ 30 ปี
..

อาร์ทีบีฯ เปิด B&O Flagship Store ให้ช็อปใน LAZADA

Bang & Olufsen (B&O)แบรนด์หูฟังและลำโพงระดับไฮเอนด์ภายใต้การนำเข้าและดำเนินการโดยบริษัทอาร์ทีบีเทคโนโลยีจำกัดผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย เปิดตัว B&O Flagship Store ในเวบไซต์ LAZADA B&O Flagship Store เปิดตัวแล้วในเวบไซต์   LAZADA เว็บอีคอมเมิร์ซชื่อดังโดย Online Flagship Store ของB&O ที่ดำเนินการโดยทาง อาร์ทีบีฯ ผู้นำเข้าและดำเนินการ Bang & Olufsen ในประเทศไทย  โดยชูความเป็นผู้นำเข้าสินค้า และจัดจำหน่าย ที่ได้รับความน่าเชื่อถือ และเน้นคุณภาพบริการหลังการขาย  เพื่อสร้างความมั่นใจแก่นักช็อป ว่าสินค้าที่ซื้อไปเป็นสินค้าที่มีคุณภาพของแท้ 100%  หากมีปัญหาคืนสินค้าจากที่ซื้อไป ภายใน 15 วัน โดยมีการรับประกันสินค้า 2ปี และบริการหลังการขายที่ดี สร้างความเชื่อมั่นกับผู้บริโภค ..

Share

Tweet

Email