สติกเกอร์ไม้สำหรับติด iPhone 4

สติกเกอร์ไม้สำหรับติด iPhone 4

แทนที่จะทำเป็นแค่ฟิลม์ใสทั่วไป Patchwork คิดไปอีกแบบทำเป็นสติกเกอร์ไม้ติด iPhone 4 เสียเลย โดยวัสดุที่บอกว่าเป็นไม้ก็เป็นเนื้อไม้จริงด้วย

สติกเกอร์แบบไม้คอร์ก (Crok) จะมีเฉพาะด้านหลังแผ่นเดียว ไม่มีสติกเกอร์แผ่นด้านหน้าให้

สำหรับสติกเกอร์ไม้สำหรับติด iPhone 4 มีให้เลือกหลายสิบลายไม้ โดยจะแบ่งเป็น 2 แบบคือลายไม้ทั่วไปมีหลายเฉดมากในกล่องจะมีสติกเกอร์ทั้งด้านหน้าและด้านหลังสำหรับติดเครื่อง ส่วนที่เป็นลายไม้คอร์ก (Cork) จะมีแค่แผ่นสติกเกอร์ด้านหลังเพียงอย่างเดียว โดยในส่วนนี้สังเกตได้จากด้านหน้าของแพ็กเกจที่จะมีรายละเอียดบอก ตัววัสดุเป็นไม้จริง ด้านหลังเป็นกาวติดเครื่องที่ไม่ทำให้เกิดคราบ สามารถลอกติดได้ใหม่ในกรณีติดเบี้ยวติดไม่ตรงได้

 

สติกเกอร์แบบไม้คอร์ก (Crok)

สติกเกอร์แบบไม้ธรรมดามีทั้งด้านหน้าและด้านหนัง

แกะกล่องออกมาตัวสติกเกอร์หนาประมาณหนึ่ง ตอนติดต้องใจเย็นสักนิดโดยเฉพาะแผ่นด้านหน้าที่จะต้องวางให้ตรงกับช่องและขอบเครื่อง (ซึ่งผมติดเบี้ยวไปนิดหน่อย) หลังจากติดแล้วความรู้สึกเวลาจับเครื่องแปลกดี พื้นผิวไม้จะว่าดูแข็งก็ใช่ดูนุ่มนวลขึ้นก็ใช่ขึ้นอยู่กับแต่ละคนว่ามองงานไม้แบบไหน ส่วนตัวผมชอบผิวของไม้คอร์ก (Cork) ที่มีพื้นผิวไม่เป็นระเบียบจนเกินไปนัก ส่วนแบบไม้ธรรมดาผิวจะเรียบ ๆ ไปหน่อย ด้านการใช้งานทั่วไปคงต้องระวังเรื่องน้ำสักนิดเพราะถ้าชื้นมาก ๆ อาจไม่ดีกับสติกเกอร์ไม้ที่เราแปะไป

 

 

ใครชอบงานไม้ชอบผิวสัมผัสไม้สติกเกอร์ไม้สำหรับติด iPhone 4 น่าจะถูกใจอยู่บ้างไม่มากก็น้อย

 

ราคา

  • ไม้ทั่วไป : 680 บาท (มีสติกเกอร์ไม้ 2 แผ่นหน้า/หลัง)
  • ไม้คอร์ก : 590 บาท (มีสติกเกอร์ไม้คอร์กแผ่นด้านหลังอย่างเดียว)

 

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : บริษัท ราจา ฟินิกส์ จำกัด (โทร 085-959-5956)

 

หาซื้อสินค้าได้ที่ :

 kangg

You May Also Like:

iOS 7.1 ทำให้ iPhone 4 ไม่อืดเหมือนกับ iOS 7.0

ผู้ใช้งาน iPhone 4 น่าจะดีใจกันได้บ้างเมื่อ iOS 7.1 ที่เพิ่งออกมาเมื่อคืนทำให้เครื่องที่ถืออยู่ในมือกระฉับกระเฉงขึ้นบ้าง ..

ดีแทคจัดแคมเปญ iPhone 4/4S แลกซื้อ iPhone 5 ลดสูงสุด 11,400 บาท

ดีแทคทำโปรโมชั่นนำ iPhone 4 หรือ iPhone 4S ที่คุณมีไปแลกซื้อ iPhone 5 รับส่วนลดสูงสุด 11,400 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 ก.ย. 56 ที่สำนักงานบริการดีแทคกรุงเทพฯ และปริมณฑล ..

ประธานาธิบดีโอบามาออกคำสั่งยับยั้งคำสั่งแบน iPhone 4 และ iPad บางรุ่นในอดีต

จากเดิมที่ซัมซุงของให้ ITC ออกคำสั่งห้ามแอปเปิ้ลนำเข้า iPhone 4 และ iPad รุ่นเก่าที่ละเมิดสิทธิบัตรซัมซุงนั้น ล่าสุดทางประธานธิบดีโอบามาได้มีคำสั่งยับยั้งคำสั่งดังกล่าวของ ITC ชั่วคราว  ..

Share

Tweet

Email