รีวิว : Disney – iJacket Neck Strap for iPhone/iPod

รีวิว : Disney – iJacket Neck Strap for iPhone/iPod

เป็นอุปกรณ์เสริมชิ้นเล็ก  ๆ สำหรับ iPhone/iPod ที่สาว ๆ หลายคนมองหาแต่ไม่เคยมีนั้นคือสายคล้องคอ ซึ่งตอนนี้มีแล้วแถมแน่นหนาไม่ต้องกลัวว่าจะหลุดง่าย ๆ ด้วยกับ Disney – iJacket Neck Strap for iPhone/iPod

 

สำหรับ iJacket Neck Strap แกะกล่องมาจะพบแค่ตัวล็อกกับ iPhone/iPod ที่มีสายคล้องเป็นยางแค่นั้น โดยตัวล็อกทำหน้าตาเป็นลายการ์ตูนดิสนีย์มิกกี้เมาส์, มินนี่เมาส์ และสตริชส์ วัสดุเป็นพลาสติกโดยตัวเขี้ยวตัวล็อกเป็นโลหะ ซึ่งการใส่เข้าถอดออกกับ iPhone/iPod จะต้องบีบตรงด้านข้างเพื่อปลดล็อคก่อน ซึ่งตรงนี้ใครที่ใช้ iPod มานานแล้วน่าจะคุ้นกันดีกับสายต่อ USB รุ่นเก่าที่ทำแบบเดียวกันนี้

 

สำหรับตัวสายคล้องคอเป็นยางยืดหยุ่นได้ดี ความยาวสายผมลองคล้องคอกับตัวเองสายที่มี iPhone ห้อยลงมาอยู่บริเวณกลางลำตัว ส่วนการยก iPhone ขึ้นมาใช้งานจะอยู่ในระดับประมาณหน้าอก

 

ความแน่นหนาของตัวล็อกผมลอกกับ iPhone 4 และ iPad 2 ทั้งการแกว่งสายเขย่าสายไปมาและการกระชากตัวล็อกหลาย ๆ  ครั้งพบว่าตัวล็อกแน่นหนาดีมาก นอกจากนี้ยังสามารถรับน้ำหนักได้ดีด้วย เพราะ iPad 2 มีน้ำหนักมากกว่า iPhone 4 อยู่ 4 เท่าก็ยังสามารถล็อกตัวเครื่องไม่ให้ร่วงหล่นไปไหนได้อยู่ (เรื่องความแน่นหนาลองดูจากวิดีโอด้านล่างนะครับ)

ถือว่า Disney – iJacket Neck Strap for iPhone/iPod เป็นอุปกรณ์เสริมที่ทำออกมาให้กับผู้ที่มองหาสายคล้องคอให้กับ iPhone/iPod โดยเฉพาะสาว ๆ ที่ชอบคล้องคอโทรศัพท์ไว้เพราะใช้งานได้คล่องมือกว่าวางไว้ในกระเป๋า

ราคา : 780 บาท

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ทดสอบ : บริษัท ราจา ฟินิกส์ จำกัด (โทร 085-959-5956)

 

หาซื้อสินค้าได้ที่ :

 

 

 You May Also Like:

แอปเปิ้ลจัดงานเปิดตัวสินค้าวันที่ 27 มี.ค. นี้

แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญชวนสื่อให้ไปร่วมงานวันที่ 27 มี.ค. นี้ โดยรูปที่แอปเปิ้ลส่งไปเป็นโลโก้แอปเปิ้ลที่สื่อถึงการใช้ Apple Pencil วาด พร้อมประโยคน่าสนใจ ‘Creative new ideas for teachers and students’ ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

เครื่องเกม Nintendo Switch ขายดีทำให้ชิปหน่วยความจำขาดตลาด ส่งผลกระทบถึง iPhone ด้วย

จากที่นินเทนโดออกเครื่องเกม Nintendo Switch มาเมื่อเดือน มี.ค. และขายดีเทน้ำเทท่าทำให้ชิ้นส่วนหน่วยความจำ (NAND Flash Memory) มีความต้องการมากขึ้น ส่งผลต่อผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือยี่ห้อต่าง ๆ มีชิ้นส่วนดังกล่าวไม่เพียงต่อต่อความต้องการ ส่งผลให้ผลิตเครื่องได้ไม่ตามเป้าที่วางไว้ ..

Share

Tweet

Email