รีวิว : Disney – iJacket Neck Strap for iPhone/iPod

รีวิว : Disney – iJacket Neck Strap for iPhone/iPod

เป็นอุปกรณ์เสริมชิ้นเล็ก  ๆ สำหรับ iPhone/iPod ที่สาว ๆ หลายคนมองหาแต่ไม่เคยมีนั้นคือสายคล้องคอ ซึ่งตอนนี้มีแล้วแถมแน่นหนาไม่ต้องกลัวว่าจะหลุดง่าย ๆ ด้วยกับ Disney – iJacket Neck Strap for iPhone/iPod

 

สำหรับ iJacket Neck Strap แกะกล่องมาจะพบแค่ตัวล็อกกับ iPhone/iPod ที่มีสายคล้องเป็นยางแค่นั้น โดยตัวล็อกทำหน้าตาเป็นลายการ์ตูนดิสนีย์มิกกี้เมาส์, มินนี่เมาส์ และสตริชส์ วัสดุเป็นพลาสติกโดยตัวเขี้ยวตัวล็อกเป็นโลหะ ซึ่งการใส่เข้าถอดออกกับ iPhone/iPod จะต้องบีบตรงด้านข้างเพื่อปลดล็อคก่อน ซึ่งตรงนี้ใครที่ใช้ iPod มานานแล้วน่าจะคุ้นกันดีกับสายต่อ USB รุ่นเก่าที่ทำแบบเดียวกันนี้

 

สำหรับตัวสายคล้องคอเป็นยางยืดหยุ่นได้ดี ความยาวสายผมลองคล้องคอกับตัวเองสายที่มี iPhone ห้อยลงมาอยู่บริเวณกลางลำตัว ส่วนการยก iPhone ขึ้นมาใช้งานจะอยู่ในระดับประมาณหน้าอก

 

ความแน่นหนาของตัวล็อกผมลอกกับ iPhone 4 และ iPad 2 ทั้งการแกว่งสายเขย่าสายไปมาและการกระชากตัวล็อกหลาย ๆ  ครั้งพบว่าตัวล็อกแน่นหนาดีมาก นอกจากนี้ยังสามารถรับน้ำหนักได้ดีด้วย เพราะ iPad 2 มีน้ำหนักมากกว่า iPhone 4 อยู่ 4 เท่าก็ยังสามารถล็อกตัวเครื่องไม่ให้ร่วงหล่นไปไหนได้อยู่ (เรื่องความแน่นหนาลองดูจากวิดีโอด้านล่างนะครับ)

ถือว่า Disney – iJacket Neck Strap for iPhone/iPod เป็นอุปกรณ์เสริมที่ทำออกมาให้กับผู้ที่มองหาสายคล้องคอให้กับ iPhone/iPod โดยเฉพาะสาว ๆ ที่ชอบคล้องคอโทรศัพท์ไว้เพราะใช้งานได้คล่องมือกว่าวางไว้ในกระเป๋า

ราคา : 780 บาท

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ทดสอบ : บริษัท ราจา ฟินิกส์ จำกัด (โทร 085-959-5956)

 

หาซื้อสินค้าได้ที่ :

 

 

 You May Also Like:

ปีหน้า iPhone อาจมีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์

มีข่าวลือกันแบบข้ามปีมากันตั้งแต่ตอนนี้เลยทีเดียว เมื่อเว็บในไต้หวันลงข่าวว่าไม่แน่ปีหน้าแอปเปิ้ลอาจจะออก iPhone ที่มีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์ด้วยก็ได้ ..

ในอนาคต iPhone อาจมีความให้สั่งงานด้วยท่าทางแบบไม่ต้องโดนตัวเครื่อง

เป็นข้อมูลที่น่าสนใจทีเดียวเมื่อทาง Bloomberg ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลกำลังทดสอบ iPhone ที่เราสามารถทำมือเป็นท่าทางต่าง ๆ ในอากาศแล้วสั่งงานตัวเครื่องได้ คาดว่าจะออกมาให้เห็นภายใน 3 ปี ..

แอปเปิ้ลจัดงานเปิดตัวสินค้าวันที่ 27 มี.ค. นี้

แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญชวนสื่อให้ไปร่วมงานวันที่ 27 มี.ค. นี้ โดยรูปที่แอปเปิ้ลส่งไปเป็นโลโก้แอปเปิ้ลที่สื่อถึงการใช้ Apple Pencil วาด พร้อมประโยคน่าสนใจ ‘Creative new ideas for teachers and students’ ..

Share

Tweet

Email